Keystone logo
Thai Chef School

Thai Chef School

Thai Chef School

Giới thiệu

Đầu bếp chuyên nghiệp

Được Bộ Giáo dục Thái Lan công nhận

Chúng tôi đang ở Bangkok, thủ đô của ẩm thực Thái nấu ăn và nhà của các món ăn nổi tiếng thế giới của Thái Lan. Ai sẽ biết nấu ăn Thái tốt hơn Trường dạy nấu ăn Thái của chúng tôi ở Bangkok, và bạn sẽ đi đâu để học nấu ăn Thái Lan đúng cách? Chúng tôi là một lớp học nấu ăn Thái Lan chuyên nghiệp ở Bangkok. Hãy đến tìm hiểu với chúng tôi những món ăn Thái Lan, Châu Á và Phương Tây chính thống, sử dụng nguyên liệu tươi và công thức nấu ăn chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

80863_betel-leaf-2457198_640.jpg

Trường đầu bếp Bangkok này và những người hướng dẫn của nó được dành để giúp mọi sinh viên đầu bếp đạt được những kỹ năng nấu nướng cao nhất có thể. Tất cả các khóa đào tạo được thiết kế để thấm nhuần một đạo đức công việc thành công và phát triển sự tự tin khi làm việc trong một nhà bếp thương mại. Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Bangkok bao gồm công việc lớp học, đào tạo chuyên sâu tại chỗ và thực tập tự chọn tại các khách sạn / khu nghỉ dưỡng của Thái Lan.

Nhấn mạnh được đặt trên đạt được hương vị đích thực và hương liệu cùng với trình bày chuyên nghiệp. Tất cả các món ăn đều phải có mùi vị đúng, có mùi đúng và nhìn đúng. Đây là GUARANTEE của chúng tôi cho bạn!

Học tiếng Thái

Phần tốt nhất là khi ở Bangkok, bạn có thể học nấu ăn kiểu Thái, nấu ăn kiểu Á-Âu, hoặc nấu ăn phương Tây. Chương trình nấu ăn của Thái Lan là 6 tuần và được Bộ Giáo dục Thái Lan công nhận. Các chương trình nấu ăn kiểu phương Tây và châu Á đều kéo dài 7 tuần, chuyên sâu và chuyên nghiệp. Tìm hiểu làm thế nào để làm chủ các món ăn chuyên nghiệp của Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và phương Tây. Tìm hiểu tất cả về Starters, Súp, Salads, Curry Pastes, Stir Fries, hấp, nướng, chiên giòn, món tráng miệng, đồ uống thảo dược, thức ăn đường phố,… HOẶC tìm hiểu những điều cơ bản của phương Tây nấu ăn trong khóa học ẩm thực cơ bản phương Tây của chúng tôi.

Hãy đến học với chúng tôi. Có ba chương trình đào tạo chính:

  1. ĐÀO TẠO CUỘC SỐNG - Học các món ăn Á-Âu HOẶC Nấu ăn phương Tây, đào tạo ẩm thực cơ bản, làm việc trong một khách sạn / khu nghỉ dưỡng với tư cách là thực tập sinh có lương, và hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được việc làm tốt trên tàu du lịch hoặc trong F

  1. CHUYÊN NGHIỆP ĐÀO TẠO CUỘC ĐÀO TẠO THAI - Học 80 món Thái chuyên nghiệp kỹ lưỡng trong hơn 6 tuần nấu ăn, nấu nướng và nấu ăn chuyên sâu.

  1. ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO HỌC SINH - Hãy đến Thái Lan, học các món ăn và văn hóa Thái Lan, nhận được tín chỉ đại học. Chỗ ở được bao gồm trong chương trình này.

  1. CƠ SỞ KỸ THUẬT LUYỆN CƠ BẢN — Học các kỹ năng nấu ăn cơ bản quan trọng như kỹ năng dao, huấn luyện HACCP, chi phí thực phẩm, số đo,… trong 2 tuần thâm canh.
80862_green-curry-3604721_640.jpg

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Thai Chef School cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển nghề nghiệp của sinh viên. Chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động đồng thời trao quyền cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo ẩm thực ngày mai. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các công nhân thực phẩm và đồ uống trong việc theo đuổi giấc mơ ẩm thực của họ bằng cách cung cấp đào tạo nghề nghiệp được công nhận cùng với hỗ trợ sắp xếp việc làm.

Khuôn viên trường của chúng tôi là ở Bangkok, thủ đô văn hóa và ẩm thực của Thái Lan. Được xếp hạng # 6 trong sự phổ biến của thế giới, ẩm thực Thái Lan được ghi nhận về khía cạnh hương vị và sức khỏe của nó. Chúng tôi biết những món ăn ngon của Thái nên có vị thế nào, vì chúng tôi được đặt ở Thái Lan. Chúng tôi dạy nấu ăn Thái Lan chính thống không hợp nhất. Và đối với những người quan tâm đến việc học nấu ăn phương Tây (châu Âu), không phải là một vấn đề. Chỉ cần tham gia với chúng tôi trong khóa đào tạo ẩm thực cơ bản phương Tây của chúng tôi. Khuôn viên của chúng tôi tọa lạc ngay trên đường Sukhumvit, cách trạm BTS On Nut 2 dãy nhà, ngay dưới cửa hàng Tom N Toms Coffee ở Trung tâm Cộng đồng Phyll. Các lớp học được thực hiện trong các lớp học chuyên nghiệp mới bởi các đầu bếp Thái Lan nói tiếng Anh.

CỦA CHÚNG TÔI CHEFS:

Các đầu bếp của trường là những công dân Thái Lan được đào tạo tiếng Anh. Tất cả đều có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng Thái Lan và phương Tây tại địa phương và quốc tế và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nấu ăn tại các trường khác nhau.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là dạy cho học sinh nếm thử các món ăn Thái Lan và phương Tây đích thực trong khi thấm nhuần một đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp trong các ứng cử viên của chúng tôi. Chúng tôi đăng ký ý tưởng rằng một người học tốt nhất bằng cách làm; do đó, các lớp học hoàn toàn thực hành. Và đây chỉ là những gì sinh viên của chúng tôi làm — họ nấu ăn, nấu ăn và nấu ăn. Các giáo viên hướng dẫn cách chuẩn bị một món ăn và học sinh thực hành cho đến khi đạt được đúng hương vị. Chúng tôi làm cho người mới thành đầu bếp, đầu bếp vào đầu bếp, và đầu bếp vào đầu bếp ẩm thực Thái Lan. Bạn muốn học và vui chơi? Hãy đến với chúng tôi ở đây tại Bangkok kỳ lạ. Học không bao giờ nếm thử rất tốt !!

Địa điểm

  • Bangkok

    1770 Sukhumvit Road Soi 54, Bang Chak, Prakanong Bangkok, Thailand, , Bangkok

Câu hỏi