Thạc sĩ nghiên cứu thực phẩm thế giới
Pollentia, Ý
KHOẢNG THỜI GIAN
1 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất
HỌC PHÍ
EUR 16.500 / per course
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
Giới thiệu
Tấm thảm ẩm thực toàn cầu
Chương trình đặc biệt của chúng tôi mở rộng sự hiểu biết của bạn về ẩm thực quốc tế . Vượt xa giới hạn của quan điểm địa phương. Khóa học bao gồm các nội dung có phạm vi rộng như văn hóa ẩm thực toàn cầu, tính bền vững của hệ thống thực phẩm và chiến lược ngoại giao ẩm thực trong thế giới thực phẩm . Nó chuẩn bị cho bạn những vai trò đặc biệt trong các tổ chức quốc tế , hòa giải văn hóa và các chính sách phát triển thành thị và nông thôn bền vững.
Trải nghiệm ẩm thực theo những hình thức chân thực nhất
Các chuyến đi nghiên cứu của chúng tôi sẽ đưa bạn đến trung tâm của nền văn hóa ẩm thực quốc tế . Trải nghiệm phong phú này đi sâu vào các phương pháp, truyền thống và kỹ thuật ẩm thực đa dạng trên toàn thế giới . Chúng tôi giữ vững niềm tin rằng những trải nghiệm trực tiếp là điều cần thiết để thực sự hiểu biết về ẩm thực. Việc tương tác với các hương vị, nguyên liệu và cách nấu ăn đa dạng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về bối cảnh văn hóa của họ . Vì vậy, những hành trình này trở thành bước đệm để hiểu biết rộng hơn về ẩm thực quốc tế.
Tác nhân nuôi dưỡng sự thay đổi ẩm thực bền vững
Khóa học của chúng tôi tập trung vào việc trao quyền cho sinh viên thông qua sự kết hợp giữa giáo dục ẩm thực và đánh giá cao di sản ẩm thực thế giới . Nó vượt xa sự hiểu biết nền văn hóa ẩm thực đa dạng và nhằm mục đích phát triển lộ trình thực phẩm bền vững ở cả khu vực nông thôn và thành thị . Một khía cạnh quan trọng trong chương trình của chúng tôi là trang bị cho sinh viên phân tích các mô hình kinh tế xã hội có thể được sử dụng để ủng hộ các chính sách thực phẩm bền vững và công bằng .
Bộ sưu tập
Học bổng và tài trợ
Italian Students
Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | ||
1 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
3 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
5 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Non-Italian Students
Who can apply for the scholarship | Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | |||
Non-Italian citizens from low income countries or lower middle income or upper middle-income countries according to the World Bank | 5 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
All non-Italian citizens | 5 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
All non-Italian citizens | 2 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Students can apply if:
- they have applied during the first or second admission session (March or May 2024)
- have been admitted to the first year of the Degree Course for the 2024/2025 a.y. with a minimum admission score of 70/100
- their ISEE (income)/ISPE (property) amounts do not exceed the limits indicated in the table
Scholarship Application Deadline: May 21, 2024
Since 2004, more than 260 students from 40 countries have benefitted from the scholarships offered by the University of Gastronomic Sciences.
Over the years UNISG has invested over 9.5 million euros in scholarships, an effort that underlines the university’s commitment to placing the values of Merit and the Right to Education before geographical origin, social extraction, and economic possibilities of the students.
Businesses, organizations, and foundations have contributed over €3 million to the fund, investing in the education of a new generation of Gastronomes who can play an active, leading role in the local development of their home countries and bring about cultural and political change through food.
Chương trình giảng dạy
Khám phá ẩm thực qua lăng kính đa văn hóa
Bắt nguồn sâu sắc từ sự đa dạng toàn cầu , chương trình của chúng tôi bồi dưỡng các kỹ năng toàn diện trong việc hiểu, đánh giá cao và điều hướng mê cung phức tạp của các nền văn hóa ẩm thực quốc tế , đồng thời nhấn mạnh vào việc xác định các xu hướng mới nổi và thúc đẩy chủ quyền lương thực cho các cộng đồng bị thiệt thòi.
Our interdisciplinary approach includes subjects such as:
- Lịch sử ẩm thực
- Food Anthropology
- Ẩm thực Mỹ, Trung Quốc, Ý, Thái Lan và Văn hóa ẩm thực
- Văn hóa ẩm thực và di cư ở Địa Trung Hải
- Văn hóa ẩm thực và hệ thống thực phẩm của Châu Phi
- Bí quyết để được tôn trọng: Đường ăn uống của người da đen ở Hoa Kỳ
- Đường ăn uống Mỹ Latinh
Cơ hội nghề nghiệp
Cánh cửa dẫn đến một loạt các ngành nghề ẩm thực
Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể theo đuổi các vai trò như Chuyên gia ẩm thực và ẩm thực hoặc Nhà quảng bá du lịch bền vững , làm việc trong các lĩnh vực phân tích thị trường, thương mại quốc tế, hòa giải văn hóa và khu vực công . Chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên vai trò quản lý trong các cơ quan quốc tế , tập trung vào quản lý xuất nhập khẩu và ngoại giao văn hóa .
English Language Requirements
Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.