Keystone logo
© Quality Fly
Quality Fly Aviation Academy

Quality Fly Aviation Academy

Quality Fly Aviation Academy

Giới thiệu

Tại sao có giấy phép EASA?

Giấy phép được công nhận nhất bởi Cơ quan Hàng không Dân dụng trên toàn thế giới. Nhờ các tiêu chuẩn cao hơn của nó
so với Giấy phép FAA và hồ sơ theo dõi sinh viên đáng tin cậy hơn, Cơ quan Hàng không có xu hướng thích thuê người có giấy phép EASA hơn .

FAA yêu cầu tối thiểu 1500 giờ bay để làm Cán bộ thứ nhất của một hãng hàng không ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những người nắm giữ EASA không bị giới hạn bay với tư cách là Cán bộ thứ nhất của bất kỳ Hãng hàng không nào sau khi hoàn thành khóa học Tích hợp ATPL, với tổng thời gian tối thiểu là 205 giờ .

Chương trình đào tạo phi công hàng không mới

ATPL tích hợp của học viện được thiết kế để đảm bảo năng lực cao nhất để bay trong các hãng hàng không có yêu cầu cao nhất trên thế giới và chuẩn bị cho sinh viên những tình huống thực tế.

Chương trình mới không chỉ bao gồm các yêu cầu EASA mới nhất và trong tương lai, chẳng hạn như KSA, UPRT nâng cao, CBTA và TEM, mà còn có những đổi mới bao gồm:

 • 40 giờ APS MCC trong AIRBUS 320 FFS CẤP D. APS MCC này tăng gấp đôi số giờ của MCC tiêu chuẩn, tăng cường đáng kể sự chuẩn bị cho đánh giá mô phỏng hàng không
 • Tàu lượn - 3 chuyến bay về tàu lượn cơ bản trong chương trình đào tạo của họ, cũng như các lớp lý thuyết. Việc các hãng hàng không bổ sung các buổi học bay lượn vào cơ cấu đào tạo của họ ngày càng trở nên phổ biến hơn nhằm cải thiện kỹ năng xử lý, do đó chống lại hiệu ứng tự động hóa
 • Chương trình đào tạo hướng tới các yêu cầu của hãng hàng không, tập trung vào các kỹ năng mềm bổ sung cho các kỹ năng kỹ thuật, tuân theo năng lực cốt lõi của ICAO
 • Truy cập không giới hạn vào trình mô phỏng đào tạo có kiểm soát
 • 100% đội tàu có buồng lái kính thế hệ mới với sự tôn trọng môi trường cao nhất với mức tiêu thụ thấp hơn tới 50% so với đội tàu cũ tương đương
 • Chuyến bay đêm trên máy bay nhiều động cơ
 • Theo dõi từ đầu đến cuối bao gồm đào tạo củng cố từng người một và chuẩn bị Tư vấn nghề nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham gia một trong những Ngày mở cửa của chúng tôi để tìm hiểu về chương trình của chúng tôi hoặc để khám phá xem việc trở thành Phi công có phải là một lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Số liệu thống kê

Chúng tôi tự hào về số liệu của mình

+90%

Kiến thức lý thuyết
Tỷ lệ đỗ kỳ thi lần đầu

+95%

Huấn luyện bay
Tỷ lệ đỗ kỳ thi lần đầu

+150K

Trải nghiệm hàng không
Số giờ bay do Nhóm của chúng tôi tích lũy

+30

Quốc tịch
Ruồi chất lượng thúc đẩy sự đa dạng

Hạm đội

Chúng tôi có đội bay gồm 11 máy bay, bao gồm:

 • 3 Tecnam P2002JF
 • 5 Tecnam P2008 JC
 • 2 Tecnam P2006T
 • 1 Cessna 172S

Chúng tôi đã đổi mới và phát triển đội bay của mình kể từ năm 2018 với tốc độ hai máy bay mỗi năm. Vào năm 2024, chúng tôi có thêm 4 máy bay Tecnam P2008 hoàn toàn mới sắp ra mắt.

Trình mô phỏng của chúng tôi bao gồm:

 • 1 FNPT II Elite King B200 Turboprop MCC (sử dụng trong giai đoạn IFR)
 • 1 Bộ mô phỏng chuyến bay đầy đủ cấp độ D Full Motion của Airbus A320 (có trụ sở tại Sân bay quốc tế Barajas và được sử dụng cho phần APS-MCC trong khóa đào tạo của bạn.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Cơ sở vật chất được tối ưu hóa dựa trên hãng hàng không thế hệ mới

  • Sân trường
  • Quản trị
  • Điều hành chuyến bay

  Tại sao Madrid, Tây Ban Nha là địa điểm tối ưu cho việc đào tạo của bạn?

  • >300 ngày nắng mỗi năm cho phép hoàn thành khóa học nhanh hơn.
  • >1.500 chuyến bay mỗi ngày kết nối Madrid với thế giới.
  • >40 sân bay quốc tế trên khắp Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Bắc Phi mang đến môi trường đào tạo phong phú.
  • -Chi phí sinh hoạt thấp hơn 30% so với các nước Bắc Âu.

  Môi trường ấm áp

  Một trong những giá trị vô hình và đáng chú ý nhất của chúng ta là môi trường gia đình . Chúng tôi biết rằng hiệu quả học tập tốt nhất đạt được khi học sinh cảm thấy như đang ở nhà trong bầu không khí ấm áp . Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ của mình, những người đã làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết để mang đến cho sinh viên những chìa khóa thành công với tư cách là Phi công Hàng không trong một môi trường quen thuộc.

   Tuyển sinh

   Lời chứng thực của sinh viên

   Tại sao nên học ở Quality Fly Aviation Academy</p>

   1. Đầu tư tốt nhất

   Chúng tôi coi khóa học ATPL của mình là khoản đầu tư trọn đời của ứng viên. Quality Fly cung cấp chương trình đào tạo đầy đủ và sáng tạo nhất với mức giá cạnh tranh :
   Chương trình đào tạo của chúng tôi không chỉ bao gồm các yêu cầu quy định mới nhất và tương lai như APS MCC, UPRT, CBT, TEM và KSA; nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn giá trị bổ sung với tư cách là học viện duy nhất bao gồm chương trình đào tạo Trình mô phỏng bay hoàn chỉnhLái tàu lượn trong khóa học của mình.

   2. Đào tạo tập trung vào hãng hàng không

   Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế để các ứng viên đạt được các tiêu chuẩn cao nhất được mong đợi ở các hãng hàng không nổi tiếng nhất hiện nay, không chỉ bao gồm các kỹ năng kỹ thuật mà còn đào tạo các kỹ năng phi kỹ thuật, bao gồm một bộ đầy đủ các năng lực chính:

   • Phòng ngừa và phục hồi khó chịu
   • Ra quyết định và quản lý thất bại
   • Quản lý mối đe dọa và lỗi
   • Đào tạo nhận thức tình huống
   • Phát triển nhận thức về sự tự mãn

   3. Thời lượng ngắn nhất

   Các ứng viên của chúng tôi có Giấy phép Phi công Vận tải Hàng không càng sớm thì họ sẽ gia nhập một hãng hàng không với tư cách là Cán bộ thứ nhất càng sớm và do đó, họ sẽ nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của mình càng sớm. Quality Fly là một trong số ít các tổ chức ở
   Châu Âu được EASA ủy quyền cho khóa học ATPL 18-24 tháng . Nhờ cơ sở hoạt động theo thời tiết tối ưu, đội xe mới và dư thừa, giáo trình trực tiếp và đội ngũ được đào tạo bài bản của chúng tôi, đây chỉ là một số lý do để tham gia các khóa học cấp tốc của chúng tôi.

   4. Môi trường quốc tế

   Là một học viện bay tập trung toàn cầu, với 100% lớp học được dạy bằng tiếng Anh , QUALITY FLY tự hào có một lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 35 quốc tịch khác nhau.


   Tại QUALITY FLY, chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển sinh viên của mình ngoài việc đào tạo kỹ thuật. Môi trường quốc tế của chúng tôi đảm bảo sự phát triển tự nhiên về nhận thức văn hóa, đây là một lợi thế quan trọng trong thế giới hàng không toàn cầu, nơi cơ hội tốt nhất có thể nằm ở phía bên kia hành tinh. Nó cũng mang lại những tình bạn và sự kết nối lâu dài trên toàn cầu.

   5. Thiết bị hiện đại

   CHẤT LƯỢNG FLY có một trong những đội bay mới nhất và hiện đại nhất ở EU , kết hợp cấu hình dựa trên GPS tương tự để có các kỹ năng sử dụng thiết bị bay chắc chắn, với buồng lái bằng kính như giới thiệu của Hãng hàng không . Mức độ tiêu chuẩn hóa đội xe cao của chúng tôi giúp học viên giảm đáng kể thời gian làm quen trong quá trình đào tạo. Đối với các buổi mô phỏng, quá trình đào tạo của chúng tôi được thực hiện trên máy bay mô phỏng B200 FNPT II (turboprop), máy mô phỏng A320 FNPT II (máy bay phản lực) và A320 FFS (máy bay phản lực).

   6.Huấn luyện từ đầu đến cuối

   Bởi vì con đường từ lần đầu tiên mở cuốn sách của bạn đến khi đối mặt với ngành hàng không chuyên nghiệp có thể dài và gian khổ, nên chúng tôi theo dõi và huấn luyện chặt chẽ từng học viên của mình - bắt đầu từ ngày đầu tiên đến trường cho đến những bước chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo việc làm.
   Các giảng viên của chúng tôi theo dõi sự tiến bộ của học viên liên tục bằng các cuộc họp thường xuyên và huấn luyện trực tiếp để ngăn chặn bất kỳ sai lệch nào so với lộ trình thực hiện mong đợi. Việc theo dõi này được hoàn thành bằng các buổi tư vấn nghề nghiệp khác nhau. Sự kết hợp trên đang mang lại cho sinh viên của chúng tôi tỷ lệ đậu kỳ thi lần đầu cao và thành công trong đánh giá hàng không .

   7. Giải pháp nhà ở

   Vì các khóa học CHẤT LƯỢNG FLY rất chuyên sâu nên chúng tôi không muốn sinh viên của mình lãng phí thời gian trong việc quản lý việc sắp xếp nhà ở. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp:

   • Vị trí thuận tiện không cần ô tô - 40 phút đến sân bay và gần ga tàu điện ngầm, dễ dàng đi đến trung tâm thành phố.
   • Giá cả cạnh tranh - thấp hơn khoảng 30% so với các nơi cư trú khác ở Châu Âu
   • Bao gồm tất cả các tiện ích - internet, điện, nước và vệ sinh cơ bản
   • Đặt cọc một tháng - thay vì ba tháng như đại lý yêu cầu
   • Đầy đủ tiện nghi - đầy đủ tiện nghi

   8. Cơ hội việc làm của giảng viên

   CHẤT LƯỢNG FLY là một tổ chức đang phát triển, chuyên duy trì đội ngũ giảng viên năng động và chất lượng hàng đầu. Quá trình tuyển chọn sinh viên của chúng tôi luôn lưu ý đến điều này, vì vậy, ngoài việc đào tạo các phi công hàng không tương lai, chúng tôi còn coi sinh viên của mình là những người hướng dẫn chuyến bay tiềm năng trong tương lai đủ điều kiện làm việc tại QUALITY FLY.

   Vị trí giảng viên bay là một trong những con đường tốt nhất để tìm được việc làm trong một hãng hàng không. QUALITY FLY cung cấp các khóa học hướng dẫn cùng với hợp đồng lao động

   Địa điểm

   • Madrid

    Carretera Barrio de la Fortuna, s/n, 28054, Madrid

    Câu hỏi