Keystone logo
© BIMM University
The University of Law Business School Postgraduate

The University of Law Business School Postgraduate

The University of Law Business School Postgraduate

Giới thiệu

Tổng quan:

Đại học Luật (ULaw) là một trong những nhà cung cấp chuyên gia giáo dục pháp lý lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Trên thực tế, chúng tôi đã đào tạo nhiều luật sư hành nghề ở Anh hơn bất kỳ ai khác.

Và với mối liên kết chặt chẽ như vậy giữa luật pháp và kinh doanh, điều hợp lý là một chuyên gia về giáo dục pháp lý được trang bị tốt để phát triển một trường kinh doanh xuất sắc, Trường Đại học Kinh doanh Luật.

Với sự tập trung vững chắc vào việc học thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên có việc làm và sẵn sàng để thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh các kỹ thuật được sử dụng trong các khóa học pháp lý của mình với mục đích phát triển trải nghiệm học tập chuyên gia hấp dẫn sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh.

Học tập linh hoạt:

Chúng tôi hiểu rằng hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều hình thức học tập khác nhau (toàn thời gian, bán thời gian, trong khuôn viên trường, trực tuyến) trong các khóa học của chúng tôi để mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất và sự linh hoạt mà bạn cần để thành công trong học tập.

Các cơ sở Trường Kinh doanh của chúng tôi nằm ở London Bloomsbury, Birmingham và Manchester để phục vụ các khóa học đại học. Các khóa học sau đại học được giảng dạy tại các cơ sở ở Birmingham, Leeds, London Moorgate và Manchester của chúng tôi. Mỗi nơi đều là một trung tâm thương mại thịnh vượng, có vị trí lý tưởng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các địa điểm âm nhạc, nhà hát, rạp chiếu phim, quán bar và nhà hàng. Các khóa học sau đại học của chúng tôi có thể được học bán thời gian hoặc toàn thời gian và cũng có sẵn trực tuyến.

Trực tuyến:

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đi lại đến trường và từ trường cũng như cho phép bạn học ở mọi nơi, trên các thiết bị, tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng khóa học sẽ không bị ảnh hưởng về chất lượng hoặc ít yêu cầu hơn so với khóa học trong khuôn viên trường của chúng tôi các khóa học.

76783_ScreenShot2018-05-21at10.50.04PM.png

Thiết kế khóa học:

Với sự tập trung vững chắc vào việc học thực tế, Trường Kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích giúp sinh viên có việc làm và sẵn sàng thành công tại nơi làm việc. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn đạt được nguyện vọng kinh doanh của mình. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi là lấy học sinh làm chủ đạo. Bạn sẽ được dạy theo quy mô nhóm nhằm thúc đẩy mối quan hệ học tập hỗ trợ với các giảng viên của bạn, trong các hội thảo nhỏ - cần thiết cho sự thành công của sinh viên - với mỗi sinh viên có thể tiếp cận gia sư cá nhân của mình.
Các giảng viên của chúng tôi là những học giả hấp dẫn, kết hợp niềm đam mê kinh doanh, kiến thức chuyên ngành phong phú và các mối liên kết kinh doanh chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cho việc học của bạn cả trong và ngoài môi trường lớp học.

Nghề nghiệp và việc làm:

Khả năng tuyển dụng là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Trường Kinh doanh. Nhóm hỗ trợ việc làm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên riêng về cách tương tác thành công với các mối liên hệ kinh doanh từ các nhà tuyển dụng lớn của Vương quốc Anh như IBM, Lloyds of London và Price Waterhouse Coopers (PwC), những người mà bạn sẽ gặp qua các sự kiện, hội thảo và chuyến thăm cho các tổ chức, cho phép bạn tận mắt chứng kiến hoạt động kinh doanh trong thế giới thực. Chúng tôi tổ chức các sự kiện quanh năm bao gồm diễn giả khách mời, thảo luận nhóm, lớp học nâng cao và các cuộc thi. Sự hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được, do nhà tuyển dụng hướng dẫn và cung cấp thông tin, sẽ tối đa hóa khả năng của bạn để gửi đơn xin việc thành công, đảm bảo thực tập và trau dồi kỹ năng phỏng vấn của bạn.

Viện quản lý điều lệ (CMI):

Vì một số khóa học tại Trường Kinh doanh được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), sinh viên trong các khóa học cụ thể này có thể có được tư cách thành viên miễn phí tự động trong suốt thời gian khóa học của họ và trong một năm sau khi hoàn thành.

Các lợi ích bao gồm quyền truy cập vào ManagementDirect; thư viện quản lý lớn nhất của Vương quốc Anh cùng với quyền truy cập vào cổng thông tin tài nguyên trực tuyến bao gồm các tạp chí điện tử, báo cáo công ty và ngành cũng như lời khuyên từ hơn 300 nhà quản lý tuyển dụng thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách công việc hiện tại thông qua cơ sở dữ liệu của Tìm kiếm việc làm và rất nhiều video, hướng dẫn và bài viết để phát triển kỹ năng nghề nghiệp và kinh doanh của bạn. Cộng đồng cố vấn CMI trực tuyến bao gồm hơn 120.000 thành viên nơi bạn có thể được kết hợp theo các kỹ năng, kinh nghiệm và ngành công nghiệp quan tâm cũng như tìm hiểu về các sự kiện kết nối mạng CMI mà bạn có thể tham gia.

Khi hoàn thành thành công một trong những khóa học được CMI công nhận của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Môi trường hỗ trợ:

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều sinh viên từ nhiều nền tảng hơn bao giờ hết để đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng và học bổng.

Tất cả các sinh viên được trao cơ hội để tận dụng tối đa các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Hỗ trợ Người khuyết tật được dành riêng để quản lý mọi yêu cầu bạn có thể có trong quá trình học, bao gồm hỗ trợ tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật.

Cơ sở thể thao:

Có rất nhiều cơ hội để đứng dậy và lấy lại vóc dáng tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, nếu bạn muốn rèn luyện thân thể cũng như tâm trí của mình. Các hoạt động phổ biến bao gồm Zumba, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục và quần vợt.

Câu lạc bộ và hội:

Với một loạt các xã hội, đội thể thao và các sự kiện xã hội có sẵn tại mỗi cơ sở của chúng tôi, bạn nhất định sẽ tìm thấy nhiều thứ để giữ cho bạn bận rộn và vui chơi giữa các bài giảng. Và khi bắt đầu khóa học, bạn có thể tham gia một xã hội, câu lạc bộ hoặc sự kiện bạn chọn hoặc tạo một tổ chức của riêng bạn thông qua Hội sinh viên.

Các khóa học:

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Luật cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học trên khắp Vương quốc Anh và trực tuyến.

Nhiều khóa học của chúng tôi đã được công nhận bởi Học viện Quản lý Chartered (CMI), cơ quan chuyên môn duy nhất của Vương quốc Anh cung cấp trạng thái Người quản lý Điều lệ (CMgr) rất được thèm muốn. Khi hoàn thành thành công một trong các khóa học của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp từ CMI ngoài bằng cấp của bạn.

Khóa học kinh doanh trực tuyến:

Chúng tôi cung cấp học tập trực tuyến đẳng cấp thế giới cho các khóa học sau đại học của chúng tôi:

 • Phương pháp học tập cho tất cả các loại hình học tập: Có phương pháp học tập phù hợp với phong cách của bạn, với sách điện tử, i-Tutorials, hội thảo trên web, nghiên cứu điển hình, flashcard, tệp âm thanh, đồ họa chuyển động, phòng trò chuyện sinh viên thời gian thực, đánh giá trực tuyến, và hơn.
 • Hỗ trợ của Gia sư Tận tâm: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và phản hồi liên tục về công việc của mình từ một gia sư của chương trình tận tâm trong suốt thời gian của khóa học.

Yêu cầu đầu vào và lệ phí:

Yêu cầu đầu vào và lệ phí khác nhau tùy theo khóa học - để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào, lệ phí, lựa chọn tài trợ và, Học bổng và Bursaries, hãy truy cập trang web của Đại học Luật.

Sinh viên quốc tế:

Bạn sẽ tham gia cùng với sinh viên từ hơn 120 quốc tịch khác nhau, những người đóng góp cho một cộng đồng quốc tế thịnh vượng trên tất cả các cơ sở của ULaw.

Chúng tôi có một nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên có mặt để cung cấp tư vấn và hướng dẫn liên quan đến phúc lợi.

Thông tin về các yêu cầu Visa có thể được tìm thấy trên trang web của Đại học Luật.

Chỗ ở:

Đối với sinh viên đại học của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp chỗ ở với các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh, để đảm bảo bạn có một nơi thoải mái để sống trong khi bạn học cùng chúng tôi. Chỗ ở thường ở trong các căn hộ chung, hoặc trong một số trường hợp các studio khép kín.

Đối với sinh viên đại học, chúng tôi đảm bảo cho bạn một lời đề nghị về chỗ ở trong năm đầu tiên của chương trình học, nếu bạn đã chấp nhận chúng tôi là sự lựa chọn chắc chắn của bạn và đăng ký chỗ ở trước ngày 30 tháng 3 năm nhập học * (* Áp dụng T & C, thông tin chi tiết trên The Trang web của Đại học Luật, trang Nơi ở dành cho Đại học).

Đối với sinh viên sau đại học, nếu bạn chọn một trường xa nhà, cơ sở dữ liệu chỗ ở của chúng tôi có thể giúp bạn tìm một nơi để sống, với tùy chọn tìm tài sản thuê riêng hoặc chỗ ở chung với các sinh viên ULaw khác.

76782_ScreenShot2018-05-21at10.49.54PM.png

Ngày mở và sự kiện:

Ngày mở cửa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các khóa học Kinh doanh của chúng tôi, kiểm tra các cơ sở của chúng tôi và gặp gỡ các gia sư và sinh viên hiện tại của chúng tôi. Sẽ có các buổi nói chuyện, các phiên họp và các chuyến tham quan nhanh hơn và bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ làm cho ngày của bạn thú vị và tương tác nhất có thể.

Nếu bạn không thể tham dự một trong những Ngày mở cửa trong khuôn viên trường của chúng tôi thì đôi khi, chúng tôi cũng sẽ cung cấp Ngày mở ảo cho các khóa học của mình - vì vậy bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu xem học tập tại đó như thế nào Trường Kinh doanh Đại học Luật và đặt câu hỏi của bạn trực tuyến.

Các trường Đại học Luật Kinh doanh địa điểm:

Các khóa học có sẵn khác nhau tùy theo vị trí. Thông tin chi tiết về các địa điểm của chúng tôi có trên trang web của Đại học Luật, trang Địa điểm.

Địa điểm

 • London

  The University of Law 14 Store Street, WC1E 7DE, London

  • Leeds

   The University of Law 15-16 Park Row, LS1 5HD, Leeds

   • Manchester

    The University of Law 2 New York Street, M1 4HJ, Manchester

    • Birmingham

     The University of Law 133 Great Hampton Street, , Birmingham

     • London

      London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

      • Nottingham

       Nottingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

       Câu hỏi