Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Santa Monica College California

Santa Monica College California

Santa Monica College California

Giới thiệu

Bạn đã đến một nơi đặc biệt. Chúng tôi tin rằng Santa Monica College cung cấp một trải nghiệm giáo dục xuất sắc và độc đáo. Chúng tôi cũng tin rằng chúng tôi cung cấp vô số nguồn lực cho cộng đồng.

Điều gì làm cho chúng tôi đặc biệt? Ngoài sự xuất sắc trong học tập, chúng tôi còn có những đặc điểm độc đáo đối với chúng tôi - bao gồm Cung thiên văn John Drescher; Sân khấu Broad tuyệt đẹp tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn SMC, một địa điểm biểu diễn nghệ thuật đầu tiên; và Trung tâm Truyền thông và Thiết kế, nơi có các chương trình như bằng Cử nhân về Thiết kế Tương tác.

Santa Monica College - trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây công nhận - mở cửa vào năm 1929 với chỉ 153 sinh viên. Hiện trường đã phát triển thành một khuôn viên thịnh vượng với hơn 32.000 sinh viên và các dịch vụ trong hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu.

Chúng tôi có một thành tích học tập ấn tượng. Chúng tôi là trường dẫn đầu trong số 116 trường cao đẳng cộng đồng của bang trong việc chuyển tiếp sinh viên đến Đại học California, Đại học Nam California, Đại học Loyola Marymount và các cơ sở bốn năm khác.

Santa Monica College là một trong những cơ sở giáo dục đại học có chi phí hợp lý nhất trên thế giới. Và chúng tôi có một văn phòng Hỗ trợ Tài chính & Học bổng đang hoạt động sẽ giúp bạn có được số tiền cần thiết để trả cho việc học đại học của mình.

Địa điểm

  • Santa Monica

    Pico Boulevard,1900, 90405, Santa Monica

    Câu hỏi