Keystone logo
© Eva Dang
Leanne Test School

Leanne Test School

Leanne Test School

Giới thiệu

Với mạng lưới toàn cầu gồm các Học viện đào tạo phi công, Trung tâm mô phỏng / đánh giá và các trường đại học, hãng hàng không hàng không được thành lập như một tổ chức đào tạo bay quốc tế hàng đầu.

Hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Úc, Hàng không Hàng không cung cấp cho các hãng hàng không quốc tế quyền truy cập trực tiếp vào các phi công thương mại được đào tạo tốt nhất và được đào tạo tốt nhất. Nhờ có hơn 30 năm kinh nghiệm huấn luyện bay đẳng cấp thế giới, tổ chức này có vị trí hoàn hảo để hỗ trợ sinh viên trong nước và quốc tế và đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu cho các phi công thương mại trên toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp cho các phi công tham vọng Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) hoặc Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng (CASA) đã phê duyệt Pathways đào tạo và sử dụng quan hệ đối tác với ngành hàng không để cho phép các phi công tốt nghiệp có động lực cao của chúng tôi chuyển sang nghề nghiệp hàng không.

Hàng không Hàng không cam kết cung cấp kết quả giảng dạy và học tập chất lượng cao, cùng với trải nghiệm khó quên trên đất liền và trên không. Chúng tôi cung cấp các phòng học và khu vực sinh viên được trang bị đầy đủ, được trang bị đầy đủ, và duy trì một đội máy bay đẳng cấp thế giới để đảm bảo rằng các sinh viên và nhân viên của chúng tôi bay an toàn và tự tin.

Địa điểm

 • Oxford

  London Oxford Airport Langford Lane Kidlington Oxfordshire, OX5 1RA, Oxford

  • Huesca

   Huesca-Pirineos Airport Carretera 1217 Km. 3 Monflorite-Alcala del Obispo, 22111, Huesca

   • Bilinga

    Airways Aviation Academy Gold Coast Hangar 51 Lores Bonney Circuit, 4225, Bilinga

    Câu hỏi