Keystone logo
© St. James Research Centre
St. James Research Centre

St. James Research Centre

St. James Research Centre

Giới thiệu

Tại tổ chức nghiên cứu và nhà cung cấp khóa học ngắn hạn được BAC công nhận của chúng tôi, chúng tôi cam kết trang bị cho các nhà lãnh đạo tương lai các kỹ năng, kiến thức và công cụ để thực hiện các giải pháp hiệu quả và bền vững nhằm củng cố cộng đồng, chống lại chế độ nô lệ cho con người và bảo vệ trẻ em. Các khóa học ngắn hạn kéo dài 6 tuần của chúng tôi không chỉ dạy các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để tạo ra sự thay đổi mà còn khuyến khích sinh viên trở thành công dân toàn cầu với sự hiểu biết sâu sắc hơn về nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề xã hội phức tạp này. Trải nghiệm du học kéo dài 5 tháng của chúng tôi tại Scotland mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi từ các học viên và học giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, lấy 12-15 tín chỉ của khóa học và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua nghiên cứu thực địa và thực tập. Thông qua các khóa học của chúng tôi, sinh viên học cách tạo ra các chương trình phát triển bền vững dựa vào cộng đồng, ưu tiên nhu cầu và tiếng nói của những người mà họ phục vụ. Với tư cách là một tổ chức nghiên cứu, chúng tôi cam kết cung cấp các biện pháp can thiệp xã hội dựa trên bằng chứng phù hợp với các nghiên cứu đã công bố và được bình duyệt. Chúng tôi liên tục xem xét và kết hợp các nghiên cứu mới nhất để đảm bảo rằng các phương pháp ngăn chặn nạn buôn người và lạm dụng, cung cấp dịch vụ cho nạn nhân bị bóc lột thương mại và đào tạo người chăm sóc của chúng tôi đều hiệu quả. Chúng tôi khuyến khích những sinh viên mong muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới và muốn mở rộng các kỹ năng kỹ thuật của mình để học với chúng tôi. Bằng cách tham gia cộng đồng gồm những cá nhân đam mê của chúng tôi, sinh viên có được kiến thức, kinh nghiệm và kết nối cần thiết để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong cộng đồng của họ và trên toàn thế giới. Là một chi nhánh của Global Family Care Network, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để ngăn chặn và ngăn chặn nạn buôn bán trẻ em và lạm dụng có hệ thống, chúng tôi cam kết tạo ra tác động tích cực đến thế giới. Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng thực hành quốc tế dành riêng cho việc phát triển các giải pháp sáng tạo cho chính sách và can thiệp xã hội.

Đội của chúng tôi

Các giảng viên và cố vấn của SJRC là những học giả và học viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển quốc tế, chống lại chế độ nô lệ hiện đại và thiết lập các hệ thống chăm sóc gia đình.

liên kết

St. James Research Centre được kết nối với một mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dựa vào cộng đồng, lập trình phòng chống buôn người và phục hồi chức năng, chăm sóc trẻ mồ côi và đánh giá.

Global Family kết hợp các phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng để ngăn chặn nạn buôn người và lạm dụng, củng cố gia đình và cộng đồng, cung cấp dịch vụ cho nạn nhân bị bóc lột tình dục vì mục đích thương mại và đào tạo người chăm sóc. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi nhất quán với các nghiên cứu đã xuất bản và được bình duyệt, mà chúng tôi luôn xem xét và kết hợp.

Đặc điểm khuôn viên trường

Chúng tôi được đặt tại Falkirk, Scotland. Văn phòng, cơ sở đào tạo và chỗ ở cho sinh viên của chúng tôi đặt tại Nhà thờ St. James, được xây dựng vào năm 1898 và chỉ cách trung tâm thành phố Falkirk cũng như các nhà hàng, khu mua sắm, phòng tập thể dục và rạp chiếu phim một đoạn đi bộ ngắn.

    Địa điểm

    • Falkirk

      Thornhill Road, FK2 7AZ, Falkirk

      Câu hỏi