Keystone logo
Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

Giới thiệu

128669_rsz_helena-lopes-uze35tk5uoa-unsplash.jpg

Bộ Ngoại ngữ và Văn hóa cung cấp Chương trình tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao cho cộng đồng quốc tế và người nước ngoài sống ở Colombia. Các lớp học được thực hiện trong khuôn viên trường đại học trong một môi trường học thuật, an toàn và tuyệt vời.

Sinh viên trường, sinh viên đại học và cao đẳng, thanh niên, người lớn, chuyên gia và giám đốc điều hành sẽ tìm thấy các khóa học của chúng tôi để họ cải thiện năng lực giao tiếp trong ngôn ngữ và sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Colombia và Mỹ Latinh.

Tất cả các khóa học tiếng Tây Ban Nha được bổ sung với rất nhiều hoạt động văn hóa và các khóa học ngoại khóa làm phong phú thêm kinh nghiệm. Những người tham gia cũng được cung cấp sự linh hoạt về số tuần họ muốn học và ngày bắt đầu của khóa học. Các lớp học bắt đầu mỗi tuần vào thứ Hai.

Học tiếng Tây Ban Nha với chúng tôi. Yêu Colombia và văn hóa của nó.

Về các khóa học của chúng tôi

Bạn sẽ làm việc với 4 kỹ năng ngôn ngữ: viết, nói, đọc và nghe (bạn sẽ thực hành tất cả các từ vựng và ngữ pháp mới). Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn lớp, vì vậy bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ tài liệu nào; bạn sẽ chỉ cần một cuốn từ điển

Các khóa học của chúng tôi rất linh hoạt, bạn có thể chọn bao nhiêu tuần để học và khi nào bắt đầu. Các lớp học bắt đầu vào mỗi thứ Hai, vì vậy bạn có thể chọn ngày để bắt đầu khóa học của mình.

Chúng tôi có các khóa học khác nhau mà bạn có thể chọn:

  • Khóa học tiếng Tây Ban Nha chung (15 giờ học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần)
  • Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu (20 giờ học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần)
  • Khóa học tình nguyện chung của Tây Ban Nha
  • Một bài học

Giá cả

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào số tuần bạn sẽ học với chúng tôi và loại, tất nhiên, bạn sẽ mất.

Bạn có thể tham gia một số khóa học mà Đại học de La Sabana dành cho sinh viên của mình. Cho chúng tôi biết chủ đề nào bạn quan tâm, để chúng tôi có thể tìm cho bạn một khóa học. Khóa học này sẽ không có điểm, nó chỉ dành cho tham dự và nó không có nghĩa là một chi phí thêm.

* Điều này chỉ áp dụng cho sinh viên ở lại 2 tháng trở lên.

Mỗi tuần một lần, chúng tôi lên kế hoạch cho các hoạt động văn hóa tùy chọn, như tham quan bảo tàng, công viên tự nhiên, trung tâm thành phố Bogota, nhà hàng, trong số những người khác. * Chỉ một số hoạt động được bao gồm trong giá.

Mỗi tuần một lần các lớp khiêu vũ Mỹ Latino được đưa ra. Không có chi phí thêm cho hoạt động này.

128658_rsz_eliott-reyna-jcepn62owl4-unsplash.jpg

Vị trí

Trường nằm ở Chía, chỉ cách Bogotá 7 km. Nó có một khuôn viên đẹp với các cơ sở tuyệt vời.

Ở La Sabana, có một môi trường học thuật tuyệt vời và nhiều hoạt động khác nhau để làm. Bên cạnh đó, Bogotá là một thành phố quốc tế cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn cho giải trí, thể thao, cuộc sống về đêm, nhà hàng và các hoạt động.

Làm thế nào để ghi danh bây giờ?

1. Điền vào mẫu đăng ký đính kèm.

2. Thực hiện bài kiểm tra vị trí (Qua Skype hoặc tại chỗ). Chúng tôi sẽ cần lên lịch phỏng vấn trên skype để xác định trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn, việc này sẽ mất 15 phút. Xin vui lòng cho chúng tôi biết ngày nào làm việc tốt nhất cho bạn.

3. Thực hiện thanh toán của khóa học (số tuần bạn đã chọn). Trong trường hợp bạn đã bắt đầu Chương trình và quyết định tăng số tuần, chi phí mỗi tuần sẽ rẻ hơn.

Thanh toán có thể được thực hiện bởi:

Chuyển khoản ngân hàng: Vui lòng hỏi mã số của trường Đại học mà bạn có thể thực hiện thanh toán trong ngân hàng ưu tiên tại quốc gia của mình, khoản thanh toán này chỉ dành cho USD

Để thanh toán bằng tiền Colombia, bạn có thể:

1. Gửi tiền vào bất kỳ ngân hàng Bancolombia nào ở Colombia

2. Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trong trường đại học

Khi bạn thực hiện thanh toán, vui lòng gửi một bản sao vào email của tôi và tôi sẽ gửi cho bạn thư chấp nhận và Giấy chứng nhận của trường đại học cho Visa của bạn nếu cần thiết. Ngoài ra xin vui lòng gửi cho chúng tôi một bản sao hộ chiếu của bạn.

4. Có PIP (Giấy phép nhập cảnh và vĩnh viễn) hoặc Visa sinh viên.

Nếu bạn định ở lại Colombia dưới 3 tháng và bạn là cư dân của một quốc gia không cần Visa du lịch để thăm Colombia. Vui lòng in thư chấp nhận và đưa cho Nhân viên xuất nhập cảnh tại sân bay El Dorado ở Bogota; bạn sẽ nhận được tem PIP 5 trong hộ chiếu của mình, có nghĩa là "Giấy phép nhập cảnh và vĩnh viễn" và được sử dụng cho những người sẽ thực hiện các khóa học ngắn. Hai lựa chọn này cho phép bạn học tập tại Colombia.

5. Có một chính sách bảo hiểm y tế và tai nạn với bảo hiểm quốc tế và có sẵn cho thời gian bạn dự định ở lại trong nước và gửi một bản sao được quét vào email này:

112174_WhatsApp-Image-2019-01-16-at-12.34.35-PM-1.jpg

Địa điểm

  • Chía

    Campus del Puente del Común, Km. 7, Autopista Norte de Bogotá. Chía, Cundinamarca, Colombia., , Chía

Câu hỏi