Keystone logo
New Zealand School of Food & Wine

New Zealand School of Food & Wine

New Zealand School of Food & Wine

Giới thiệu

Được thành lập bởi Celia Hay, Trường Ẩm thực & Rượu vang New Zealand đã đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các nhân viên pha chế, đầu bếp, chủ nhà hàng & quán cà phê, quản lý khách sạn, thợ pha rượu và chuyên gia rượu, doanh nhân du lịch khách sạn, cũng như những người yêu thích các món ăn ngon kể từ đó Năm 1995.

Từ Chứng chỉ Quản lý Rượu LCQ đến Chứng chỉ An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Chứng chỉ Rượu của New Zealand và Chứng chỉ Rượu và Rượu của WSET cho đến Lớp học Làm bánh và Nấu ăn và các khóa học Cocktail và Pha chế. Năm nay, 2020, sẽ đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Thực phẩm và Rượu vang New Zealand. Tọa lạc tại Auckland's Viaduct, các bằng cấp được Chính phủ New Zealand công nhận NZQA của chúng tôi cung cấp các chứng chỉ và bằng tốt nghiệp thực hành về nấu ăn và khách sạn-du lịch, được giảng dạy bởi đội ngũ đầu bếp, quản lý nhà hàng và chuyên gia rượu, những người là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và tập trung vào thành công của học sinh của chúng tôi.

Địa điểm

  • Auckland

    Customs Street West,104, 1010, Auckland

    Câu hỏi