Nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt
St. Louis Community College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
St. Louis, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình này sẽ cho phép sinh viên đạt được kiến thức lý thuyết và thực tế cần thiết để trở thành một chuyên gia bánh ngọt thành công. Các khái niệm về lý thuyết nướng và dinh dưỡng; bánh mì, bánh mì cuộn và tiệm bánh mì; kỹ thuật sản xuất bánh ngọt; và sản xuất và trang trí bánh sẽ tạo nền tảng cho các kỹ năng thiết yếu liên quan đến bánh ngọt.
Các lớp nâng cao về nghệ nhân và trang trí bánh mì; kem và các món tráng miệng đông lạnh; sôcôla và pralines; món tráng miệng mạ đương đại; và các màn trình diễn và nghệ thuật làm bánh kẹo sẽ cho phép đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực tập trung cụ thể cho các đầu bếp bánh ngọt đầy tham vọng. Khóa học cuối cùng, Baking and Pastry Arts Capstone, sẽ cung cấp cho sinh viên mô phỏng thế giới thực về những gì mong đợi khi tốt nghiệp.