Keystone logo
Pacific College of Technology

Pacific College of Technology

Pacific College of Technology

Giới thiệu

Thái Bình Dương Đại học Công nghệ là một nhà cung cấp đăng ký giải thưởng của giáo dục và đào tạo nghề, cung cấp các khóa học chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin. Khi hoàn tất một văn bằng / bằng tốt nghiệp cao cấp với chúng tôi, sinh viên mở ra một con đường để tham gia vào hầu hết các trường đại học tại Úc và được chuẩn bị tốt cho công việc thực tế cuộc sống.

Top 10 lý do để chọn Thái Bình Dương Đại học Công nghệ

Các trường đại học là ASQA phê duyệt và CRICOS đăng ký. Tất cả các khóa học của chúng tôi theo Qualifications Framework Úc và đáp ứng các tiêu chuẩn AQTF. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và hỗ trợ để giúp bạn thuận lợi chuyển đổi sang học tập tại Sydney. Chúng tôi cung cấp một cấu trúc giá cả rất cạnh tranh. Bạn có thể chuyển tín chỉ kiếm được ở Thái Bình Dương Đại học Công nghệ để học đại học. Trường có timings lớp linh hoạt (buổi tối và cuối tuần là có sẵn). Các khóa học tại Thái Bình Dương Đại học Công nghệ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong một môi trường làm việc năng động. đội ngũ giáo viên của chúng tôi cung cấp thực hành, thực tập trong một môi trường công nghệ cao và sáng tạo. Có một phạm vi tốt của các khóa học được lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Các trường đại học được thuận tiện nằm ngay cạnh ga tàu lửa Auburn ở trung tâm thành phố Sydney, Australia.

Hands-on, đào tạo thực hành

Chúng tôi tập trung vào các kỹ năng thực tế bạn cần để có thể thực hiện trong sự nghiệp của bạn đã chọn. Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lý thuyết, sau đó dạy cho bạn làm thế nào để áp dụng nó vào tình hình kinh doanh thực tế.

Được công nhận bởi các trường đại học Úc

Tất cả các khóa học của chúng tôi được chính phủ phê duyệt, do đó họ được công nhận bởi các trường đại học và cao đẳng Úc. Bằng cách lấy một bằng tốt nghiệp (hoặc cao hơn) với Thái Bình Dương Đại học Công nghệ, bạn có thể nhận được tín dụng cho chương trình Cử nhân.

Chuẩn bị cho đại học

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho giáo dục cao ở các trường đại học Úc bằng cách dạy cho bạn những kỹ năng học tập quan trọng như tiểu luận, báo cáo và phân công viết, nghiên cứu, tham khảo và phân tích quan trọng.

Một kinh nghiệm học tập thú vị

Bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn tại Úc với bầu không khí trường thoải mái và thân thiện của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có vui vẻ bằng cách tài trợ các hoạt động như các chuyến đi đến Sydney hấp dẫn, lò nướng thịt và các giải đấu thể thao.

về Sydney

Trường tọa lạc tại Auburn, mà là từ khu vực trung tâm Sydney khoảng 20 km. Các trường đại học nằm 2 phút đi bộ từ Ga Auburn, cho phép sinh viên có cơ hội để thưởng thức các cơ sở thuận tiện giao thông, các trung tâm mua sắm gần đó, thị trường, nhà hàng và giải trí. Sydney cung cấp một trong những môi trường tốt nhất cho việc học tập độc đáo và kinh nghiệm xã hội.

Địa điểm

  • Sydney

    Pacific College of Technology Level 1, 91-95 Rawson Street Auburn , NSW 2144, Sydney

    Câu hỏi