Keystone logo
San Diego Flight Training International

San Diego Flight Training International

San Diego Flight Training International

Giới thiệu

1

Về San Diego Flight Training International

Chào mừng bạn đến với San Diego Flight Training International nằm ở miền Nam California xinh đẹp. SDFTI là một trường được chứng nhận & phê duyệt alt = "14alt =" 1 có cơ quan kiểm tra thử nghiệm bay và đã tốt nghiệp phi công chuyên nghiệp kể từ alt = "1989. SDFTI đã giúp hàng trăm phi công đầy tham vọng đáp ứng các mục tiêu huấn luyện bay chuyên nghiệp của họ với kỷ lục an toàn không tì vết. Chúng tôi mong muốn giúp bạn làm điều tương tự. Chúng tôi mang đến một bầu không khí tuyệt vời để bạn hoàn thành khóa đào tạo hàng không và Montgomery Field (San Diego) trung bình có hơn 350 ngày đào tạo bay mỗi năm do thời tiết tuyệt vời. San Diego cũng tự hào có khí hậu ấm áp và khô ráo, những bãi biển đẹp và các điểm du lịch trong một môi trường an toàn và bình dị. Hệ thống giao thông hàng không được kiểm soát và sự kết hợp của những bãi biển dài trắng xóa, sa mạc đầy màu sắc và những ngọn núi phủ tuyết gồ ghề trong khu vực khiến San Diego trở thành địa điểm đào tạo hàng không lý tưởng và đẹp nhất cả nước. Quyết định chọn trường bay của bạn là một bước quan trọng và các cuộc khảo sát gần đây đã chứng minh rằng sự khác biệt quan trọng đối với sinh viên có kinh nghiệm ts là phong cách và chất lượng của hướng dẫn có sẵn. Đây là lĩnh vực mà SDFTI đạt điểm cao nhất trong một cuộc khảo sát tiếp thị độc lập gần đây. Mỗi khóa học có một giáo trình đã được phát triển để giúp bạn vượt qua một cách hiệu quả nhất có thể với trọng tâm là cấu trúc, an toàn và chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cực kỳ thành công trong việc hoàn thành mục tiêu của họ. Gần alt = "100% vượt qua bài kiểm tra viết của họ trong lần thử đầu tiên và hơn 80% vượt qua bài kiểm tra bay thực tế chỉ với một lần thử.

Tại sao Chọn SDFTI ?

2

Bởi vì SDFTI cung cấp chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới và đã được chứng minh là thành công ... Chúng tôi đã đào tạo phi công ở khu vực San Diego ở đây hơn alt = "20 năm.

CẤU TRÚC Chúng tôi cung cấp cho bạn hình thức đào tạo có cấu trúc mà mọi hãng hàng không đều mong muốn khi chọn những người giỏi nhất cho các vị trí thèm muốn nhất trên sàn đáp của máy bay. Chúng tôi cung cấp đào tạo theo cả Phần 61 và Phần 141 với cơ quan kiểm tra theo quy định của Quy định Hàng không Liên bang (FAR).

CHUẨN BỊ PHỎNG VẤN Mỗi sinh viên được trả lời phỏng vấn xin việc và các kỹ năng chuẩn bị để tìm được việc làm với nhiều hãng hàng không nhất hiện có trong ngành. Nó không chỉ là một cuộc phỏng vấn; đó là sự nghiệp bạn muốn… chúng tôi đưa bạn đến đó một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO Số ngày trong năm bạn có thể bay là tổng số giờ và sự thoải mái mà bạn có thể trải nghiệm chúng một cách an toàn. TẠI SDFTI bạn được hưởng lợi từ Trải nghiệm bay Nam California mang lại cho bạn cơ hội lớn nhất để ghi lại hàng giờ ngày này qua ngày khác.

SỰ ĐA DẠNG CỦA TERRAIN Trong một chuyến bay, bạn có thể dễ dàng đi từ 70 dặm bãi biển trước đại dương đến các thung lũng nội địa đến các đỉnh núi cao hàng dặm đến các công viên sa mạc ở Anza-Borrego đến Thung lũng Imperial giàu có về nông nghiệp và Biển Salton. Bạn có cơ hội trải nghiệm ở đây nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác.

ĐA DẠNG VỀ HÀNG KHÔNG VÀ SÂN BAY Có nhiều loại trong phạm vi alt = "20 dặm SDFTI hơn bất kỳ trường học nào khác trên hành tinh. Từ nhiều hoạt động thương mại và quân sự Class Bravo đến đường băng hàng không dân dụng được kiểm soát cấp 8, các dải quá nhỏ và không được kiểm soát. Đây bạn có cơ hội tiếp xúc với hầu hết mọi thứ bạn sẽ tìm thấy trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi cũng có một trong hai hành lang "tháp trên đường" tại Hoa Kỳ.

MÁY BAY MỚI NHẤT SDFTI sở hữu, vận hành và duy trì đội bay 15 chiếc. Điều này bao gồm máy bay phức hợp hai động cơ và một động cơ, và bộ sưu tập Cessna 17alt = "2s mới nhất trong khu vực bao gồm sàn đáp bằng kính được trang bị Garmin® G1000®.

Yêu cầu về visa

SDFTI được chính phủ Hoa Kỳ cho phép đăng ký học viên Người nước ngoài không định cư (Quốc tế) và Người nước ngoài thường trú vào các lớp huấn luyện bay. Điều này đòi hỏi phải bắt đầu quy trình Visa M1 nhanh chóng và dễ thực hiện. Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đang tìm kiếm một chương trình thương mại bắt đầu từ đầu đến cuối nhanh chóng và tiết kiệm bao gồm các chương trình FAA Private, Instrument, Commercial và Multiengine. Sinh viên quốc tế cũng có thể chọn đào tạo trong đội tàu mới và hiện đại của chúng tôi và chọn bất kỳ chứng chỉ và xếp hạng FAA cá nhân nào để hoàn thành khóa học được cá nhân hóa.

San Diego Flight Training International có thẩm quyền cấp I-20 cho phép sinh viên có được Thị thực sinh viên (M-1) thông qua đại sứ quán tương ứng của họ để vào Hoa Kỳ để đào tạo bay. Điều này sẽ cho phép công dân nước ngoài có được VISA M1 và sau đó bắt đầu khóa huấn luyện bay của họ tại Hoa Kỳ. Xin lưu ý rằng người nước ngoài không cư trú chỉ có thể đào tạo tại các trường được I-20 cho phép. Việc không tuân thủ chính sách này có thể dẫn đến việc bị trục xuất. Chúng tôi cũng chấp nhận điều chuyển những người nước ngoài không cư trú đang được đào tạo tại các trường dạy bay được I-20 phê duyệt và ủy quyền khác. Đây là một quá trình rất dễ dàng và khi thực hiện đúng cách sẽ ít ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của bạn.

Địa điểm

  • San Diego

    8745 Aero Dr., Ste. 103 , 92123, San Diego

Câu hỏi