Keystone logo
University of Cape Town Khóa học Du học tại Cape Town - Lịch sử, Triết học, Nghiên cứu Tôn giáo
University of Cape Town

Khóa học Du học tại Cape Town - Lịch sử, Triết học, Nghiên cứu Tôn giáo

Cape Town, Cộng hòa Nam Phi

1 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 7.450 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* lệ phí cho sinh viên nộp đơn độc lập. Sinh viên đăng ký thông qua các tổ chức hoặc trường đại học tại nhà của họ được nhà cung cấp hóa đơn trực tiếp

Giới thiệu

Chương trình Học kỳ Du học chào đón sinh viên đến UCT trong một học kỳ trong khi theo đuổi bằng cấp ở nơi khác.

Nằm ở cực điểm của Châu Phi, nơi hai đại dương gặp nhau, Cape Town là một thành phố sôi động và thân thiện, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế và hàng triệu khách du lịch. UCT được xếp hạng toàn cầu về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và cơ sở vật chất tiên tiến. Chúng tôi có một truyền thống đáng tự hào về sự xuất sắc trong học tập thông qua việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu, tập trung vào các giải pháp dựa trên châu Phi cho các vấn đề toàn cầu.

Các sinh viên du học có thể chọn từ một loạt các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Nhóm hỗ trợ tận tình của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký và giúp bạn được nhận vào các khóa học bao gồm hơn 40 lĩnh vực kỷ luật trong nghệ thuật, khoa học, thương mại, luật và kỹ thuật.

UCT là một cộng đồng khuôn viên đa dạng, mang đến một môi trường phong phú cho sinh viên quốc tế. Sinh viên du học được hòa nhập hoàn toàn vào các lớp học và học cùng với các sinh viên chính quy. UCT sử dụng một hệ thống tín chỉ được quốc tế công nhận, giúp bạn dễ dàng chuyển tín chỉ từ các khóa học của UCT sang các yêu cầu về chương trình giảng dạy hoặc bằng cấp tại nhà của bạn.

Với cơ hội tham gia miễn phí tối đa ba câu lạc bộ thể thao UCT hoặc hội sinh viên, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng thịnh vượng trong khuôn viên trường với nhiều cơ hội kết bạn mới. Các sinh viên du học cũng có thể đóng góp cho cộng đồng địa phương bằng cách tình nguyện tham gia các chương trình tiếp cận cộng đồng của trường đại học.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi