Keystone logo
Olympus Aviation Academy

Olympus Aviation Academy

Olympus Aviation Academy

Giới thiệu

Tại sao Olympus Hàng không

Chọn trường bay phù hợp

Lựa chọn trường đào tạo phù hợp là bước đầu tiên trên con đường trở thành một phi công tư nhân hoặc chuyên nghiệp có thẩm quyền và là quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra.

Không có cách tiếp cận thông thường về việc học bay. Một sự nghiệp bay thành công chỉ có thể bằng cách có được đào tạo tốt nhất trong những giờ hình thành của đào tạo hàng không. Mục tiêu cốt lõi của viêm khớp là cung cấp nền tảng tốt nhất có thể cho các phi công sinh viên, ngay từ ngày đầu. Chúng tôi không có lối tắt để lại không có cơ hội.

Bay Flying là một nghệ thuật và nghệ thuật bay đang được dạy và học bởi những nhân viên phù hợp.

Kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời

Điểm nổi bật của Cpt Stavros Anastasiadis, Huấn luyện viên trưởng của Olympus Hàng không

Với hơn 34 năm kinh nghiệm làm phi công Không quân, phi công dân sự, Giảng viên bay, Giảng viên bay, Giám sát viên bay, với tổng thời gian bay là 13300 giờ, bao gồm 3800 giờ không quân, 9250 giờ dân sự và 250 giờ trên máy bay, được coi là một trong những Giảng viên bay tốt nhất ở Hy Lạp.

Khả năng giảng dạy và giảng dạy vững chắc trong một môi trường thương mại và không quân đòi hỏi khắt khe, thông qua việc thực hiện thiết kế, quản lý và sửa đổi giáo trình cho các phi công cấp đầu vào, trong khi cung cấp các khóa đào tạo hiệu quả, PPL, từ 0 đến ATPL (Giấy phép thí điểm vận tải hàng không), MCC, giám sát và đánh giá trong bốn Tổ chức đào tạo bay (FTO / ATO) theo quy định của JAA / EASA. Đào tạo thành công hơn 280 phi công tư nhân và chuyên nghiệp.

Tác giả của cuốn sách Nghệ thuật và kỹ thuật bay .

Hạ cánh an toàn
Mục tiêu chính của OA là cung cấp Huấn luyện chuyên nghiệp theo các quy định của Phần FCL / EASA về an toàn bay và tiêu chuẩn bảo dưỡng. OA chỉ sử dụng chứng nhận đầy đủ bởi EASA và HCAA của Hy Lạp, máy bay. Để biết thêm thông tin về điều hành sân bay bấm vào đây.


Kinh nghiệm thực tập
Olympus Hàng không là một Tổ chức đào tạo JAA / EASA được phê duyệt EL-ATO 134 Horizon Academy Academy, ở Thessaloniki / Hy Lạp, dưới sự ủy quyền của Cơ quan hàng không dân dụng Hellenic (HCAA). Olympus Hàng không được thành lập bởi các phi công chuyên nghiệp từ ngành Hàng không và Hàng không dân dụng với hàng ngàn giờ bay và kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình đào tạo. Giảng viên mặt đất đã chứng minh các kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng không.

Thời tiết tuyệt vời
Các điều kiện thời tiết tuyệt vời ở Thessaloniki cho phép chúng tôi cung cấp đào tạo liên tục trong suốt cả năm, mà không lãng phí thời gian và tiền bạc quý giá.
Vào mùa hè, nhiệt độ cao ở đây thường từ 27 đến 33 độ C, mặc dù đôi khi chúng leo lên cao hơn.
Trong những tháng mùa thu và mùa đông, đêm mát mẻ hơn đáng kể và nhiệt độ cao vào ban ngày bình thường là từ 21 đến 25 độ C.

Hơn 50 sân bay (Xây dựng quốc tế)
Đối với các phi công sinh viên đào tạo nâng cao và Nhà xây dựng Giờ có cơ hội đến thăm và được đào tạo tại hơn 50 sân bay và sân bay quanh lục địa và hải đảo Hy Lạp (ví dụ: Mykonos, Santorini, Corfu, Crete, Rhodes, Kos, Zakynthos, Skiathos, Mytilini) và ở nhiều sân bay châu Âu khác, cho các phương pháp VFR hoặc IFR.

Chỉ trong 12 tháng
Trong Olympus Hàng không, thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học Zero to ATPL là 12 - 14 tháng, bao gồm tất cả các khóa đào tạo và bài kiểm tra.

Lòng hiếu khách
Tại OA, bạn sẽ được hướng dẫn cá nhân qua từng giai đoạn trong chương trình đào tạo của mình, trong một môi trường thân thiện từ chuyến bay giới thiệu đầu tiên cho đến ngày bạn nhận được giấy chứng nhận hoàn thành giấy phép tương đối.

Địa điểm

  • Kalamaria Municipality

    14 km Thessalonikis – Michaniona GR-570 01 Thessaloniki Greece

Các chương trình

Câu hỏi