Keystone logo
Olds College of Agriculture & Technology

Olds College of Agriculture & Technology

Olds College of Agriculture & Technology

Giới thiệu

Kể từ khi bắt đầu là một trường nông nghiệp và kinh tế gia đình, Cao đẳng Olds đã mở rộng các chương trình của mình và đã phát triển để cung cấp các chương trình tập trung vào nghề nghiệp hơn trong những năm qua. Các lớp học nấu ăn và may mặc đã phát triển thành chương trình Thời trang nổi tiếng của chúng tôi, các lớp học máy móc đã phát triển trở thành chương trình Cơ khí nông nghiệp và cơ khí nặng và kỹ năng canh tác được phát triển thành chương trình Quản lý Nông nghiệp và Trồng trọt của chúng tôi.

Bạn có những gì nó cần và Olds College có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Bạn có tiềm năng, cả khi là sinh viên và đã tốt nghiệp thành công, để phát triển trong một sự nghiệp sẽ thách thức và kích thích bạn. Thông qua lập trình, nghiên cứu ứng dụng và quan hệ đối tác trong ngành của chúng tôi, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường học tập đổi mới và công nghệ tiên tiến của chúng tôi, tập trung vào sự hợp tác giữa sinh viên và các ngành nông nghiệp và công nghệ.

Tuyên bố sứ mệnh

Cộng đồng nông nghiệp của Alberta có tài năng, kiến thức và tư tưởng lãnh đạo để dẫn đầu trên toàn cầu. Kết quả này sẽ được tạo ra theo cách thể hiện sự quản lý và tính bền vững.

Thông tin Nhanh

 • 3800 Tổng số người học
 • 53/47 Tỷ lệ Nam / Nữ
 • 82% sinh viên đến từ Alberta
 • Trang trại thông minh 2000 mẫu Anh
 • Mức tăng tương đương 15% khi đầy tải trong năm 2018/2019 từ năm 2017/2018
 • 180 Người học Tín chỉ kép 2018/2019
 • Quy mô lớp học trung bình là 25
 • 75% sinh viên dưới 25 tuổi
 • 96% sinh viên muốn giới thiệu trường Cao đẳng Olds cho một người bạn

Tại sao lại là trường Cao đẳng Olds?

Thông qua nghiên cứu ứng dụng và học tập tích hợp, chúng tôi tự hào là Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thông minh của Canada, chuyên về nông nghiệp, làm vườn, quản lý đất đai và môi trường. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp để phát triển và điều chỉnh chương trình của chúng tôi để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng để thành công.

 • Khuôn viên đẹp
 • Học tập tích hợp
 • Nghiên cứu ứng dụng
 • Nhà ở trong khuôn viên trường

Pathways sinh viên

Theo học tại Olds College cung cấp cho bạn nhiều cơ hội và Pathways mà bạn có thể thực hiện trong suốt hành trình giáo dục của mình.

Cho dù bạn bắt đầu vào một trong các chương trình Chứng chỉ 1 năm hoặc các chương trình Văn bằng 2 năm của chúng tôi hoặc bắt đầu trong chương trình Dự bị việc làm hoặc Học nghề, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình sau khi bạn đã hoàn thành chứng chỉ của mình. Là một sinh viên tốt nghiệp Văn bằng, bạn có thể theo học một trong các chương trình Chứng chỉ Sau Văn bằng của chúng tôi hoặc theo học chương trình Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng. Nhiều chương trình của chúng tôi cũng có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở giáo dục sau trung học khác.

Nghiên cứu & Đổi mới

Trung tâm Đổi mới Cao đẳng Olds (OCCI)

Kể từ năm 1999, Cao đẳng Olds đã đóng vai trò lãnh đạo trong hoạt động nghiên cứu ứng dụng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế nông thôn dựa trên đổi mới ở Alberta. Nhiệm vụ của Trung tâm Đổi mới Cao đẳng Olds là tăng cường đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, quản lý đất đai và môi trường thông qua nghiên cứu ứng dụng tập trung vào thị trường và phát triển các quy trình thuận lợi và sản phẩm mới.

 • Được xếp hạng 50 trong các trường Cao đẳng Nghiên cứu Hàng đầu của Canada
 • Tài trợ 28 triệu đô la cho nghiên cứu ứng dụng

Đã nói chuyện với hơn 175 khách hàng, đối tác và tổ chức dẫn đến hơn 95 dự án.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Sẵn sàng để áp dụng?

  Một khi bạn đã quyết định Olds College là dành cho mình, điều quan trọng là phải hiểu các bước của quy trình đăng ký. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nộp đơn tối thiểu 4-6 tháng trước ngày bắt đầu chương trình - điều này cho phép nộp đơn (3-6 tuần) và xử lý Giấy phép Du học. Điều quan trọng là phải chú ý đến trang web của Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada để biết thời gian Xử lý Giấy phép Du học.

  1. Gửi đơn đăng ký thông qua Apply Alberta trực tuyến và trả phí đăng ký không hoàn lại là $160 (CAD)
  2. Gửi tất cả các tài liệu hỗ trợ cho chúng tôi để đánh giá nhập học sơ bộ - vui lòng bao gồm Mã số sinh viên Alberta (ASN) của bạn được tạo tại thời điểm đăng ký. Bảng điểm gốc sẽ được yêu cầu trước khi quyết định nhập học cuối cùng và tài liệu sẽ được ban hành.
   • Xin lưu ý rằng việc không gửi tất cả các tài liệu hỗ trợ kịp thời sẽ làm chậm đáng kể thời gian xử lý của Olds College
   • Vui lòng tham khảo Yêu cầu tài liệu quốc tế để biết thông tin về cách gửi tài liệu gốc của bạn.
  3. Ứng viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cụ thể cho chương trình mong muốn của họ.
  4. Cho phép 3-6 tuần để xử lý đơn đăng ký hoàn chỉnh. Nhân viên tuyển sinh của bạn sẽ liên lạc với bạn qua e-mail. Các ứng dụng không đầy đủ sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý.
  5. Sau khi nhận được tài liệu nhập học, hãy nộp đơn và xin thị thực tạm thời và giấy phép học tập. Liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Canada ở nước bạn để biết chi tiết.
  6. Đặt chỗ của bạn trong chương trình bằng cách thanh toán khoản đặt cọc học phí $1.500 (CAD) qua Flywire trước thời hạn ghi trong Thư nhập học của bạn.
  7. Gửi bằng chứng về đơn xin Thị thực tạm thời/Giấy phép đi lại điện tử & Giấy phép học tập cho Cán bộ tuyển sinh của bạn trước thời hạn ghi trong Thư nhập học của bạn.

  Tài liệu bổ trợ

  • Nộp bảng điểm trung học và sau trung học
  • Trình độ tiếng Anh
  • Nếu tài liệu của bạn không phải bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp bản dịch nghĩa đen tiếng Anh được chứng thực (từng từ) cùng với tài liệu tại thời điểm nộp. (Olds College khuyến nghị sinh viên sử dụng Scholaro Transcript Translation)
  • Vui lòng tham khảo Yêu cầu tài liệu quốc tế của chúng tôi để tìm hiểu tài liệu nào cần gửi. Nếu quốc gia của bạn không được liệt kê, hãy liên hệ với chúng tôi để xác định những tài liệu cụ thể nào được yêu cầu gửi.

  Xin lưu ý: Các tài liệu chính thức được chứng nhận do trường trung học, cao đẳng hoặc đại học cấp được gửi trong một phong bì dán kín có con dấu, tem hoặc chữ ký của tổ chức.

  Đánh giá tài liệu quốc tế

  Trước khi bạn có thể nhận được thư mời nhập học, bảng điểm/bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận kiểm tra gốc của bạn phải được nộp cho Olds College để đánh giá. Tất cả các ứng viên vào Olds College được đánh giá dựa trên việc hoàn thành giáo dục ở cấp trung học cơ sở/trung học phổ thông. Ứng viên đã hoàn thành giáo dục ở một quốc gia khác phải tốt nghiệp với các tài liệu và chứng chỉ trung học phù hợp.

  *Đánh giá bảng điểm sẽ được hoàn thành bởi Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Olds*

  • Khi bạn đã nộp đơn, quá trình đánh giá nhập học sơ bộ sẽ được hoàn thành và với mục đích đánh giá này, các tài liệu quốc tế có thể được quét và gửi qua e-mail tới [email protected]. Các tài liệu nên được kết hợp thành một tài liệu PDF duy nhất. Nếu bản scan khó đọc do chất lượng bản sao kém, chúng sẽ không được chấp nhận.
  • Sau khi đánh giá nhập học sơ bộ đã được hoàn thành, Cán bộ tuyển sinh sẽ yêu cầu cơ quan hoặc tổ chức phát hành bảng điểm chính thức gửi đến Olds College, trong một phong bì dán kín.
  • Nếu tài liệu của bạn không phải bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp bản dịch nghĩa đen tiếng Anh được chứng thực (từng từ) cùng với tài liệu tại thời điểm nộp.
  • Ứng viên có thể được yêu cầu nộp tài liệu xác minh để hỗ trợ ứng dụng của họ (ví dụ: Thẻ cào WAEC/e-pin, Thẻ chấp nhận, v.v.)
  • Khi các tài liệu chính thức đã được nhận và giả định rằng vẫn còn chỗ trong chương trình mong muốn, Thư mời nhập học sẽ được đưa ra.
  • Sự chậm trễ trong việc nhận tài liệu chính thức có thể dẫn đến việc người nộp đơn được đưa vào danh sách chờ đợi nếu chương trình đạt đến công suất trước khi nhận được tài liệu chính thức. Điều quan trọng là các ứng viên quốc tế phải gửi các tài liệu chính thức đến Olds College khi nộp đơn.

  Công nhận việc học trước

  Sau khi bạn được nhận vào một chương trình của Olds College, bạn có thể yêu cầu thực hiện đánh giá đối với bất kỳ chương trình giáo dục sau trung học nào trước đây của bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện để chuyển tín chỉ sang chương trình mới hay không. Để hoàn thành đánh giá tín dụng chuyển nhượng, bạn sẽ phải nộp:

  • Một bản sao màu có công chứng bảng điểm sau trung học của bạn, nơi có thể nhìn thấy chữ ký và/hoặc con dấu chính thức
  • Bản sao của tất cả các đề cương hoặc mô tả khóa học có liên quan cho các khóa học bạn muốn được đánh giá để chuyển tín chỉ

  Xin lưu ý: Tất cả bảng điểm, đề cương khóa học và các tài liệu hỗ trợ khác phải bằng tiếng Anh. Nếu tài liệu của bạn bằng ngôn ngữ khác, bạn phải cung cấp bản dịch nghĩa đen tiếng Anh được chứng thực (từng từ) cùng với bản sao màu có công chứng của tài liệu gốc.

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Olds

   50 Street,4500, T4H 1R6, Olds

   Câu hỏi