Keystone logo
© aleksandrdavydov
MyStay ENGLISH

MyStay ENGLISH

MyStay ENGLISH

Giới thiệu

Về trường học

MyStay International (MSI) là công ty giải pháp kinh doanh và công nghệ toàn cầu chuyên về thị trường trải nghiệm sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm cả sinh viên ở cùng nhà với sinh viên và đã đưa hơn 67.000 sinh viên từ 185 quốc gia đến nhà chào đón thành công kể từ năm 2008.

Mạng lưới chủ nhà người bản xứ đáng tin cậy của chúng tôi cam kết giúp học sinh thành công. Họ cung cấp một trải nghiệm phong phú và môi trường hỗ trợ, nơi sinh viên quốc tế có thể học ngôn ngữ và văn hóa địa phương, đồng thời khuyến khích sinh viên phát triển trong suốt hành trình học tập của họ.

168330_AsianFemaleonVideoCall.jpg

Những điểm chính

 • Nhiều sinh viên quốc tế muốn và / hoặc yêu cầu tiếng Anh tốt hơn.
 • Kỹ năng tiếng Anh thường được coi là trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế mới.
 • Thông thường, những sinh viên tìm kiếm giáo dục đại học sẽ đấu tranh với những kỳ vọng của Nhà cung cấp Giáo dục Đại học.
 • Hầu hết sinh viên quốc tế, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, nên thử một chương trình như Virtual Homestay ENGLISH trước khi họ cam kết với một chương trình tiếng Anh hoặc giáo dục đắt hơn / dài hơn ở nước ngoài.

Virtual Homestay ENGLISH (VHE), một cách mới để học tiếng Anh nhanh chóng:

 • Mô hình kết hợp của sự tương tác, cố vấn trò chuyện và nội dung trực tuyến ESL chính thức cung cấp một nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện cho những người tham gia học tập.
 • Các công cụ trực tuyến cho phép người tham gia chuẩn bị tốt hơn và luôn giữ liên lạc.
 • VHE đo lường thành công thông qua đánh giá tiếng Anh đầu vào và đầu ra đáng tin cậy của ngành tùy chọn.
 • VHE là một cách tuyệt vời để sinh viên quốc tế và những người tham gia khác chọn một thành phố ở Úc, tìm hiểu môi trường và văn hóa địa phương thông qua người cố vấn chủ nhà được đào tạo của họ, và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ.

168333_CoupleWavingatLaptop.jpg

Lợi ích của VHE

 1. Người cố vấn chủ nhà được đào tạo bởi VHE tại địa phương - Giao tiếp với ai đó mỗi ngày, kết hợp với các công cụ và chương trình hỗ trợ trực tuyến, giúp theo dõi nhanh tiếng Anh của bạn.
 2. Tìm hiểu về thành phố mà bạn đã chọn - Người cố vấn chủ trì VHE của bạn sẽ cung cấp kiến thức địa phương về thành phố của họ để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống và học tập tại điểm đến đã chọn của bạn sẽ như thế nào.
 3. Chuẩn bị cho giáo dục cao hơn - Bắt đầu khóa học tiếp theo hoặc cơ hội việc làm của bạn với nhiều kinh nghiệm hơn và tiếng Anh tốt hơn.
 4. Mạng mới - Xây dựng mạng cá nhân của bạn thông qua người cố vấn máy chủ VHE của bạn.
 5. Trách nhiệm giải trình về kết quả - VHE cung cấp cho bạn cơ hội làm bài kiểm tra KAPLAN 'KITE' để đánh giá sự cải thiện của bạn trong suốt chương trình.

Thị trường mục tiêu

 • Sinh viên quốc tế (trên 18 tuổi) , như sau:
 1. Những người không có điều kiện du học dài hạn ở nước ngoài.
 2. Những người có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh để đăng ký du học dài hạn tại nước ngoài.
 3. Những người tụt hậu trong học tập vì nhu cầu tiếng Anh tốt hơn.
 4. Những người chưa quyết định được địa điểm tốt nhất để học dài hạn ở nước ngoài và muốn 'thử' trước khi đưa ra quyết định lớn hơn.
 • Các chuyên gia kinh doanh cần nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 • Bất kỳ người lớn nào muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của họ.

Các chương trình

  Tổ chức cũng cung cấp:

  Câu hỏi