Bậc thầy về tư duy thực phẩm mới
Pollentia, Ý
KHOẢNG THỜI GIAN
1 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất
HỌC PHÍ
EUR 16.500 / per course
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
Giới thiệu
Cánh cửa dẫn bạn đến với sự sáng tạo, nghệ thuật và quản lý ẩm thực
Khóa học này được thiết kế để khơi dậy nguồn cảm hứng và khơi dậy sự tò mò , nuôi dưỡng tâm trí nhằm cách mạng hóa lĩnh vực ẩm thực. Chương trình giảng dạy đổi mới của chúng tôi kết hợp tư duy phản biện và tính sáng tạo , trang bị cho sinh viên tốt nghiệp trở nên xuất sắc trong môi trường ẩm thực đa dạng . Cho dù đó là công ty thực phẩm, địa điểm dành cho người sành ăn, nhà hàng hay tổ chức, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều tìm được vị trí phù hợp bằng cách sử dụng khả năng sáng tạo và tính độc đáo .
Mở rộng tầm nhìn ẩm thực của bạn thông qua các cuộc gặp gỡ ẩm thực toàn cầu
Chương trình thạc sĩ của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm học tập toàn diện vượt ra ngoài giới hạn của lớp học. Tham gia vào các chuyến đi học tập phong phú đan xen với chương trình giảng dạy để có được trải nghiệm trực tiếp về nền văn hóa ẩm thực đa dạng của thế giới . Những trải nghiệm này mang lại cái nhìn sâu sắc và thúc đẩy sự hiểu biết đích thực về ẩm thực toàn cầu , nâng cao chiều sâu sự đổi mới về ẩm thực của bạn .
Điêu khắc trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khai sáng
Học sinh của chúng tôi được hướng dẫn để kể lại những câu chuyện về trải nghiệm ẩm thực, kết hợp liền mạch kiến thức khoa học về quá trình trao đổi chất, sức khỏe, các khái niệm thực phẩm mới và đạo đức. Cách tiếp cận đặc biệt này trang bị cho học sinh của chúng tôi tuyển chọn những trải nghiệm thực phẩm lành mạnh , khuếch đại cuộc trò chuyện xung quanh thực phẩm trong xã hội .
Bộ sưu tập
Học bổng và tài trợ
Italian Students
Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | ||
1 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
3 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
5 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Non-Italian Students
Who can apply for the scholarship | Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | |||
Non-Italian citizens from low income countries or lower middle income or upper middle-income countries according to the World Bank | 5 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
All non-Italian citizens | 5 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
All non-Italian citizens | 2 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Students can apply if:
- they have applied during the first or second admission session (March or May 2024)
- have been admitted to the first year of the Degree Course for the 2024/2025 a.y. with a minimum admission score of 70/100
- their ISEE (income)/ISPE (property) amounts do not exceed the limits indicated in the table
Scholarship Application Deadline: May 21, 2024
Since 2004, more than 260 students from 40 countries have benefitted from the scholarships offered by the University of Gastronomic Sciences.
Over the years UNISG has invested over 9.5 million euros in scholarships, an effort that underlines the university’s commitment to placing the values of Merit and the Right to Education before geographical origin, social extraction, and economic possibilities of the students.
Businesses, organizations, and foundations have contributed over €3 million to the fund, investing in the education of a new generation of Gastronomes who can play an active, leading role in the local development of their home countries and bring about cultural and political change through food.
Chương trình giảng dạy
Truyền tải sự sáng tạo của bạn thông qua thực phẩm
Hãy dấn thân vào vũ trụ quyến rũ của thiết kế thực phẩm với chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường cho phép bạn hiểu biết sâu sắc về thiết kế thực phẩm mang tính khái niệm, mở ra con đường khám phá sáng tạo và nghệ thuật . Khi khai thác thực phẩm như một phương tiện trung tâm để thể hiện nghệ thuật, bạn sẽ hiểu được vai trò quan trọng của nghệ thuật trình diễn và trải nghiệm giác quan .
Phương pháp tiếp cận liên ngành của chúng tôi bao gồm các chủ đề như:
- Quản lý các vấn đề thực phẩm và chính sách văn hóa
- Giám tuyển, Thực phẩm mới lạ và Đạo đức
- Hương vị xúc giác và thẩm mỹ sinh thái
- Bản thể ký sinh: Thực phẩm và Triết học
- Kinh tế xã hội và quan hệ quyền lực
- Xuất bản thực phẩm
- Viết món ăn sáng tạo
- Thiết kế Thực phẩm + Phòng Nghiên cứu Thiết kế Thực phẩm
- Nghệ thuật kiếm ăn
Hiểu thực phẩm ngoài hương vị của nó
Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các câu chuyện về món ăn, kết hợp các khía cạnh của nhiếp ảnh món ăn và xuất bản với các yếu tố văn hóa và chính trị của món ăn . Khóa học trang bị cho bạn những công cụ để thể hiện những câu chuyện về món ăn kích thích tư duy trong thế giới truyền thông ẩm thực .
Kết quả chương trình
Đốt cháy sự đổi mới. Dẫn dắt sự thay đổi.
Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, được củng cố các khả năng toàn diện trong quản lý sự kiện , viết sáng tạo và giám tuyển nghệ thuật , đã bắt tay vào sự nghiệp xứng đáng với tư cách là điều phối viên sự kiện , người sáng tạo nội dung sáng tạo và người phụ trách nghệ thuật trong ngành thực phẩm .