Keystone logo
© Eva Dang
Oxford International College of Beauty

Oxford International College of Beauty

Oxford International College of Beauty

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Oxford International College of Beauty , Thẩm mỹ Oxford International College of Beauty . Được thành lập vào năm 1990, Oxford International College of Beauty là một trong những cơ sở đào tạo chuyên gia làm đẹp có uy tín nhất tại Vương quốc Anh.

Cung cấp cho sinh viên những bằng cấp cao nhất trên thế giới, một cửa ngõ để làm việc tại một số Spa hàng đầu thế giới và nghề nghiệp ở những địa điểm kỳ lạ, Oxford International College of Beauty đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ngành làm đẹp với các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

OICB được hưởng một danh tiếng tuyệt vời cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, kết quả kiểm tra đặc biệt và triển vọng việc làm. Ngành công nghiệp làm đẹp và spa đem lại cơ hội phấn khởi cho các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp và Oxford International College of Beauty là nơi khởi đầu hành trình khám phá này.

Nhu cầu đào tạo về chăm sóc sắc đẹp, được kích thích bởi các cơ hội nghề nghiệp nổi tiếng và thú vị trong ngành làm đẹp góp phần vào sự thành công của Oxford International College of Beauty .

Cung cấp cho sinh viên những bằng cấp cao nhất trên thế giới, một cửa ngõ để làm việc tại một số Vương quốc Anh và Spa hàng đầu thế giới và nghề nghiệp ở các địa điểm kỳ lạ, Oxford International College of Beauty đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ngành làm đẹp với các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

Tận hưởng một danh tiếng tuyệt vời cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, kết quả kiểm tra đặc biệt và triển vọng việc làm, Oxford International College of Beauty cung cấp đào tạo liệu pháp làm đẹp độc quyền tại Witney, một trong những thị trấn hấp dẫn nhất của Cotswolds.

Witney là một thị trấn nhộn nhịp với các tiện nghi tuyệt vời để mua sắm, giải trí, rạp chiếu phim, quán rượu và nhà hàng. Khách sạn nằm trong khoảng cách dễ dàng đi đến Oxford, Cung điện Blenheim, các ngôi làng Cotswold xinh đẹp và chỉ cách Luân Đôn 1,5 giờ.

Oxford International College of Beauty gần đây đã được ASICs trao tặng 'Premier College' và là nhà tài trợ đã đăng ký với Cơ quan Biên giới Anh Quốc.

Ngành công nghiệp làm đẹp và spa đem lại cơ hội phấn khởi cho các nhà trị liệu chuyên nghiệp và Trường Cao đẳng Làm đẹp Quốc tế Oxford là nơi bắt đầu hành trình khám phá này.

Địa điểm

  • Witney

    Waterside Court New Bridge Street Witan Way, OX28 6FE, Witney

Câu hỏi