Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Sappo School

Sappo School

Sappo School

Giới thiệu

Trường Sappo Là một trong những Trường tư thục độc lập Trên Long Island hôm nay. Chúng tôi là những người tiên phong trong phong trào cải cách giáo dục và học tập xuất sắc. Trong những thập kỷ qua, Sappo Đã phục vụ các gia đình ở Long Island bằng cách cung cấp cả môi trường học tập an toàn và tạo động lực cho mỗi và mọi trẻ. Được biết đến và tôn trọng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, Sappo Áp dụng nghiên cứu khoa học mới nhất vào chương trình giảng dạy.

Trường Sappo là một Bang New York Chấp thuận trường đại học đã được chấp thuận với một bộ phận giáo dục đặc biệt đã được phê duyệt. Chúng tôi phục vụ cho những sinh viên làm việc tốt nhất trong một môi trường thân mật trong khi nhận được sự chú ý cá nhân và hình thành những chấp trước xã hội. Tỷ lệ bỏ học là 0% và trên 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi đến các trường đại học mà họ chọn. Một phần trăm cao của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nhận được học bổng đáng kể cho giáo dục sau đại học của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi tại Sappo School là tạo ra một bầu không khí nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập nhằm hỗ trợ phương pháp học tập cá nhân. Đầy đủ tiềm năng được thực hiện bằng cách xác định và phát triển các hệ thống xã hội, cảm xúc và học thuật tạo ra việc học. Một chương trình giúp sinh viên cho phép sinh viên khám phá những cách học như thế và chấp nhận những thách thức với sự tự tin. Chúng tôi tin tưởng vào việc hình thành các thành viên của xã hội toàn cầu của chúng ta vào công dân của thế giới, những người có thể đối mặt với tương lai với sức mạnh của nhân vật và mục đích của con người.

Địa điểm

  • Commack

    40 Kings Park Road, NY 11725, Commack

Câu hỏi