Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Recording Connection Audio School

Recording Connection Audio School

Recording Connection Audio School

Giới thiệu

Giới thiệu về kết nối ghi âm

Một bộ phận của Recording, Đài phát thanh, Điện ảnh và kết nối ẩm thực (RRFC), các kết nối ghi âm là một trường thương mại công nhận trong ngành hướng xung quanh cung cấp cho bạn với thực tế, một ngày-một trong đào tạo cho một sự nghiệp như là một kỹ sư âm thanh hoặc sản xuất âm nhạc. Mục tiêu tổng quát của chúng tôi không chỉ đơn giản là để trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần, nhưng cũng để giúp bạn đột nhập vào ngành công nghiệp bằng cách đặt bạn ở một vị trí để có được kinh nghiệm on-the-job trong khi làm cho các kết nối ngành công nghiệp quan trọng.

Thông qua phương pháp học tập cách mạng người thầy-người học (extern) của chúng tôi, chúng tôi ghép từng học sinh của chúng tôi với một nhà sản xuất âm nhạc thực tế hay kỹ sư âm thanh người cung cấp đào tạo một ngày-một trong một phòng thu thật sự. chương trình của chúng tôi kết hợp một chương trình có cấu trúc, chưa linh hoạt với một số lượng lớn các thực hành đào tạo trong phòng thu, cho phép sinh viên của chúng tôi không chỉ để tìm hiểu những nguyên lý cơ bản của sản xuất, ghi âm và kết hợp, nhưng các khía cạnh kinh doanh của chạy một studio, như cũng như các hoạt động bên trong của bản thân ngành. Kể từ khi thành lập vào năm 1989, các kết nối ghi âm đã mở rộng phạm vi hoạt động trong tất cả 50 tiểu bang, cũng như ở Canada, Úc và Anh, cuối cùng đặt hơn 11.000 sinh viên theo học nghề (externs) trong phòng thu thực trên ba châu lục. nhân viên tư vấn của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất thực tế và các kỹ sư tại hãng phim đẳng cấp thế giới, nhiều người thường xuyên làm việc với từng đoạt giải Grammy, các nghệ sĩ Platinum-bán. Chúng tôi cẩn thận chiếu cố vấn của chúng tôi để đảm bảo họ có cho sinh viên của chúng tôi giáo dục tốt nhất có thể, cũng như những cơ hội tốt nhất để kết nối với các ngành công nghiệp trong quá trình này. chương trình đào tạo âm thanh on-the-job Connection ghi âm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai với một niềm đam mê để bắt đầu sự nghiệp như một kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất âm nhạc, sống kỹ sư âm thanh, nghệ sĩ âm nhạc, sống DJ, nhạc sĩ hay chuyên nghiệp ngành công nghiệp khác. cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đặt bạn ở đúng nơi vào đúng thời điểm với đúng người để giúp bạn đột nhập vào ngành công nghiệp.

Có thể Paths nghiệp

Trong khóa học kỹ thuật âm thanh và âm nhạc sản xuất cơ bản của chúng tôi, chúng tôi có thể ghép các sinh viên với các cố vấn chuyên về thể loại và lĩnh vực quan tâm mà họ đã chọn. Chúng tôi hiện đang cung cấp đào tạo tùy chỉnh cho con đường sự nghiệp sau đây:

sản xuất âm nhạc điện tử sản xuất âm nhạc Hip-hop / đánh bại làm kỹ thuật âm thanh sống âm thanh sản xuất bài viết Âm thanh cho phim, truyền hình và trò chơi video Touring DJ kinh doanh âm nhạc (quản lý nghệ sĩ, giám đốc điều hành nhãn, vv)

Top mười lý do để xem xét các kết nối ghi âm:

 1. Tìm hiểu gần nơi bạn sống. (250 thành phố để lựa chọn)

Với hơn 250 địa điểm trên khắp đất nước, chúng ta có thể đào tạo bạn trong một phòng thu thực tế trong lái xe từ xa nơi bạn sinh sống. Không cần phải di chuyển, bỏ công việc của bạn hoặc nói lời tạm biệt với các kết nối hiện tại của bạn.

 1. Học phí thấp

Với tăng vọt chi phí giáo dục, nó không phải là không phổ biến cho sinh viên để giá lên hàng chục ngàn đô la trong nợ trước khi tốt nghiệp. Đối với tham vọng chuyên gia trong ngành, điều này có thể chấm dứt sự nghiệp trước khi nó bắt đầu. Chúng tôi tiếp tục học phí của chúng tôi giá cả phải chăng ($ 9400, tất cả các nguồn cung cấp bao gồm, không có phí), do đó bạn có thể tập trung vào sự nghiệp của bạn, không phải về cách bạn đang đi để trả các hóa đơn của bạn.

 1. Chuẩn bị cho một loạt các sự nghiệp công nghiệp âm nhạc

Cho dù bạn muốn sản xuất, sáng tác, kỹ sư, DJ hoặc thực hiện; cho dù bạn đang vào hip hop, nhạc điện tử, country, pop, rock hay jazz; chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo của bạn với nhu cầu của bạn, và chúng tôi ghép bạn với một người cố vấn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

hỗ trợ sắp xếp công việc 4. Bất

Nhờ cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi, nhiều học sinh của chúng tôi có được thuê bởi cố vấn của họ hoặc bằng cách kết nối thực hiện thông qua cố vấn của họ. Tuy nhiên, tại kết nối ghi âm, chúng ta để lại gì để cơ hội. Đối với mỗi sinh viên của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ, đào tạo và dạy hỗ trợ vị trí bổ sung cho đến một năm sau khi tốt nghiệp.

 1. Tìm hiểu như một người học việc (extern), không phải là một sinh viên lớp học hay thực tập

Là một sinh viên kết nối ghi âm, bạn không phải là một sinh viên trong số hàng chục cạnh tranh cho sự chú ý của giáo viên trong một lớp học. Cũng không phải là bạn chỉ đơn giản là một thực tập sinh người sẽ đưa ra các thùng rác (mặc dù công việc là một phần tự nhiên của cuộc sống studio). Bạn là một người học việc (extern) đã được giao cho một nhà sản xuất / kỹ sư thực sự cho cá nhân đào tạo trong quá trình làm việc. Bạn không chỉ cần học các khái niệm từ một cuốn sách giáo khoa: bạn đang học tập các thủ đoạn của thương mại từ một chuyên nghiệp thực sự.

 1. Làm việc trên sự nghiệp âm nhạc của riêng bạn

Một trong những điều sinh viên của chúng tôi yêu thích nhất về kết nối ghi âm là tất nhiên chúng tôi cho phép chúng để áp dụng những điều họ đang học tập để tạo ra âm nhạc của riêng mình. Trong khi nhiều sinh viên của chúng tôi chỉ đơn giản là muốn để thiết kế và sản xuất cho những người khác, nhiều người khác muốn tạo ra âm nhạc của riêng mình. Tất nhiên chúng tôi cho phép bạn lên trò chơi của riêng bạn. Bạn sẽ học cách thu âm, hòa âm và sản xuất âm nhạc của riêng bạn, và thậm chí tốt hơn, làm cho nó nghe bởi các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc thực tế những người có thể giúp bạn có được nó ra khỏi đó.

 1. Tìm hiểu thiết bị và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp

Kể từ khi bạn đang học tập tại một phòng thu thật sự, bạn sẽ tự nhiên được học tập để sử dụng các thiết bị và phần mềm mà những thuận sử dụng, từ amps điển hình đến các plugin ảo, từ analog sang kỹ thuật số. Bạn sẽ học ngành Pro Công cụ tiêu chuẩn, cũng như các chương trình khác như Logic, Lý do và Ableton. Và bạn sẽ nhận được để thực hành trên các thiết bị và phần mềm mà không cần cạnh tranh với các học sinh khác trong thời gian thực hành.

 1. One-on-một cố vấn

Trong một lớp học kết nối ghi âm, chỉ có một sinh viên: bạn. Không có lớp học với hàng chục học sinh khác. Tất cả các huấn luyện xảy ra một ngày-một trong studio, chỉ cần bạn và cố vấn của bạn. Không glossing hơn những thứ bạn không hiểu. Tìm hiểu tại tốc độ của riêng bạn. Hãy hỏi bất kỳ câu hỏi mà bạn thích. quan tâm cá nhân này là những gì giúp những người như bạn trở thành nhà sản xuất và kỹ sư giỏi. Và đó là những gì chúng ta đang sau.

10 cố vấn với các khoản tín dụng album thực thế giới-Class

Tại các trường khác, giáo viên thường có trình độ và bằng cấp của họ treo trên tường. Trong ngành công nghiệp âm nhạc thực sự, thành công được đo bằng những cách khác. Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất và kỹ sư trên toàn quốc hàng đầu để cố vấn của chúng tôi sinh viên-những người làm việc với siêu sao tài năng như Taylor Swift, Lady Gaga, U2, Aerosmith, Kendrick Lamar và nhiều, rất nhiều những người khác. Có thể bạn sẽ không tìm thấy trình độ cao đẳng treo trên các bức tường của phòng thu của người cố vấn của bạn, nhưng bạn chỉ có thể thấy một vài Gold và Platinum Records, và thậm chí có một giải Grammy hoặc hai.

Địa điểm

 • Los Angeles

  CORPORATE HEADQUARTERS Recording Connection Audio Institute 1201 West 5th Street Suite M130 , 90017, Los Angeles

 • Birmingham

  Birmingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  • Brighton

   Brighton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   • Bristol

    Bristol, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    • Cambridge

     Cambridge, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

     • Cheltenham

      Cheltenham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

      • Exeter

       Exeter, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

       • Ipswich

        Ipswich, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

        • Leeds

         Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

         • Leicester

          Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

          • Liverpool

           Liverpool, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

           • London

            London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

            • Manchester

             Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

             • Newcastle upon Tyne

              Newcastle upon Tyne, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

              • Northampton

               Northampton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

               • Norwich

                Norwich, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                • Nottingham

                 Nottingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                 • Oxford

                  Oxford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                  • Plymouth

                   Plymouth, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                   • Sheffield

                    Sheffield, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                    • Stoke-on-Trent

                     Stoke-on-Trent, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                     • Aberdeen

                      Aberdeen, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                      • Dundee

                       Dundee, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                       • Edinburgh

                        Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                        • Glasgow

                         Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                         • Belfast

                          Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                          • Londonderry

                           Londonderry, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                           • Cardiff

                            Cardiff, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                            • Swansea

                             Swansea, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                             • Cork

                              Cork, Ireland

                              • Bournemouth

                               Bournemouth, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                               • Croydon

                                Croydon, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                                • London Borough of Haringey

                                 London Borough of Haringey, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                                 • Stanmore

                                  Stanmore, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                                  • Worcester

                                   Worcester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                                   • York

                                    York, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

                                    • Dublin

                                     Dublin, Ireland

                                     • Canberra

                                      Canberra, Úc

                                      • Albury

                                       Albury, Úc

                                       • Armidale

                                        Armidale, Úc

                                        • Coffs Harbour

                                         Coffs Harbour, Úc

                                         • Dubbo

                                          Dubbo, Úc

                                          • Goulburn

                                           Goulburn, Úc

                                           • Lismore

                                            Lismore, Úc

                                            • Los Angeles

                                             Los Angeles, Hoa Kỳ

                                             Câu hỏi