Keystone logo
Rose State College

Rose State College

Rose State College

Giới thiệu

Rose State College là Rose State College công lập hệ hai năm với chính sách tuyển sinh "mở cửa". Trường cung cấp các lớp học đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 1970. Ban đầu được gọi là Mid-Del Junior College, trường được đổi tên thành Oscar Rose Junior College để tưởng nhớ đến Giám đốc các trường của Midwest City-Del City. Tháng 4 năm 1983, tên chính thức được đổi thành Rose State College . Ngày nay, Rose State chào đón hơn 13.000 học sinh mỗi năm và luôn tận tâm giúp đỡ mỗi học sinh thành công.

Tại Rose State, điều quan trọng đối với chúng tôi là trở thành một trường cao đẳng cộng đồng tập trung vào phần cộng đồng cũng như phần đại học của chúng tôi. Trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi cam kết với bạn không chỉ đơn giản là cung cấp một nền giáo dục - cung cấp cho bạn sự hướng dẫn bạn cần ở mọi cấp độ.

Nó bắt đầu với các Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp và Chào mừng Sinh viên của chúng tôi, tại đây để bắt đầu dễ dàng nhất có thể. Và một khi bạn là sinh viên, bạn sẽ khám phá ra những ưu điểm mà sinh viên của chúng tôi nói với chúng tôi nhiều lần họ yêu thích về Rose State: quy mô lớp học nhỏ hơn, học trực tiếp với giáo viên nhiều hơn và sự tập trung học tập nghiêm túc một cách thoải mái hơn , bầu không khí thân thiện.

Học thuật & Chương trình

Về mặt học thuật, trường được tổ chức xung quanh năm bộ phận: Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Khoa học, Khoa học Y tế, Nhân văn và Khoa học Xã hội. Hơn 60 chương trình cấp bằng và kỹ năng-nghề nghiệp có sẵn, nhiều trong số đó có thể giúp bạn chuẩn bị để hoàn thành bằng cử nhân.

Rose State cũng cung cấp bộ phận Phát triển Lực lượng Lao động, bao gồm Trung tâm Học tập Cộng đồng và Trung tâm Đào tạo Chuyên nghiệp. Trung tâm Học tập Cộng đồng được biết đến với nhiều chương trình học tập suốt đời, bao gồm cả trường Cao đẳng Trẻ em nổi tiếng. Trung tâm Đào tạo Chuyên nghiệp cung cấp đào tạo kinh doanh, tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và là nơi có Trung tâm Đào tạo Môi trường Oklahoma, nơi mọi người từ khắp Oklahoma được đào tạo về quản lý nước thải.

Địa điểm

  • Midwest City

    Southeast 15th Street,6420, 73110, Midwest City

    Câu hỏi