Keystone logo
University of Doha for Science and Technology

University of Doha for Science and Technology

University of Doha for Science and Technology

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Trường Đại học Bắc Đại Tây Dương - Qatar (CNA-Q) được thành lập để đáp ứng các mục tiêu đầy tham vọng và tầm nhìn của Tầm nhìn Quốc gia Qatar (QNV) 2030. CNA-Q là sự hợp tác giữa Nhà nước Qatar và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương ở Canada .

172173_3_theCnaqStory.jpg

Chúng tôi chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2002. CNA-Q đáp ứng nhu cầu của Nhà nước về những sinh viên tốt nghiệp được đào tạo thực hành trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Là cơ sở đào tạo sau trung học lớn thứ ba ở Qatar, CNA-Q hiện có hơn 3.545 sinh viên toàn thời gian trong Năm học 2019-2020 và đã tốt nghiệp 6.473 sinh viên.

CNA-Q được công nhận là Trung tâm xuất sắc về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề ở Bang Qatar. Chúng tôi cung cấp các chương trình học thuật và ngoại khóa tương tác cho hơn 3.545 sinh viên toàn thời gian theo học trên 30 chương trình trong các lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật và Thương mại Công nghiệp, Khoa học Y tế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, Giáo dục Học thuật và Chương trình Dự bị. Ngoài ra, hàng trăm sinh viên nhập học hàng năm trong một loạt các chương trình giáo dục thường xuyên và chuyên nghiệp.

Học tập tại CNA-Q là một trải nghiệm thay đổi đối với những ai đến đây: Trường được biết đến với phương pháp học tập đặc biệt lấy sinh viên làm trung tâm, dựa trên kinh nghiệm và phương pháp ứng dụng, đồng thời được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành và học thuật trong các cơ sở hiện đại.

Là mối quan hệ hợp tác đáng tự hào giữa Bang Qatar và Trường Đại học Bắc Đại Tây Dương ở Newfoundland và Labrador, Canada, CNA-Q mang đến trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho sinh viên từ hơn 20 quốc gia. Ngoài các chương trình cấp bằng về Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Sức khỏe, CNA-Q cung cấp đầy đủ các hoạt động và câu lạc bộ dành cho sinh viên.

Kể từ năm 2002, CNA-Q đã tốt nghiệp hơn 6.473 sinh viên tham gia lực lượng lao động tại địa phương và đóng góp vào Tầm nhìn Quốc gia 2030 của Qatar.

172207_cnq2.jpg

Tầm nhìn và nhiệm vụ

CNA-Q được công nhận là Trung tâm xuất sắc về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề ở Bang Qatar. Chúng tôi cung cấp chương trình học thuật và ngoại khóa tương tác cho hơn 3.200 sinh viên toàn thời gian theo học hơn 30 chương trình trong các lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật và Thương mại Công nghiệp, Khoa học Y tế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, Giáo dục Học thuật và Chương trình Dự bị. Ngoài ra, hàng trăm sinh viên nhập học hàng năm trong một loạt các chương trình giáo dục thường xuyên và chuyên nghiệp

Tầm nhìn của chúng tôi

CNA-Q là học viện giáo dục đại học quốc gia được lựa chọn cho giáo dục và đào tạo kỹ thuật ứng dụng và dạy nghề.

Nhiệm vụ của chúng ta

CNA-Q là một tổ chức giáo dục đại học quốc gia cung cấp giáo dục và đào tạo kỹ thuật và dạy nghề được quốc tế công nhận với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng cho nền kinh tế đang phát triển của Qatar.

Giá trị của chúng tôi

 • Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tiềm năng học hỏi và phát triển.
 • Chúng tôi coi trọng việc học tập đích thực cho phép sinh viên nhận ra tiềm năng của họ cả về chuyên môn và cá nhân.
 • Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao sự thành công của học sinh và đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan.
 • Chúng tôi hoạt động với sự tôn trọng, chính trực và minh bạch.
 • Chúng tôi nhiệt tình, tận tâm và năng động.
 • Chúng tôi hợp tác, đồng cảm và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Chúng tôi coi trọng sự tò mò và đổi mới.
 • Chúng tôi có trách nhiệm với nhau.

172206_cnq1.JPG

Địa điểm

 • Doha

  Arab League Street,24449, , Doha

  Câu hỏi