Văn bằng Nghệ thuật Nấu nướng
Sunway University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Shah Alam, Malaysia
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 16.135
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Bằng Diploma in Culinary Arts cung cấp cho bạn một lớp học nấu ăn với chất lượng cao nhất với nhà bếp hiện đại và các tiện nghi trong lớp học.
Đội ngũ chuyên gia ẩm thực đã từng đoạt giải thưởng, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng không chỉ tự tin với kỹ năng nấu ăn mà còn có thể giao tiếp lưu loát, làm việc độc lập và thể hiện những phẩm chất lãnh đạo để nâng cao uy tín của họ trong sự hiếu khách và dịch vụ ăn uống ngành công nghiệp ở Malaysia và trên toàn cầu.
Kinh nghiệm thực tế cần thiết sẽ thu được thông qua một đợt thực tập trong ngành kéo dài 20 tuần. Bằng tốt nghiệp này được công nhận bởi Le Cordon Bleu và sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp được cấp hai chứng chỉ; một từ Sunway University và một từ Le Cordon Bleu, một học viện hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực và khách sạn.
Lượng
Tháng 1, 4 & 8
Thời lượng
2 năm (toàn thời gian)
Triển vọng nghề nghiệp
- Chef de Cuisine / Chef Executive
- Quản lý bữa tiệc
- Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
- Người quản lý thực phẩm trong chuyến bay
- Giám đốc phát triển sản phẩm
- Chủ nhà hàng / doanh nhân
Mô-đun
- Hoạt động nhà bếp & ẩm thực I
- Hoạt động nhà bếp & ẩm thực II
- Patisserie
- Viennoiserie và Boulangerie
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Hoạt động Thực phẩm & Đồ uống I
- Hoạt động Thực phẩm & Đồ uống II
- Nghiên cứu đồ uống
- Giới thiệu về ngành Khách sạn và Du lịch
- Tiếng Anh Thương mại Tôi
- Tiếng Anh Thương mại II
- Kĩ năng giao tiếp
- Ẩm thực Pháp cổ điển
- Ẩm thực Hiện đại
- Nghệ thuật ẩm thực
- Mua hàng & Kiểm soát chi phí
- Môi trường kinh doanh
- Quản lý khách sạn
- Giới thiệu về Doanh nhân
- Nguyên tắc kế toán
- Nguyên tắc của Marketing
- Thực tập
Yêu cầu đầu vào
- SPM / SPMV / O-Level: Đạt tối thiểu 3 tín chỉ
- UEC: vượt qua tối thiểu 3 điểm B
- Yêu cầu về tiếng Anh:
- Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu Sunway (IEP) Cấp độ 3
- Cambridge tiếng Anh (thứ nhất) 50 trở lên
- Trình độ chuyên môn khác:
- Các bằng cấp khác sẽ được xem xét theo từng trường hợp
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Cấu trúc chương trình
Năm 1
- Hoạt động bếp ẩm thực l
- Hoạt động bếp ẩm thực ll
- bánh ngọt
- Viennoiserie và Boulangerie
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hoạt động Thực phẩm và Đồ uống l
- Hoạt động Thực phẩm và Đồ uống ll
- Nghiên cứu đồ uống
- Giới thiệu về ngành Khách sạn và Du lịch
- tiếng anh thương mại l
- tiếng anh thương mại
- Mua hàng và kiểm soát chi phí
- Nguyên tắc của Marketing
Năm 2
- Ẩm thực Pháp cổ điển
- Ẩm thực đương đại
- nghệ thuật ẩm thực
- Môi trường kinh doanh
- Quản lý khách sạn
- Giới thiệu về khởi nghiệp
- nguyên tắc kế toán
- Kĩ năng giao tiếp
- Kỳ thực tập
Các môn học Đại cương bắt buộc bổ sung của MOHE
cho sinh viên địa phương
- Coi trọng Đạo đức và Văn minh
- Giáo dục đạo đức
- Dịch vụ cộng đồng
- Bahasa Kebangsaan A (áp dụng cho những sinh viên không tham gia SPM hoặc không đạt được Tín chỉ trong SPM Bahasa Melayu)
dành cho sinh viên quốc tế
- Ngôn ngữ giao tiếp tiếng Malay 1
- Giáo dục đạo đức
- Dịch vụ cộng đồng
Cơ hội nghề nghiệp
Triển vọng nghề nghiệp
- Quản lý bữa tiệc
- Bếp trưởng ẩm thực/bếp trưởng điều hành
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
- Quản lý đồ ăn trên máy bay