Keystone logo
Prague Film School

Prague Film School

Prague Film School

Giới thiệu

Prague Film School là một trong những trường hàng đầu của Châu Âu cung cấp chương trình đào tạo thực tế về các lĩnh vực cốt lõi của làm phim. Các chương trình cấp tốc của trường, đội ngũ giảng viên quốc tế và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hướng đến việc chuyển đổi niềm đam mê điện ảnh lâu đời thành một nghề nghiệp cả đời.

TẠI SAO NGHIÊN CỨU TẠI Prague Film School ?

Định hướng thực tế: Người ta sẽ khó tìm được một chương trình cung cấp nhiều khả năng tiếp xúc thực tế với việc làm phim. Hơn 400 bộ phim được quay mỗi năm tại Prague Film School và sinh viên trong chương trình trong năm tham gia vào 30 sản phẩm. Nguyên tắc hoạt động của Prague Film School là đào tạo và chúng tôi tin rằng cũng như với các công cụ hoặc ngôn ngữ, cách duy nhất để phát triển sự trôi chảy là thực hành. Cơ sở vật chất cao cấp: Prague Film School được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến mới nhất được sử dụng trong sản xuất phim chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Học sinh có quyền truy cập ngay vào đội máy ảnh của trường, bao gồm máy ảnh RED Epic, Arri Alexa, Canon và Sony, ngoài ánh sáng, âm thanh và tay cầm cao cấp.

Chuyên sâu: Kiểu sinh viên chọn Prague Film School đến với chúng tôi vì về cơ bản họ chỉ có một năm về thời gian hoặc nguồn tài chính để chuyển từ nơi họ đang sống hiện tại sang thế giới làm phim chuyên nghiệp. Sau đó, chúng tôi chỉ có một năm để đưa những sinh viên này đến trình độ năng lực để họ có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, chương trình được siết chặt.

Quan hệ giảng viên - sinh viên: Đội ngũ giảng viên cốt cán được đưa đến từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù tất cả giáo viên đều là những nhà làm phim chuyên nghiệp xuất sắc, nhưng mục đích chính của họ ở Praha là dạy học sinh tại Prague Film School . Sự năng động sau đó là những gì bạn tìm thấy tại các trường nội trú độc quyền và các trường cao đẳng nhỏ ở Hoa Kỳ, nơi các giáo viên rất tận tâm với học sinh của họ và có thể tiếp cận được. Khoa cũng thể hiện tư tưởng của trường là kết hợp ngôi nhà nghệ thuật châu Âu với các rạp chiếu phim độc lập của Mỹ.

Sự đa dạng của sinh viên: Trong số sinh viên có 60 sinh viên, đại diện cho 25-30 quốc gia. Gần như mọi sinh viên khác đến từ một vùng khác nhau trên thế giới, nhưng có một chất keo văn hóa phụ gắn kết họ với nhau. Sinh viên sống và hít thở phim cùng nhau.

Chủ nghĩa tự do: Hầu hết sinh viên tại trường của chúng tôi đã hoàn thành chương trình học đại học và xem thời gian học tại trường điện ảnh là một cơ hội đáng trân trọng để kết nối sở thích sâu sắc của họ với một nghề nghiệp. Do đó, ban giám hiệu coi tất cả học sinh như những người trưởng thành có trách nhiệm và tin tưởng học sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc học của mình. Nhà trường không can thiệp vào sự lựa chọn nghệ thuật của học sinh.

Prague: Prague là một trong những thành phố hiếm hoi có thể kết hợp chủ nghĩa chuyên chế vũ trụ với sự gần gũi và vẻ đẹp. Điều kỳ diệu của nó là hiển nhiên đối với bất kỳ ai đủ may mắn dành thời gian ở đây. Prague là một trung tâm điện ảnh lớn của Châu Âu với một trong những xưởng phim lớn nhất và lâu đời nhất của lục địa này. Thành phố được coi là thủ đô đẹp nhất thế giới và các tác phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới để tận dụng vẻ đẹp của thành phố và tài nguyên phim. Đối với một sinh viên điện ảnh, Praha là một thành phố trong mơ, cung cấp bối cảnh cho hầu hết mọi loại phim, một tiếng vang đô thị lôi cuốn để tạo cảm hứng và khả năng chi trả vẫn là duy nhất trong thế giới phát triển.

Địa điểm

  • Prague

    Prague Film School Pstrossova 19 , 110 00, Prague

Câu hỏi