Keystone logo
Online Business School

Online Business School

Online Business School

Giới thiệu

Chương trình học giá cả phải chăng với các mô-đun trực tuyến độc quyền theo dõi nhanh những người học theo trình độ Đại học.

Cho dù bạn đang tìm kiếm để nâng cao kỹ năng của bạn, cải thiện đội ngũ của bạn hoặc theo đuổi một nền giáo dục chuyên nghiệp, Pathways học tập của Online Business School có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Các Online Business School cung cấp các trường đại học trực tuyến Pathway chương trình với đầy đủ đại học và sau đại học Giải thưởng Văn bằng cho người học từ khắp nơi trên thế giới. Học viên có thể nhanh chóng theo dõi con đường của mình thông qua một bằng cấp của Đại học Vương quốc Anh trong khuôn viên trường hoặc bằng cách học từ xa .

Các mô-đun dựa trên web của chúng tôi cho phép sinh viên tìm hiểu những gì họ muốn khi họ muốn và họ muốn và được thiết kế để tạo điều kiện học nhanh hơn, giá cả phải chăng và hấp dẫn hơn. Với nền tảng mạng sinh viên 24/7, trang tổng quan cá nhân, hướng dẫn trực tuyến 1-2-1, hội thảo trên web nhóm và ngân hàng của các webcast nhóm được ghi trước, Online Business School cung cấp cho sinh viên mọi hỗ trợ cần thiết để thành công trong việc phát triển cơ sở kỹ năng chuyên nghiệp và đạt được trình độ đại học.

Giới thiệu Online Business School - Cuộc cách mạng học tập sao đây từ Thư viện video trên Vimeo.

Thông tin đăng nhập của chúng tôi

Online Business School hoạt động theo các tiêu chuẩn học tập cao nhất và có nhiều cấu trúc tại chỗ đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục được cung cấp cho sinh viên của mình với chất lượng cao nhất. Dưới đây là danh sách các cơ quan Công ty chúng tôi thuộc về và các hiệp hội, chúng tôi là một phần của:

 • OTHM
 • AThe
 • QUALIFI
 • Phòng Thương mại Coventry và Warwickshire
 • Viện Giám đốc
 • Viện khách sạn
 • Hiệp hội máy tính Anh
 • ELCAS


Nhận dạng OFQUAL

Tất cả các tài liệu học tập được thiết kế và viết bởi các tác giả học thuật chuyên nghiệp sao cho mỗi mô-đun tương tác phù hợp với các tiêu chuẩn học tập cụ thể được quy định bởi OFQUAL, cơ quan Chính phủ Anh định nghĩa cho các tiêu chuẩn học thuật trong giáo dục đại học ở Vương quốc Anh. Những tiêu chuẩn này đảm bảo những người học với chúng tôi nhận được một nền giáo dục chất lượng cao cùng với chứng nhận được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng.


Bằng cấp của trường đại học đối tác

Sau khi hoàn thành các bài tập cuối cùng, sinh viên được trao chứng chỉ Văn bằng được công nhận. Văn bằng này có thể được sử dụng để đầu vào một văn bằng đại học đầy đủ hoặc MBA tại một loạt các trường đại học Vương quốc Anh, hoặc trong khuôn viên trường hoặc bằng cách học từ xa.


Ban giám sát chất lượng

Online Business School cũng điều hành một Ban Giám sát Chất lượng (QMB) để đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp các khóa học và tài nguyên trực tuyến được công nhận để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Ban này họp thường xuyên để đánh giá:

 • Vấn đề cụ thể của sinh viên.
 • Bất kỳ vấn đề chất lượng nào cho các đối tác đại học.
 • Giám sát các tiêu chuẩn đánh giá.
 • Giám sát nội dung vật chất chống lại kết quả học tập.
 • Các vấn đề hoạt động cụ thể khi chúng ảnh hưởng đến chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Thành viên Hội đồng quản trị bao gồm các nhà lãnh đạo học tập và kinh doanh được tôn trọng. Kết quả của các bài đánh giá được chia sẻ trực tuyến để đảm bảo tính minh bạch và sự hiểu biết giữa các đối tác và sinh viên của chúng tôi. Tất cả các phản hồi được hoan nghênh để các vấn đề có thể được nâng lên một cách chính thức thông qua QMB một cách chuyên nghiệp và khách quan.


Phòng Thương mại Coventry và Warwickshire

Phòng Thương mại Anh là tiếng nói kinh doanh độc lập lớn nhất, có ảnh hưởng nhất tại Vương quốc Anh, những người không ngừng thay mặt cho các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn về các vấn đề quan trọng - thiết lập các điều kiện phù hợp để kinh doanh phát triển. thị trường và tạo ra một nền kinh tế năng động.

Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giáo dục và kinh doanh bằng cách làm nổi bật các kỹ năng mà người sử dụng lao động cần và ảnh hưởng đến chính sách giáo dục để đảm bảo họ được phân phối hiệu quả.

Phòng Thương mại Coventry & Warwickshire chỉ là một trong mạng lưới các Phòng làm việc cùng và đại diện cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, trong mọi lĩnh vực công nghiệp của Vương quốc Anh. Họ giúp các doanh nghiệp địa phương kết nối, phát triển và đạt được thành công. Phòng hợp tác với các phòng khác, chính quyền địa phương và các tổ chức đối tác để hiểu sâu hơn về các vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp - sau đó chuyển giao kiến thức đó để giúp Chính phủ hoạch định chính sách kinh doanh hiệu quả.

Địa điểm

 • Coventry

  7 Osbourne House, Queen Victoria Road, Coventry, CV1 3JD, , Coventry

Câu hỏi