Keystone logo
Peninsula College

Peninsula College

Peninsula College

Giới thiệu

Đổi mới. lấy học sinh làm trung tâm. Giảng viên đẳng cấp thế giới.

Tại Peninsula College , môi trường độc đáo của chúng tôi khuyến khích bạn khám phá những khả năng mới. Trường đổi mới và lấy sinh viên làm trung tâm với đội ngũ giảng viên xuất sắc và các lớp học quy mô nhỏ. Các cơ sở học tập của chúng tôi có kiến trúc nổi bật và các lớp học với công nghệ và thiết bị giảng dạy tiên tiến. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm học tập quốc tế và tích cực tham gia vào cộng đồng địa phương của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa: các đội thể thao vô địch, các câu lạc bộ và hoạt động của học sinh, và một loạt các sự kiện văn hóa và mỹ thuật trong suốt cả năm.

Thế giới là lớp học của bạn

Tại Peninsula College , việc học không bị giới hạn trong lớp học kín hoặc giảng đường. Thay vào đó, toàn bộ khuôn viên và Bán đảo Olympic trở thành các phòng thí nghiệm giảng dạy khi sinh viên và giảng viên di chuyển ra ngoài trời để tận dụng tối đa tất cả những gì mà khu vực độc đáo của chúng tôi mang lại.

Bất cứ ai quen thuộc với trường đại học sẽ không ngạc nhiên khi thấy một cuộc họp lớp ngôn ngữ, triết học hoặc văn học ở giữa quảng trường trường đại học vào một ngày nắng đẹp, hoặc để xem Ban nhạc PC Jazz đáng kinh ngạc của chúng tôi biểu diễn trước Tòa nhà Liên minh cướp biển ( PUB) Trung tâm Sinh viên. Cũng không có gì lạ khi tìm thấy các nhóm nhỏ học sinh và giáo viên của họ bắt đầu các chuyến đi thực địa đến đại dương gần đó, Công viên Quốc gia Olympic hoặc các khu rừng mưa nhiệt đới để khám phá và nghiên cứu sinh vật biển, động vật và thực vật bản địa trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Bạn thậm chí có thể dành một hoặc nhiều quý để học ở một quốc gia khác nếu bạn chọn hoặc tham gia các lớp học ngôn ngữ và văn hóa từ các giáo sư đến từ các quốc gia khác. Tại Peninsula College , chúng tôi đã phát triển trải nghiệm giáo dục đặc biệt được thiết kế cẩn thận cho sự thành công của học sinh.

Nhiệm vụ

Peninsula College giáo dục các nhóm người học đa dạng thông qua các chương trình và dịch vụ có sự tham gia của cộng đồng nhằm nâng cao sự công bằng và thành công của học sinh.

Chủ đề cốt lõi:

 • Thúc đẩy sự thành công của học sinh
 • Đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 • Thúc đẩy công bằng và hòa nhập
 • Tăng cường cộng đồng

Tầm nhìn:

Peninsula College là điểm đến của sự đa dạng về văn hóa và môi trường, nơi sự xuất sắc trong học tập sẽ thay đổi cuộc sống của học sinh và củng cố cộng đồng.

Nguyên tắc hướng dẫn

Cộng đồng đại học được hướng dẫn bởi các nguyên tắc sau:

 • Quá trình dạy/học là trung tâm sứ mệnh của Peninsula College .
 • Các thành viên của cộng đồng trong khuôn viên trường sẽ đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và phẩm giá lẫn nhau.
 • Các thành viên của cộng đồng trường sẽ cởi mở và trung thực trong giao tiếp của họ.
 • Các thành viên của cộng đồng trường sẽ thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và tránh các mối quan hệ bất lợi.
 • Mỗi thành viên của cộng đồng trường sẽ hành động có đạo đức và liêm chính.
 • Trường sẽ tham gia vào quá trình hợp tác ra quyết định.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  Địa điểm
  • East Lauridsen Boulevard,1502, 98362, Port Angeles

  Câu hỏi