Keystone logo
Sullivan County Community College

Sullivan County Community College

Sullivan County Community College

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với SUNY Sullivan, một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện trong hệ thống SUNY (Đại học Bang New York). Chúng tôi cam kết giúp bạn chuẩn bị cho tương lai cho dù bạn đang tìm công việc đầu tiên, chuyển tiếp lên trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm hay nâng cao các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Nhiệm vụ của chúng ta

SUNY Sullivan cung cấp các chương trình và tài nguyên nhằm giáo dục, truyền cảm hứng và trao quyền cho học sinh cũng như cộng đồng rộng lớn hơn. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh một thế giới đa dạng và kết nối với nhau, đồng thời chúng tôi hỗ trợ sự thay đổi tích cực về kinh tế và xã hội trong Hạt Sullivan và hơn thế nữa. Chúng tôi mô hình hóa các hành động bền vững và thúc đẩy quyền công dân có trách nhiệm với xã hội, môi trường và kinh tế thông qua một nền văn hóa xuất sắc bao trùm.

Cơ sở của chúng tôi

Khuôn viên nông thôn rộng 405 mẫu Anh của chúng tôi nép mình trong Dãy núi Catskill tuyệt đẹp cách Thành phố New York và Albany chưa đầy hai giờ. Nó có một loạt chín tòa nhà được kết nối với nhau cộng với Paul Gerry Fieldhouse. Các tòa nhà trong khuôn viên của chúng tôi, bao gồm Nhà hát Seelig nằm ở trung tâm của khu phức hợp, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Edward Durell Stone & Associates. Stone nổi tiếng với tác phẩm của mình tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Hội trường Âm nhạc Radio City ở Thành phố New York, cũng như Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật John F. Kennedy ở Washington, DC, cùng các tòa nhà và không gian công cộng khác. Lazarus I. Levine Residence Hall và EcoGreen Townhouses, cả hai đều nằm cách khuôn viên trường chỉ vài bước chân, cung cấp chỗ ở cho gần 400 sinh viên.

Học sinh của chúng tôi (kể từ mùa thu 2019)

Có 1.628 sinh viên (781 toàn thời gian và 847 bán thời gian) theo học tại trường, đại diện cho một nhóm cá nhân đa dạng về nhân khẩu học.

Công nhận của chúng tôi

SUNY Sullivan được công nhận bởi Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học tọa lạc tại 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104. Điện thoại: (267) 284–5000.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phê duyệt bởi Đại học Bang New York và Bộ Giáo dục Bang New York. Tất cả các chương trình giảng dạy đều được phê duyệt để đào tạo các cựu chiến binh theo luật công thích hợp và trường đại học được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, một văn phòng của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, chấp thuận cho sinh viên nước ngoài theo học. Các tài liệu công nhận và cấp phép có thể được xem xét trực tuyến hoặc thông qua Văn phòng Phó Chủ tịch phụ trách Học vụ và Sinh viên.

Các chương trình kinh doanh của chúng tôi được Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh đại học công nhận trên toàn quốc về việc cung cấp các chương trình kinh doanh mà đỉnh cao là bằng liên kết khoa học và bằng liên kết khoa học ứng dụng.

Chương trình giảng dạy Điều dưỡng được công nhận và đăng ký với Bộ Giáo dục Tiểu bang New York, Cục Cấp phép Chuyên nghiệp.

Sullivan bền vững

Tính bền vững là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại SUNY Sullivan. Cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm với môi trường và xã hội thông báo mọi thứ từ hoạt động trong khuôn viên trường đến chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Chúng tôi đã kết hợp các thực hành bền vững vào các hoạt động trong khuôn viên của mình trong nhiều năm, bao gồm hệ thống địa nhiệt để sưởi ấm và làm mát các tòa nhà của chúng tôi, và gần đây hơn là lắp đặt một dãy quang điện 3 kW và tua-bin gió 2,5 kW để đào tạo thực hành về năng lượng tái tạo. Vào năm 2015, SUNY Sullivan đã ký một thỏa thuận mua bán điện với Sullivan Solar Garden, LLC, bao gồm việc lắp đặt một trang trại năng lượng mặt trời rộng 9 mẫu Anh, 2,15 MW (mô-đun 7056 PV) trong khuôn viên trường.

Sinh viên SUNY Sullivan đã giúp lắp đặt mái nhà xanh trong khuôn viên trường giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, đồng thời sinh viên của chúng tôi thu thập và ủ hơn 3000 pound thức ăn thừa mỗi năm bằng cách sử dụng khu vực làm phân ủ không khí cưỡng bức trong khuôn viên trường. Chúng tôi đã bổ sung các trạm đổ đầy chai nước, hệ thống ống nước có lưu lượng thấp và trang bị thêm hệ thống chiếu sáng và tự động hóa tòa nhà để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, đồng thời lắp đặt đèn năng lượng mặt trời bên ngoài để chiếu sáng con đường đi bộ dẫn đến sân bóng chày của chúng tôi. Chúng tôi có một khu vườn cộng đồng hữu cơ và xây dựng một nhà kho làm vườn bằng rơm— một sáng kiến do sinh viên Chương trình Danh dự và Sinh viên Quản lý và Bảo trì Công trình Xanh của chúng tôi thực hiện. Một số thực phẩm được trồng trong khu vườn của chúng tôi được sử dụng bởi các dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường, thúc đẩy hơn nữa nhiều sáng kiến bền vững của Chartwells. Chúng tôi liên tục cập nhật Bản kiểm kê phát thải khí nhà kính và thực hiện các chiến lược giảm thiểu chất thải, đồng thời cập nhật các chính sách mua hàng để phản ánh rõ hơn cam kết của chúng tôi về tính bền vững.

Những nỗ lực này và những nỗ lực khác giúp giảm chi phí năng lượng, làm cho các cơ sở của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu tác động của chúng ta đối với môi trường. Tuy nhiên, cam kết của chúng tôi về tính bền vững không dừng lại ở đó.

SUNY Sullivan đang nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục bền vững. Bằng cao đẳng Quản lý và Bảo trì Công trình Xanh và các khóa học Nghiên cứu Tính bền vững của chúng tôi đang đặt nền móng cho lực lượng lao động “cổ cồn xanh” mới. Chương trình Khoa học Môi trường của chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận dựa trên cơ sở khoa học để giải quyết các vấn đề sinh thái phức tạp ngày nay. Chúng tôi thậm chí còn có các hội thảo và khóa học không cấp tín chỉ để mở rộng các kỹ năng cá nhân hoặc nghề nghiệp liên quan đến tính bền vững của bạn.

Ngôi nhà mở ảo

Nhà mở ảo được lên lịch vào Thứ Ba lúc 3:30 chiều (giờ chuẩn miền đông Hoa Kỳ)

Địa điểm

  • Loch Sheldrake

    112 College Road, Loch Sheldrake, NY 12759, , Loch Sheldrake

Câu hỏi