Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)

Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)

Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)

Giới thiệu

70013_ship-helm-759954_640.jpg

Giới thiệu về NMIT

Ngành hàng hải là xương sống của các doanh nghiệp hiện đại và chịu trách nhiệm vận chuyển hơn 90% hàng hoá trên thế giới. Nếu không có vận tải biển, việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá và hàng hóa trên quy mô cần thiết cho thế giới hiện đại sẽ không thể thực hiện được. Với hiệu quả vận chuyển ngày càng tăng như một phương thức kinh tế vận chuyển và tự do hoá thương mại ngày càng tăng, thương mại đường biển tiếp tục mở rộng và thịnh vượng trong khi sử dụng hàng triệu người trên toàn thế giới trên đất liền và trên biển.

Tương lai của ngành công nghiệp chắc chắn sẽ hứa hẹn. Trên quy mô toàn cầu, các quốc gia trên thế giới đang tập trung vào các hoạt động thương mại quốc tế để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Trong 10 đến 15 năm tới, thương mại thế giới dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể, dẫn đến việc tăng gấp đôi khối lượng thương mại hàng hải từ 10 tỷ tấn hàng hóa hiện nay lên 20 tỷ tấn hàng vào khoảng năm 2030.

Trở về nhà ở Malaysia, đầu tư ngày càng tăng vào cảng và cơ sở hạ tầng hàng hải, cũng như tăng cường kết nối quốc gia, được xem là chất xúc tác tích cực thực sự sẽ củng cố cho tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tương lai bền vững cho đất nước. Cảng Klang và Cảng Tanjung Pelepas (PTP), các cảng container hàng đầu trong nước, tiếp tục xếp hạng trong số 20 cảng container hàng đầu thế giới sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động thương mại hàng hải và biến Malaysia thành trung tâm hàng hải khu vực.

Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT) được thành lập vào năm 2011 để thực hiện các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và tư vấn hàng hải. NMIT có vị trí chiến lược để hỗ trợ khả năng cạnh tranh quốc gia và khu vực trong ngành hàng hải, hậu cần cũng như các ngành dầu khí thông qua việc cung cấp các chương trình học thuật và đào tạo khác nhau được công nhận. Với phương châm "Excellence with a Purpose", chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên cũng như nhân viên ngành công nghiệp với những kỹ năng phù hợp, kiến ​​thức phong phú và kinh nghiệm quý báu cần thiết cho sự nghiệp hàng hải thành công.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 2.000 sinh viên tại cả Khuôn viên Thành phố của chúng tôi ở Johor Bahru và EduCity Campus ở Iskandar Puteri. NMIT hiện đang cung cấp các chương trình ở trình độ văn bằng trong lĩnh vực hoạt động cảng biển, quản lý vận tải, hậu cần hàng hải, luật hàng hải và an toàn nghề nghiệp hàng hải

TẦM NHÌN

Là một tổ chức hàng hải tầm cỡ thế giới vào năm 2020.

SỨ MỆNH

Cung cấp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu, thương mại hóa và lãnh đạo có chất lượng cao có lợi cho lĩnh vực hàng hải.

MỤC TIÊU

Phát triển các chuyên gia hàng hải có năng lực và cung cấp các cơ hội có thu nhập cao để nhắm mục tiêu cộng đồng thông qua các giải pháp công nghệ và giáo dục hàng hải đẳng cấp thế giới, và bằng cách đó chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống theo hướng cải thiện nhân loại.

Địa điểm

  • Johor Bahru

    NMIT@City Campus Level 11-14, Kotaraya Office Tower, Galleria@Kotaraya, Jalan Abdullah Ibrahim, 80000 Johor Bahru, Johor Darul Takzim, Malaysia, , Johor Bahru

Câu hỏi