Keystone logo
SAE Institute UAE

SAE Institute UAE

SAE Institute UAE

Giới thiệu

SAE, với 47 cơ sở tại 23 quốc gia, đã thiết lập chuẩn mực toàn cầu cho giáo dục truyền thông sáng tạo kể từ năm 1976. SAE Dubai tự hào cung cấp các Bằng Cử nhân được TEQSA công nhận trên 5 lĩnh vực - Hoạt hình, Âm thanh, Thiết kế, Phim và Trò chơi, ngoài các chứng chỉ khóa học ngắn hạn . SAE cung cấp các Bằng Cử nhân được chính phủ Úc công nhận.

SAE là nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong các ngành truyền thông sáng tạo. Được thành lập vào năm 1976, hiện nay chúng tôi trải dài trên toàn cầu với 47 cơ sở tại 23 quốc gia.

Tại Dubai, SAE cung cấp các khóa học cho hơn 300 sinh viên.

SAE cung cấp các Bằng Cử nhân được chính phủ Úc công nhận ngoài các chứng chỉ khóa học ngắn hạn:

 • Hoạt hình
 • Âm thanh
 • Thiết kế
 • Phim ảnh
 • Trò chơi

Tại SAE, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các chương trình đặc biệt trong các cơ sở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được một nền giáo dục xuất sắc, bằng cấp được quốc tế công nhận và các kỹ năng liên quan đến ngành.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực sự có lợi thế cạnh tranh.

Sponsored by Google Chromebooks

SAE Dubai

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, SAE Dubai là một phần của thành phố truyền thông và Internet sôi động và sôi động của thành phố cũng như Làng kiến ​​thức Dubai. Đây là cộng đồng nghệ thuật và văn hóa của thành phố. Khuôn viên trường tự hào có một cộng đồng sinh viên đa dạng và rộng lớn và một đội ngũ các chuyên gia tận tuỵ, chuyên nghiệp cam kết giảng dạy và học tập tốt nhất.

SAE Dubai cung cấp cho bạn:

 • Các cơ hội học tập và hợp tác một ngày-một
 • Trang thiết bị tiêu chuẩn ngành
 • Các khóa học ngắn hạn chuyên ngành
 • Các lớp thạc sĩ chuyên ngành
 • Liên kết với nhiều studio trong cộng đồng sáng tạo lân cận
 • Hội đồng đại diện sinh viên năng động và chào đón
 • Mối quan hệ mạnh mẽ với các công ty phát triển hình ảnh, âm thanh, phim, thiết kế đồ họa, web, trò chơi và hoạt hình khác nhau

Cơ sở vật chất:

 • Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới từ năm 2005
 • Khuôn viên Dubai hoàn toàn mới với không gian tuyệt vời
 • Các studio thu âm cân bằng âm thanh và kỹ thuật số
 • Nhiều phòng điều khiển
 • Studio chụp ảnh và màn hình xanh siêu lớn
 • Bộ chỉnh sửa trực tuyến khổng lồ
 • Giàn chiếu sáng trên cao
 • Máy ảnh cao cấp
 • Phần mềm dẫn đầu ngành

Sự khác biệt SAE

SAE đã cung cấp nền giáo dục tập trung vào ngành xuất sắc kể từ năm 1976. Chúng tôi đã đặt ra tiêu chuẩn cho trình độ HE và VET trong lĩnh vực truyền thông sáng tạo vì chúng tôi biết những ngành này và chúng tôi biết cách đào tạo những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho ngành. Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn giáo dục thách thức, phát triển và truyền cảm hứng.

Chuyên gia Giáo dục Truyền thông Sáng tạo

Chúng tôi là nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong các ngành truyền thông sáng tạo vì chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành của mình, chúng tôi tuyển dụng các giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế và chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục được cá nhân hóa trong các cơ sở đẳng cấp thế giới.

Các khóa học chuyên ngành về truyền thông sáng tạo của chúng tôi đáp ứng được bản chất năng động và phát triển của các ngành này. Chúng tôi luôn theo dõi nhịp đập và suy nghĩ bên ngoài phạm vi để giúp bạn đạt được tiềm năng và thực hiện ước mơ của mình.

Quan điểm toàn cầu

SAE có 55 cơ sở tại 28 quốc gia. Học sinh và giáo viên của chúng tôi là một cộng đồng độc đáo, đa dạng và sáng tạo, những người đến với nhau vì mục đích chung - cơ hội giáo dục xuất sắc. Chuyên môn của chúng tôi được thế giới công nhận và thực sự mang tính toàn cầu.

Các khóa học SAE được Chính phủ Úc công nhận và quốc tế.

Học nhanh

SAE cung cấp các Pathways học tập nhanh chóng đã được công nhận để bạn có thể sẵn sàng trong ngành và trên đường đến với công việc mơ ước đó nhanh hơn. Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào các sân cứng, thì các tùy chọn theo dõi nhanh chuyên sâu của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ đủ điều kiện trong 2 năm.

Nghiên cứu thực tế và cá nhân hóa

Tại SAE, chúng tôi biết sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông sáng tạo cần được đào tạo thực tế cá nhân. Chúng tôi đã nhận ra điều này vào năm 1976 - đó là lý do tại sao chúng tôi đi tiên phong trong chương trình giảng dạy thực hành, tập trung vào ngành và cá nhân hóa, được cung cấp cho bạn trong các cơ sở hiện đại.

Chúng tôi cũng đưa bạn ra khỏi lớp học và bước vào thế giới thực, với các cơ hội phát triển chuyên môn tại một số lễ hội và sự kiện hàng đầu của Úc.

SAE cam kết về sự xuất sắc trong giáo dục và kết quả học tập của bạn.

Chúng tôi biết nội dung của mình

Tại SAE, chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt dựa trên kinh nghiệm thực tế và kỹ thuật, dựa trên lý thuyết và phân tích quan trọng.

SAE đã đào tạo những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trong ngành từ năm 1976. Chúng tôi rất giỏi trong những gì chúng tôi làm - đó là lý do tại sao chúng tôi là công ty dẫn đầu trong ngành giáo dục truyền thông sáng tạo.

148864_pexels-photo-3183150.jpeg

Lịch sử của chúng tôi

SAE Úc

SAE được thành lập tại Úc vào năm 1976 với tư cách là viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới. Thành công ban đầu của SAE và nhu cầu đào tạo thực tế, dựa trên lý thuyết và phù hợp với ngành của chúng tôi đã nhanh chóng dẫn đến việc thành lập các cơ sở khác trên toàn quốc. Đến năm 1982, SAE có các cơ sở tại Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Khuôn viên Byron Bay được xây dựng có mục đích, cung cấp các thiết bị âm thanh vượt trội, mở cửa vào năm 2003.

Từ khi thành lập các học viện và khóa học đầu tiên của SAE, các bằng cấp được công nhận của VET và giáo dục đại học được giới thiệu. SAE đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục truyền thông sáng tạo.

Năm 2004, SAE mua lại Qantm College, một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số hàng đầu chuyên về hoạt hình 3D, thiết kế và lập trình trò chơi, phát triển web và thiết kế đồ họa.

Qantm, một trong những nhà cung cấp giáo dục đầu tiên cung cấp các chương trình cấp bằng trong thiết kế trò chơi, có phả hệ ấn tượng. Trường được thành lập năm 1996 với sự hỗ trợ tập thể của:

 • Bộ Phát triển và Cải tiến Nhà nước Queensland
 • Nghệ thuật Queensland
 • Chính quyền Lãnh thổ phía Bắc
 • Đại học Queensland
 • Đại học Nam Queensland
 • Đại học James Cook
 • Đại học Griffith
 • TAFE Queensland

Với SAE, Qantm đã mở rộng vào lĩnh vực toàn cầu như một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số ưu việt.

Vào tháng 2 năm 2011, Học viện SAE và Cao đẳng Qantm đã trở thành một phần của Navitas, một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới.

Chuyên môn và nguồn lực hợp nhất của SAE, Qantm và Navitas đảm bảo sinh viên của chúng tôi có các kỹ năng và kiến thức ngành mà họ cần cho một sự nghiệp bổ ích trong ngành giải trí và truyền thông sáng tạo.

Học viện SAE và Cao đẳng Qantm, là một phần của Navitas, bây giờ được gọi là SAE Australia.

SAE International

Sau thành công của SAE tại Úc, trường SAE nước ngoài đầu tiên được mở tại London vào năm 1985. Như ở Úc, trên trường quốc tế, SAE tỏ ra thành công trong việc cung cấp một chương trình giảng dạy chất lượng, thiết thực và lý thuyết cho các chuyên gia tham vọng ngành công nghiệp âm nhạc.

Không lâu sau khi trường London được mở, SAE đã thành lập viện châu Âu đầu tiên ở Munich. Munich đã trở thành người đầu tiên của nhiều Viện ngôn ngữ SAE nước ngoài trên toàn thế giới.

SAE đã được thành lập ở châu Âu, châu Á và New Zealand vào giữa những năm 90. Đầu tiên trong số 7 trường được mở tại Hoa Kỳ vào năm 1998.

Từ khởi đầu là studio khiêm tốn của chúng tôi ở Sydney, SAE ngày nay đã vươn ra toàn cầu với 53 cơ sở ở 27 quốc gia. Bắt đầu với Âm thanh, SAE International đã phát triển trong những năm qua và giờ đây cũng cung cấp các bằng cấp trong các lĩnh vực truyền thông sáng tạo khác - Hoạt hình, Thiết kế, Báo chí kỹ thuật số, Phim, Trò chơi và Web & Di động.

Tất cả các khóa học của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc sáng lập của SAE - các lựa chọn giáo dục chất lượng cao, tập trung vào ngành, thực tiễn và lý thuyết cho các cá nhân sáng tạo và tài năng.

Địa điểm

Địa điểm
 • Block 2, Ground Floor, Knowledge Park, 500648, Dubai

Câu hỏi