Keystone logo
© ONCAMPUS 2023
ONCAMPUS

ONCAMPUS

ONCAMPUS

Giới thiệu

ONCAMPUS giảng dạy các chương trình dự bị đại học để lấy bằng đại học và thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên khắp Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và lục địa Châu Âu.

Các chương trình của ONCAMPUS được thiết kế dành cho những sinh viên quốc tế không đáp ứng được yêu cầu để được vào học trực tiếp tại trường đại học và được hưởng lợi từ sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp trong việc chuẩn bị cho họ tiến tới trường đại học mà họ đã chọn.

Kể từ năm 2008, ON CAMPUS đã giúp hàng nghìn sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất ở Anh, Mỹ và Châu Âu.

ONCAMPUS mang đến cho bạn...

  • Sự tiến bộ được đảm bảo ► thông qua các mối quan hệ đối tác mà chúng tôi có, chúng tôi đảm bảo sự tiến bộ lên hơn 500 bằng cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới.
  • Các chương trình linh hoạt ► chúng tôi cung cấp nhiều chương trình khác nhau và chương trình chuyển tiếp lên nhiều trường đại học khác nhau, nhằm đảm bảo tính linh hoạt và nhiều lựa chọn cho tất cả học sinh.
  • Kinh nghiệm và chất lượng ► chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Cambridge, nhà cung cấp các chương trình dự bị đầu tiên ở Vương quốc Anh và là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu kể từ năm 1952. ONCAMPUS được QAA đánh giá.
  • Là một phần của trường đại học ngay từ ngày đầu tiên ► các trung tâm của chúng tôi được đặt trong khuôn viên của các trường đại học đối tác và sinh viên của chúng tôi được tận hưởng trải nghiệm đại học đích thực trong suốt chương trình của mình.

Chúng tôi được QAA xem xét

Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) đã xem xét ONCAMPUS .

Địa điểm

  • Cambridge

    Central Admissions 51-53 Hills Road, CB2 1NT, Cambridge

Câu hỏi