Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
NYACK College

NYACK College

NYACK College

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng ta

NYACK College , một tổ chức giáo dục của Liên minh Cơ đốc giáo và Truyền giáo, thông qua các chương trình đại học, sau đại học và lớp giáo lý, theo đuổi sứ mệnh lịch sử của mình là chuẩn bị cho nam giới và phụ nữ “mang toàn bộ Phúc âm cho toàn thế giới”.

Những giá trị cốt lõi

Nyack tìm cách tôn cao Chúa Giê-xu Christ và hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách:

Xuất sắc về mặt học thuật
Sự xuất sắc trong học tập của Nyack đã được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Trung Hoa, Bộ Giáo dục Bang New York và Hiệp hội các Trường Thần học.

Tương tác trên toàn cầu
Chúng ta đang sống trong một thế giới đòi hỏi sự tham gia của tất cả các công dân của nó. Nyack sẽ đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 này với một cam kết mà đối với chúng tôi là từ thế kỷ 19.

Đa dạng có chủ ý
Nyack là trường Cao đẳng Cơ đốc giáo đa dạng về sắc tộc nhất trong lịch sử giáo dục đại học Hoa Kỳ. Chúng tôi tôn vinh điều này như một phần quan trọng đối với cả hiệu quả và bản sắc của chúng tôi.

Chuyển đổi cá nhân
Sự biến đổi này là những gì xảy ra khi học sinh gặp gỡ chính Chúa Giê-xu trong khuôn viên trường của chúng tôi và từ bỏ quyền công dân của một thế giới vật chất, vị kỷ, để trở thành công dân của Nước thiên đàng.

Có liên quan đến xã hội
Sinh viên tốt nghiệp Nyack làm được nhiều điều hơn là mang những lời của Chúa Giê-su cho những người chưa bao giờ nghe. Các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi mang tình yêu của Chúa Giê-xu đến với những người chưa biết đến tình yêu.

Một ít lịch sử

Hơn một trăm ba mươi năm trước, Chúa đã khơi dậy một tình yêu mãnh liệt dành cho mọi người thuộc mọi chủng tộc và miệng lưỡi trong trái tim của một người Canada tên là AB Simpson. Trong những ngày đó, Simpson là mục sư của một nhà thờ lớn và giàu có ở Manhattan. Để đáp lại những gì Chúa đang làm trong cuộc sống của chính mình, Simpson kêu gọi các giáo đoàn của mình tiếp cận với những người nhập cư đang đổ vào thành phố. Ông thậm chí còn đi xa đến mức đưa người nghèo và những người bị áp bức vào nhà thờ của mình. Khi anh ấy bắt đầu làm điều này, nhiều người trong nhà thờ không mấy hài lòng.

Vì vậy, trong một bài giảng sáng Chủ nhật năm 1882, Simpson tuyên bố, "Tôi không quan tâm đến việc trở thành một Cơ đốc nhân đáng kính." Anh rời nhà thờ và bắt đầu một công việc kinh doanh mới, trong đó mong muốn cháy bỏng của anh là phục vụ tất cả mọi người có thể được thỏa mãn. Ông rời nhà thờ của mình để bắt đầu một trường học, trong đó mọi người sẽ được đào tạo để tiếp nhận Tin mừng về tình yêu thương của Đức Chúa Trời ở bất cứ nơi nào cần nghe tin tức này.

Trường đó ngày nay được gọi là NYACK College .

Kể từ khi thành lập trên sân khấu Broadway vào năm 1882, NYACK College đã phát triển để trở thành một tổ chức của hơn 2.500 sinh viên theo học nhiều loại bằng cấp sau đại học và đại học tại nhiều cơ sở. Trọng tâm của tất cả, là một cam kết cháy bỏng mang tin mừng về tình yêu thương của Đức Chúa Trời đến bất cứ nơi nào cần nghe tin này.

AB Simpson mô tả cam kết này là mang “toàn bộ phúc âm” đến “toàn thế giới”. Ngày nay, vì NYACK College phục vụ những sinh viên đại diện cho “cả thế giới”, kết quả là một cộng đồng đa dạng và sôi động không giống bất kỳ cộng đồng nào khác trong giáo dục đại học.

Đặc điểm khuôn viên trường

Chào mừng bạn đến NYACK College

Bạn sống ở thành phố không bao giờ ngủ, vì vậy hãy tham gia các lớp học phù hợp với lịch trình của bạn. Chúng tôi có các lựa chọn khóa học ban ngày, buổi tối, cuối tuần và trực tuyến như một phần của các chương trình đại học, sau đại học và giáo lý của chúng tôi. Với tất cả những gì Thành phố New York phải cung cấp cho bạn, tại sao bạn lại không theo đuổi tấm bằng của mình ở đây? Hãy sánh vai với các nghệ sĩ, diễn viên và những người ủng hộ. Bất kể lĩnh vực bạn quan tâm là gì, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những người có ảnh hưởng trong ngành và những nhà đổi mới.

Giống như Manhattan, tòa nhà mới được cải tạo gần đây của Nyack có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn: thư viện rộng lớn, các lớp học hiện đại và phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm sáng tác âm nhạc, phòng thu diễn tập, phòng thí nghiệm viết và không gian quan sát tư vấn nhóm. Ngoài ra, khuôn viên của Nyack nằm ở trung tâm khu tài chính của Manhattan và tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Công viên Battery và Sông Hudson.

Tại Nyack, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách đầy đủ các dịch vụ của khóa học và các giáo sư giỏi, những người quan tâm như nhau đến sự phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn. Thêm vào đó, mọi thứ mà Thành phố New York cung cấp (đồ ăn, nghệ thuật và giải trí tuyệt vời) sẽ ở ngay bên ngoài cửa nhà bạn. Hãy đến xem Nyack có gì để cung cấp cho bạn. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay!

  Học bổng và tài trợ

  Địa điểm

  • New York

   2 Washington Street, 10004, New York

   Câu hỏi