Keystone logo
Shillington Education

Shillington Education

Shillington Education

Giới thiệu

Tại sao bạn nên chọn Shillington?

Shillington khác với hầu hết các trường đại học hoặc khóa học thiết kế

Không cần kinh nghiệm. Nghiêm túc. Bạn không cần phỏng vấn hay nộp portfolio. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn đam mê thiết kế và cống hiến 100% cho khóa học.

Hạ cánh công việc mơ ước của bạn! Sinh viên Shillington được tuyển dụng tại các xưởng thiết kế hàng đầu, làm việc cho các thương hiệu lớn và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Nhờ các kết nối và tài nguyên trong ngành của chúng tôi, bạn sẽ tốt nghiệp một cách tự tin để tìm việc làm.

Tạo một danh mục đầu tư thiết kế đáng kinh ngạc. Công việc sinh viên của chúng tôi nói cho chính nó. Cuộn qua hàng trăm dự án kỹ thuật số, in ấn và đóng gói. Xem những gì bạn có thể tạo ra chỉ trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian.

Mạng lưới #Shillumni và danh tiếng trong ngành. Khi bạn tốt nghiệp, hãy tận dụng danh tiếng trong ngành của Shillington và tham gia nhóm hơn 5000 #Shillumni đáng kính, những người làm việc tại một số hãng phim và đại lý tốt nhất trên thế giới.

Một khởi đầu mới! Nhiều sinh viên bị thu hút bởi Shillington vì cơ hội học hỏi các kỹ năng thị trường cho một nghề nghiệp mới. Chúng tôi hiểu rồi. Hãy dập tắt niềm đam mê thiết kế của bạn và nâng cao kỹ năng cho một nghề nghiệp khiến bạn phấn khích. Học tại Shillington. Yêu công việc của bạn!

Học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Mỗi lớp Shillington đều có ít nhất ba bài thuyết trình của khách mời từ các nhà thiết kế và sáng tạo đồ họa hàng đầu. Những người 100% biết công cụ của họ.

Những chuyên gia thiết kế này chia sẻ công việc, triết lý và lời khuyên vô giá của họ với các sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi.

Học thiết kế đồ họa và bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn

Cho dù mục tiêu của bạn là thay đổi nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng, thành lập một doanh nghiệp thiết kế đồ họa độc lập hay làm việc cho một tập đoàn đa quốc gia, Shillington là nơi lý tưởng để xây dựng nền tảng cho sự nghiệp sáng tạo của bạn! Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với giáo dục thiết kế có nghĩa là học sinh đạt được kết quả tuyệt vời (giành giải thưởng!) trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Nó được thiết kế để bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích với những kỹ năng mới của mình. Shillington tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng, nơi sinh viên thiết kế học các kỹ năng thực tế và phù hợp—bao gồm lý thuyết thiết kế, kiểu chữ, bao bì, thiết kế ứng dụng di động và trải nghiệm người dùng (UX)—từ các nhà thiết kế thực hành.

Học thiết kế đồ họa trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian ở New York, London, Manchester, Sydney, Melbourne hoặc Brisbane (Shillington chấp nhận sinh viên quốc tế!) đạt được công việc mơ ước của bạn.

Học thiết kế đồ họa trực tuyến

Thiết kế ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng khóa học của chúng tôi cũng nên như vậy.

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa ban đầu hiện đã có trực tuyến—kết nối bạn mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

 • Học tập trực tuyến sáng tạo. Các bài giảng, trình diễn và phê bình được phát trực tiếp trong thời gian thực.
 • Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 9:1.
 • Học tập và làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới! Hãy chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất với bạn.
 • Kết nối với các bạn cùng lớp từ bên ngoài thành phố quê hương của bạn và phát triển kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
 • Nghe các giảng viên khách mời từ các quốc gia khác nhau, không giới hạn trong một thành phố trong khuôn viên trường.
 • Khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp bạn luôn tương tác và kết nối với bạn cùng lớp và giáo viên của mình bất kể khoảng cách.

Học từ bất cứ nơi nào bạn đang có. Tất cả các lớp học trực tuyến được phân phối trực tiếp theo Múi giờ được liệt kê, nghĩa là bạn có thể có trải nghiệm Shillington từ bất cứ nơi nào bạn sống.

Sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn? Tham gia Lớp học Toàn cầu với khóa học trực tuyến mới của Shillington.

Kelly Sikkema / Unsplash

130232_photo-1498075702571-ecb018f3752d.jpg

lời chứng thực

Graham McDonnell, Giám đốc Sáng tạo, The New York Times / T Brand Studio

"Tôi đã bị choáng ngợp bởi mức độ tài năng mà các ứng cử viên Shillington thể hiện trong danh mục đầu tư của họ, một số trong đó cho thấy khả năng vượt xa tuổi tác của họ và thậm chí vượt qua công việc của các chuyên gia đã thành danh. Chúng tôi đã tuyển dụng trong tháng và thiết kế mới của chúng tôi đã chứng tỏ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội."

Câu hỏi thường gặp

Địa điểm

 • New York

  315 Madison Ave, 10017, New York

 • London

  Bury House, 31 Bury St, EC3A 5AR, London

  • Los Angeles

   Los Angeles, Hoa Kỳ

   Câu hỏi