Keystone logo
Umpqua Community College KHẢO SÁT & HÌNH HỌC, HỘI KHOA HỌC ĐÀM PHÁN
Umpqua Community College

KHẢO SÁT & HÌNH HỌC, HỘI KHOA HỌC ĐÀM PHÁN

Roseburg, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Các ngành khảo sát và địa tin học làm việc với các dự án tư nhân và công cộng. Các dự án có thể bao gồm khảo sát tài sản, xây dựng đường, bản đồ địa hình hoặc bố trí tòa nhà. Chương trình giảng dạy về khảo sát cung cấp một cách tiếp cận thực hành để học các nguyên tắc của khảo sát.

Chương trình chuyển tiếp Khảo sát và Địa tin học cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng trước khi khảo sát và địa lý học để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp sang chương trình cử nhân tại Oregon Tech (OIT).

Văn bằng này chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp sang chương trình cử nhân tại Oregon Tech. Oregon Tech (OIT) hiện là trường đại học duy nhất ở Oregon cung cấp tùy chọn Cử nhân Khoa học Địa lý, Khảo sát hoặc Cử nhân Khoa học Địa lý, Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS). OIT cũng cung cấp một môn nhỏ về Geomatics cho các chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng. Sinh viên quan tâm đến văn bằng AAS 2 năm tập trung vào Khảo sát & Địa lý học có thể muốn xem xét AAS về Kỹ thuật Xây dựng và Công nghệ Khảo sát.

Sinh viên hoàn thành chương trình Liên kết Khoa học Khảo sát & Địa lý (AS) sẽ có kiến thức, kỹ năng và khả năng:

Xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp bằng cách áp dụng các nguyên tắc của kỹ thuật, khoa học và toán học;

Thể hiện khả năng giao tiếp hiệu quả với nhiều đối tượng;

Tham gia vào các nhóm mà các thành viên cùng nhau lãnh đạo, tạo ra môi trường hợp tác và hòa nhập, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch nhiệm vụ và đáp ứng các mục tiêu;

Phát triển và sử dụng các thử nghiệm thích hợp, phân tích và giải thích dữ liệu cũng như sử dụng các đánh giá kỹ thuật để đưa ra kết luận;

Khám phá và tận dụng kiến thức mới khi cần thiết, sử dụng các chiến lược học tập thích hợp 6. Thể hiện sự hiểu biết sơ lược về hệ thống thông tin địa lý và khảo sát đất đai.

Các ngành khảo sát và địa tin học làm việc với các dự án tư nhân và công cộng. Các dự án có thể bao gồm khảo sát tài sản, xây dựng đường, bản đồ địa hình hoặc bố trí tòa nhà. Hệ thống thông tin địa lý (GIS) là một cách tiếp cận có hệ thống để quản lý, phân tích và hiển thị thông tin địa lý. Hiện nay, nhiều cơ quan công quyền sử dụng GIS cho hầu hết các hoạt động lập bản đồ của họ. Trắc địa, Địa tin học và GIS thường chồng chéo lên nhau. Có một thị trường việc làm mạnh mẽ cho những kỹ năng này và hầu như 100% sinh viên tốt nghiệp từ OIT với bằng Geomatics đều được tuyển dụng khi tốt nghiệp.

Về trường học

Câu hỏi