Keystone logo
© Carrianna Field
Universitat de Vic – Study Abroad

Universitat de Vic – Study Abroad

Universitat de Vic – Study Abroad

Giới thiệu

Chúng tôi là một trường đại học trẻ, được Quốc hội Catalonia chính thức công nhận vào tháng 5 năm 1997. Chúng tôi muốn đóng góp một phần ở châu Âu và xây dựng thế giới rộng lớn hơn dựa trên nguồn gốc Catalan mạnh mẽ của chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, UVic-UCC đã thúc đẩy chất lượng học thuật và bối cảnh hỗ trợ cho việc đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Các chương trình giảng dạy của chúng tôi cung cấp chất lượng và liên hệ với sinh viên, theo yêu cầu của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu. Chúng tôi cũng cảm thấy cam kết mạnh mẽ đối với Catalonia - hệ thống trường đại học cũng như ngôn ngữ và văn hóa - cũng như sự phát triển của khu vực, nơi chúng tôi đóng góp vào các dịch vụ bên ngoài khu vực Barcelona và thúc đẩy một tương lai bền vững.

UVic-UCC nằm dưới quyền của Fundació Universitària Balmes, mà Hội đồng thống đốc có đa số đại diện từ Hội đồng thành phố Vic và Tổng cục trưởng Catalonia. Mô hình kết hợp giữa quản lý độc lập và kiểm soát công này đảm bảo chính phủ linh hoạt, có trách nhiệm và hiệu quả.

Ơn gọi của chúng tôi đối với dịch vụ công, như được nêu trong văn bản quốc hội sáng lập về UVic-UCC, được phản ánh trong sự hỗ trợ tài chính của Generalitat và sự tham gia của UVic-UCC vào kế hoạch tuyển sinh đại học công lập Catalan.

Du học

Chương trình học

Chương trình này hướng đến các sinh viên quốc tế muốn dành một hoặc hai học kỳ tại Barcelona hoặc Vic. UVic-UCC cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể kết hợp với các khóa học tự chọn khác bằng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và thiết kế.

Các khóa học ngắn hạn quốc tế

University of Vic - Central University of Catalonia cung cấp các chương trình hè học thuật chuyên sâu kết hợp với các hoạt động văn hóa, xã hội ngay tại trung tâm thành phố Barcelona sôi động. Các khóa học này từ tháng 6 đến cuối tháng 7 có thể được chuyển đổi sang tín chỉ học tập. Thời lượng của mỗi khóa học thay đổi tùy theo chương trình.

Đây là cơ hội duy nhất để tập trung và khám phá chuyên sâu một chủ đề cụ thể cũng như trải nghiệm môi trường đa văn hóa, năng động của Barcelona.

Các chương trình lưu trú ngắn ngày

University of Vic - Central University of Catalonia cung cấp các chương trình học ngắn hạn trong các lĩnh vực Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Thực nghiệm, Công nghệ, Kỹ thuật và Khoa học Y tế. Các chương trình chỉ mang tính học thuật. Thời lượng của các khóa học thay đổi tùy theo nội dung và kế hoạch của chương trình.

Các khóa học phù hợp

University of Vic - Central University of Catalonia cung cấp các khóa học phù hợp cho các nhóm sinh viên và giáo viên quốc tế trong các lĩnh vực Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Thực nghiệm, Công nghệ, Kỹ thuật và Khoa học Sức khỏe. Các chương trình có thể chỉ mang tính học thuật hoặc kết hợp với thăm quan và tham quan văn hóa. UVic-UCC có thể thu xếp tất cả các loại dịch vụ bổ sung như chỗ ở, vận chuyển, các tour du lịch có hướng dẫn viên và các chuyến thăm đến các tổ chức, doanh nghiệp mà bạn quan tâm. Thời lượng của khóa học có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Dữ liệu chung

 • Tạo ngày 21 tháng 5 năm 1997
 • Đại học độc lập với sự giám sát của khu vực công
 • Được điều hành bởi hội đồng quản trị của Quỹ Đại học Balmes
 • Hiệu trưởng: Josep-Eladi Baños

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Vic

   c/ Dr Junyent, 1, 08500, Vic

   • Barcelona

    Carrer de Pujades,118, 08005, Barcelona

    • Vic

     Carrer de la Sagrada Família, 7, 08500, Vic

     Câu hỏi