Keystone logo
© The University of Fredericton
St.Thomas Flight Centre

St.Thomas Flight Centre

St.Thomas Flight Centre

Giới thiệu

Các Flight Centre St Thomas cung cấp, huấn luyện bay chuyên nghiệp cá nhân trong một môi trường thoải mái và thân thiện. trưởng thành của chúng tôi, dành riêng, sự nghiệp bay Giảng viên cung cấp cho bạn một phạm vi đa dạng của kinh nghiệm bay. Cho dù bạn đang quan tâm bay tiêu khiển hoặc chọn hàng không như một nghề nghiệp, trường bay có thể hỗ trợ bạn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Sân bay này nằm trên quốc lộ số 3, 4km về phía đông của sân Highbury Ave., chỉ 15 phút về phía nam quốc lộ # 401. Dễ dàng truy cập, nó cung cấp một môi trường huấn luyện bay uncongested. văn phòng nhà trường được đặt tại Trung tâm Đào tạo máy bay và các lớp học mặt đất được tổ chức trong khuôn viên.

Trung tâm bay St. Thomas cung cấp, huấn luyện bay chuyên nghiệp cá nhân trong một môi trường thoải mái và thân thiện. trưởng thành của chúng tôi, dành riêng, sự nghiệp bay Giảng viên cung cấp cho bạn một phạm vi đa dạng của kinh nghiệm bay.

Trung tâm bay St. Thomas Được thành lập vào năm 1996, cung cấp các chuyến bay huấn luyện từ Permit trí thí điểm thông qua thương mại Pilot Licence và Multi-Engine Cụ Ratings. Trung tâm bay đã được cấp "Private Career College" tình trạng dưới hành động cá nhân Cao đẳng nghề nghiệp, năm 2005, cung cấp đào tạo hoàn toàn của phi công thương mại và Giảng bay. Giấy phép # 103.072.

Một chương trình huấn luyện bay sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với lịch trình của bạn. Ba Class 1 giảng viên có sẵn để dạy Thanh toán Instructor bay Rating và đuôi xe cũng có sẵn.

Tại sao bay?

Làm cho cuộc sống thú vị hơn! Làm mình hấp dẫn hơn! Trở thành một phi công. Embrace các hộp của bí ẩn lớn. Học để bay là một cuộc phiêu lưu đáng thử thách này sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn.

Ngoài kỹ năng mới, bay là vui vẻ, an toàn và giá cả phải chăng. Thật là một cách tuyệt vời để đi du lịch. Trải nghiệm sự tự do đi đến nơi mà bạn muốn, khi bạn muốn. Một ngày cuối tuần get-một chiều hoặc một chuyến đi trong ngày là ít căng thẳng và vui hơn.

Cơ hội nghề nghiệp đang mở rộng.

"Nhìn hạ lưu xa hơn, chúng ta vẫn cần phải giải quyết sự thiếu hụt dự đoán của phi hành đoàn được đào tạo -. Hàng ngũ phi công của học sinh mới vẫn còn ở phía mềm mại như hưu trí khung dệt cho những người ngay từ bây giờ"

sinh viên tốt nghiệp Rob Seaman CÁNH Magazine tháng 11 2009 Nhiều St. Thomas Flight Centre đã đạt được vị trí nhập cảnh cấp trong ngành hàng không thương mại .... chụp ảnh trên không, phát hiện cháy, vận chuyển hàng hóa và hành khách dịch vụ và thí điểm phun. Chuyên dụng, sinh viên toàn thời gian có thể đạt được thương mại Pilot Licence của họ trong 12-18 tháng. Bạn sẽ ở đâu trong thời gian đó?

Chúng tôi thực hiện ước mơ cho dù bạn muốn bay tiêu khiển hoặc trở thành một phi công thương mại.

Đặc điểm khuôn viên trường

Sân bay nằm trên Quốc lộ #3, cách Highbury Ave. 4km về phía Đông, chỉ mất 15 phút về phía Nam của Quốc lộ #401. Dễ dàng truy cập, nó cung cấp một môi trường huấn luyện bay không bị cản trở. Các văn phòng của trường được đặt tại Trung tâm Huấn luyện Bay và các lớp học trên mặt đất được tổ chức tại chỗ.

    Địa điểm

    • Saint Thomas

      44989 Talbot Line, RR#3 , N5P 3S7, Saint Thomas

      Câu hỏi