AAS trong nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt
Niagara Falls Culinary Institute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Online USA
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Các lớp học được giảng dạy trong nhà bếp hiện đại tại Niagara Falls Culinary Institute . Chương trình cấp bằng sẽ kết hợp cả việc học trên lớp cũng như trong phòng thí nghiệm.
Các sinh viên có được kinh nghiệm quý giá trong ngành thông qua các lớp học trong phòng thí nghiệm khác nhau điều hành cửa hàng bánh ngọt của trường, La Patisserie. Họ cũng có được kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng do sinh viên điều khiển, “Savour”, chuẩn bị các món tráng miệng và các món phục vụ bánh mì.
Đội ngũ giảng viên tại NFCI được chứng nhận bởi Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ và đã làm việc trong nhiều cơ sở khác nhau như khách sạn Hyatt, Hilton, Radisson và các câu lạc bộ tư nhân khác nhau ở Tây New York. Họ là sinh viên tốt nghiệp của các học viện như Johnson and Wales, Đại học Bang New York tại Buffalo, và Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ. NCCC tin tưởng vào việc sử dụng các giảng viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc cao nhất để nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên.