Keystone logo
Raffles College - Indonesia ( Previously INTI )

Raffles College - Indonesia ( Previously INTI )

Raffles College - Indonesia ( Previously INTI )

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Raffles (trước đây được gọi là Cao đẳng INTI Indonesia và Học viện Raffles) là trường tiên phong của tổ chức giáo dục tư thục quốc tế hóa trong nước, và Jakarta, trường cũng là một phần của Nhóm các trường Cơ đốc giáo Raffles (RCGS).

Thông qua một loạt các khóa học thực tế và sáng tạo, Raffles College đã tạo dựng được danh tiếng là một tổ chức uy tín cung cấp các Pathway quốc tế và bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu kể từ năm 2001.

Cao đẳng Raffles mong muốn trở thành nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu của Indonesia, cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất trong lớp để chuẩn bị cho sinh viên những cơ hội toàn cầu. Chúng tôi cung cấp đại học Pathway và các chương trình quốc tế thông qua Dự bị đại học của chúng tôi Foundation - Level 1, Pre-University Đại Học - Cấp độ 2, Chương trình Học Kinh Doanh, Advanced Diploma trong Visual Communication (Thiết kế đồ họa), Advanced Diploma trong Visual Communication (Multimedia), và Double Văn bằng Thiết kế Đồ họa & Đa phương tiện - cho phép sinh viên nhập học vào các trường Đại học nổi tiếng ở nước ngoài để lấy Bằng Cử nhân và các bằng cấp chuyên môn khác. Chúng tôi cũng đang cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Quản trị Kinh doanh (top-up) hợp tác với Đại học Hertfordshire, Vương quốc Anh.

Chúng tôi cam kết phát triển học sinh thông qua các chương trình tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, xây dựng nhân cách và nâng cao kiến thức.

Địa điểm

  • West Jakarta

    West Jakarta, Indonesia

    Câu hỏi