Keystone logo
Skagit Valley College Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng, Công nghệ Ô tô AAS (AT)
Skagit Valley College

Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng, Công nghệ Ô tô AAS (AT)

Mount Vernon, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Công nghệ Ô tô (AT) có chứng chỉ thạc sĩ từ Tổ chức Giáo dục Kỹ thuật viên Ô tô Quốc gia (NATEF). Chương trình đã giành được vị trí đầu tiên của “Giải thưởng cho sự xuất sắc” và được công nhận là chương trình ô tô độc lập dành cho đại học tốt nhất trên toàn quốc.

Công nghệ Ô tô (AT) là một chương trình dựa trên năng lực được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên hành nghề trong ngành ô tô. Sự công nhận NATEF của chương trình cung cấp cho sinh viên những người hướng dẫn và một cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia. Những tiêu chuẩn này hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp có được vị trí việc làm xuất sắc trong nghề ô tô mà họ lựa chọn. Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ mới đã tạo ra nhu cầu về các kỹ thuật viên ô tô có tay nghề cao. Cơ hội việc làm tuyệt vời tồn tại trong các đại lý ô tô mới, cửa hàng sửa chữa độc lập, cửa hàng đặc sản và đại lý đội xe.

Chương trình Công nghệ Ô tô kết hợp lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong sáu phần tư thời gian giảng dạy. Học sinh phát triển các kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa trên các loại xe đời cũ trong một cửa hàng được trang bị tốt. Các chủ đề bao gồm hệ thống phanh và hệ thống treo, hệ thống điện / điện tử, hộp số tự động và thủ công, hệ thống sưởi và điều hòa không khí, động cơ, hiệu suất động cơ, động cơ diesel nhẹ, gia công động cơ và xe hybrid-điện / điện.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bằng Cao đẳng về Công nghệ Ô tô
    • Kenosha, Hoa Kỳ
  • Bằng liên kết khoa học về chuyên gia điện tử ô tô
    • Alameda, Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ về Công nghệ ô tô: Sửa chữa ô tô hạng nhẹ
    • Alameda, Hoa Kỳ