Keystone logo
Melbourne Polytechnic Chứng Chỉ IV trong ngành công nghiệp âm nhạc (Sản xuất âm thanh)
Melbourne Polytechnic

Chứng Chỉ IV trong ngành công nghiệp âm nhạc (Sản xuất âm thanh)

Preston, Úc

0 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Học phí mỗi năm, sinh viên quốc tế.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bạn có nghe thấy chúng tôi không? Melbourne Polytechnic có thể giúp bạn bắt đầu một sự nghiệp trong sản xuất âm thanh. Chứng chỉ IV trong ngành công nghiệp âm nhạc (Sound Production) là nơi tốt nhất để bắt đầu phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực thú vị này.

83227_ScreenShot2018-09-29at6.12.19PM.png

Bắt đầu trong thế giới âm thanh

Chứng chỉ IV trong ngành công nghiệp âm nhạc (âm thanh sản xuất) là rất thực tế. Làm việc tại các studio âm thanh được trang bị đầy đủ của Melbourne Polytechnic , bạn sẽ học các nguyên tắc và kỹ thuật ghi âm. Cả hai cơ sở (Fairfield và Prahran) đều có các phòng thí nghiệm Mac tiêu chuẩn công nghiệp với tất cả các phần mềm thích hợp cho các nhà sản xuất và soạn nhạc.

Trong khóa học thực tế này, bạn sẽ phát triển kỹ năng của mình bằng cách sử dụng âm thanh trực tiếp và âm nhạc máy tính cơ bản. Bạn sẽ làm điều này trên thiết bị âm thanh cao cấp hiện đại.

Không có vị trí công việc cụ thể như một phần của khóa học nhưng bạn thường sẽ làm việc về các sự kiện và chương trình liên quan đến ngành. Cả Trung tâm âm nhạc Yarra Edge (khuôn viên trường Fairfield) và Nhà hát David Williamson (khuôn viên Prahran) đều là những địa điểm tổ chức nhiều sự kiện trong suốt cả năm. Là một sinh viên sản xuất âm thanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thiết lập âm thanh sân khấu và vận hành âm thanh của ngôi nhà.

Kết nối và tài nguyên ngành

Giáo viên của bạn tích cực tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc và nhiều người trong số họ có các studio và cơ sở thu âm riêng của họ.

Bạn sẽ được mời làm việc trên các chương trình và sự kiện được tạo ra bởi các nhóm sinh viên khác trong khuôn viên trường, hoặc trong ngành công nghiệp liên quan. Bạn sẽ có cơ hội trở thành Nhà cung cấp dịch vụ được chứng nhận Pro.

Kết quả khóa học

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về các nguyên tắc và kỹ thuật trong ghi âm, âm thanh sống và âm nhạc máy tính cơ bản để phát triển hơn nữa các sở thích sản xuất âm thanh của riêng bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua

 • quan sát giáo viên

 • trả lời các câu hỏi về các nhiệm vụ đang được thực hiện

 • bài kiểm tra bằng lời nói ngắn

 • bài tập viết

 • phân tích các bản ghi âm đã hoàn thành

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Văn bằng Kỹ thuật Âm thanh & Sản xuất Âm thanh
  • South Melbourne, Úc
  • South Brisbane, Úc
  • + 1 hơn