Liên kết Khoa học về Làm bánh và Bánh ngọt
Riverside City College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Riverside, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 435 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi đơn vị cho sinh viên quốc tế
Giới thiệu
Chương trình Làm bánh & Bánh ngọt tại Riverside City College tập trung vào các mục tiêu học tập chuyên nghiệp thông qua bộ phận Giáo dục Kỹ thuật & Nghề nghiệp của chúng tôi. Khi chương trình bắt đầu, sinh viên trong cộng đồng của chúng tôi và các khu vực xung quanh sẽ học các kiến thức cơ bản về nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt, từ công thức bột nhào bằng men đến bánh ngọt và bánh ngọt từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, học sinh sẽ học các thực hành vệ sinh và an toàn thực phẩm thích hợp được quy định bởi các điểm chuẩn của ngành. Kiến thức này được nắm bắt thông qua phong cách học tập truyền thống, cũng như phương pháp tiếp cận thực hành, nơi học sinh có thể hiểu rõ hơn về tài liệu. Khi tiến bộ qua chương trình, học sinh tiếp tục thể hiện phong cách và nền tảng văn hóa của họ thông qua các món tráng miệng được mạ cho đến các kỹ thuật tiên tiến như nghệ thuật sô cô la và đường. Học sinh được khuyến khích thông qua tư duy phản biện về cách thức hoạt động của các nguyên liệu làm bánh và vai trò của chúng trong suốt quá trình làm bánh. Để nâng cao hơn nữa kiến thức và tiếp cận cộng đồng, sinh viên sẽ cần giao tiếp và hợp tác với các đối tác và các nhà lãnh đạo trong ngành để củng cố kiến thức của họ.
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Hỗ trợ hỗ trợ tài chính cho các mục tiêu giáo dục của bạn
Có nhiều loại hỗ trợ tài chính dành cho bạn tại RCC . Hầu hết các hình thức hỗ trợ tài chính đều phải có Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí hoặc Đơn đăng ký Đạo luật Giấc mơ California. Các loại hỗ trợ tài chính bao gồm trợ cấp, học bổng, miễn học phí và cho vay sinh viên.
Trợ cấp liên bang
- Trợ cấp Pell Liên bang (Một phần của đơn đăng ký FAFSA)
- Trợ cấp Cơ hội Giáo dục Bổ sung Liên bang (FSEOG - Một phần của đơn đăng ký FAFSA)
Trợ cấp của Tiểu bang California
- Lời hứa của Đại học California
- Chương trình Cal Grant
- Trợ cấp hoàn thành thành công của sinh viên
- Chương trình tài trợ Chafee dành cho thanh niên được nhận nuôi đủ điều kiện và cựu thanh niên được nhận nuôi
- Chương trình Hỗ trợ Giáo dục của Vệ binh Quốc gia California (CNG EAAP)
Học bổng của trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside
Có hơn 250 học bổng dành cho sinh viên thông qua Quỹ RCCD và chỉ cần một đơn đăng ký. Nếu bạn là sinh viên được nhận vào RCC và có địa chỉ email sinh viên, bạn có thể nộp đơn xin học bổng do RCCD Foundation cung cấp.
Học bổng sinh viên quốc tế CGACC- RCC
Sinh viên quốc tế tại Riverside City College được chào đón đăng ký Học bổng CGACC- RCC . Học bổng này dưới hình thức giảm học phí ước tính khoảng $1,250. Hạn chót nộp đơn xin Học bổng Sinh viên Quốc tế CGACC- RCC là ngày 25 tháng 7 và kết quả của những sinh viên được chọn thường được công bố trước ngày 6 tháng 8.
Để đủ điều kiện nhận giải thưởng này, người nộp đơn phải là sinh viên quốc tế mới hoặc đang tiếp tục học toàn thời gian tại một trong các trường cao đẳng RCCD ( Riverside City College , Cao đẳng Norco hoặc Cao đẳng Moreno Valley) theo Visa Sinh viên F-1 ở học kỳ mùa thu. Sinh viên chuyển trường cũng có thể nộp đơn. Sinh viên quốc tế mới nộp đơn xin học bổng phải có đơn đăng ký sinh viên quốc tế RCC hoàn chỉnh, nộp tất cả các tài liệu cần thiết và nhận RCCD I-20.
Chương trình giảng dạy
Liên kết của Khoa học Bằng cấp
Bằng Cao đẳng Khoa học về Nghệ thuật Làm bánh & Làm bánh sẽ được cấp sau khi hoàn thành các yêu cầu về bằng cấp, bao gồm trình độ học vấn phổ thông và các yêu cầu tốt nghiệp khác như được mô tả trong danh mục đại học.
Pathway Chương trình này sẽ cho phép sinh viên toàn thời gian hoàn thành chương trình này trong 12 tháng. Đối với những sinh viên yêu cầu Pathway bán thời gian, vui lòng gặp nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin.
Các khóa học bắt buộc (25 đơn vị)
- CUL-50 --- An toàn thực phẩm ServSafe --- 2
- CUL-46 --- Nguyên tắc cơ bản về làm bánh và làm bánh ngọt --- 8.5
- CUL-47 --- Làm bánh & làm bánh nâng cao --- 8.5
- KIN-4 --- Dinh dưỡng --- 3
- MAG-56 --- Quản lý quan hệ con người --- 3
Kết quả chương trình
Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:
- Xác định và tiến hành thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm và áp dụng chúng trong phòng thí nghiệm làm bánh.
- Hiểu các yếu tố làm bánh trong tiệm bánh chuyên nghiệp đồng thời sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên nghiệp.
- Hiểu các thành phần của việc chế biến và trang trí một món tráng miệng, bao gồm cả việc làm từ đầu tất cả các thành phần.
- Chuẩn bị một thành phần cơ bản chẳng hạn như Chuẩn bị các thành phần cơ bản như pâte à choux, kem bánh ngọt và bột nhào.
- Hiểu các bộ kỹ năng cần thiết cho các kỹ thuật làm bánh ngọt tiên tiến, chẳng hạn như sô cô la, nghệ thuật làm đường và bột nhão.