Keystone logo
Toronto Film School

Toronto Film School

Toronto Film School

Giới thiệu

175018_174769_171982_button_read-more-on-the-institutions-website2.png

Giới thiệu về Toronto Film School

Cho dù nguyện vọng của bạn là trong lĩnh vực điện ảnh, thiết kế, trò chơi điện tử hay thời trang, Toronto Film School là nơi bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng sáng tạo, những người hướng dẫn từng đoạt giải thưởng và một mạng lưới những người đồng nghiệp để thúc đẩy bạn đến với sự nghiệp mà bạn mơ ước. Trường cung cấp các chương trình như Sản xuất phim , Diễn xuất , Thiết kế VideoGame và nhiều chương trình khác.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Toronto Film School ?

Chuyên gia ngành

Bạn sẽ được cố vấn bởi một loạt các nhà làm phim, nhà sản xuất, nhà quay phim, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế trò chơi điện tử, và các chuyên gia ngành công nghiệp tích cực. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những hiểu biết mới nhất về ngành và thực tiễn tốt nhất, cũng như các cơ hội kết nối thú vị.

Hợp tác chéo

Tại Toronto Film School , bạn có thể hợp tác với các sinh viên từ các chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển các mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, điều này sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên các ngành công nghiệp thời trang và giải trí.

Học sinh của chúng tôi giành giải thưởng

Tại Toronto Film School , những sinh viên có cùng chí hướng, có chung niềm đam mê với nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn. Nhiều giải thưởng được giành bởi những sinh viên này từ các cơ quan có uy tín, như Festival de CANNES và Giải thưởng Thea là một minh chứng cho sự chăm chỉ và cống hiến của họ cho nghề thủ công của họ. Là một sinh viên tại Toronto Film School , bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ những người hướng dẫn có kinh nghiệm.

Giáo dục thực tế

Toronto Film School được biết đến với việc định hình những sinh viên tốt nghiệp từng đoạt giải thưởng, những người tiếp tục trở thành những người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với khả năng thực tế, các kỹ năng để thúc đẩy bản thân và một danh mục đầu tư tốt.

Bằng Pathway

Toronto Film School hiểu nhu cầu nghề nghiệp hiện tại và tương lai của bạn. Thông qua thỏa thuận khớp nối của chúng tôi với Đại học Yorkville, bạn có thể nhanh chóng theo dõi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh để đạt được các kỹ năng kinh doanh cần thiết để phát triển sự nghiệp sáng tạo của mình.

Các lớp học nhỏ

Trong các lớp học nhỏ, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình với hướng dẫn và cố vấn từng người một. Bạn cũng sẽ có môi trường hợp tác phù hợp để xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng lớp và kết nối với sinh viên qua các chương trình sáng tạo.

Đặc điểm khuôn viên trường

Vị trí khuôn viên đắc địa

Với 4 cơ sở trên khắp Toronto, sinh viên hoàn toàn có thể hòa mình vào thành phố.

  Bảng xếp hạng

  Toronto Film School được QS World University Rankings xếp hạng là trường điện ảnh hàng đầu, mang đến môi trường học tập có nhịp độ nhanh và mang tính cộng tác cao, được thiết kế để trang bị cho bạn lý thuyết và kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê của mình.

  Địa điểm

  • Toronto

   10 Dundas Street E., Suite 704, M5B 2G9, Toronto

  • Toronto

   55 Dundas Street E., floor 4&5, M5B 1C6, Toronto

   • Toronto

    415 Yonge Street, 8th Floor, M5B 2E7, Toronto

    • Toronto

     1835 Yonge Street, M4S 1X8, Toronto

     Câu hỏi