Keystone logo
University of Minnesota – Carlson School of Management Chứng chỉ tốt nghiệp Lãnh đạo môi trường, xã hội và quản trị bền vững
University of Minnesota – Carlson School of Management

Chứng chỉ tốt nghiệp Lãnh đạo môi trường, xã hội và quản trị bền vững

Minneapolis, Hoa Kỳ

2 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chuẩn bị dẫn đầu các giải pháp bền vững cho các thách thức môi trường và xã hội mà các tổ chức phải đối mặt ở Minnesota và trên toàn cầu.

Nhiều tổ chức ngày nay cố gắng đáp ứng ba điểm mấu chốt - con người, hành tinh và lợi nhuận. Bằng cách theo đuổi Chứng chỉ tốt nghiệp Lãnh đạo Quản trị, Xã hội và Môi trường Bền vững, bạn có thể chuẩn bị giám sát các nỗ lực nhằm đạt được mục tiêu phát thải ròng bằng 0 và cam kết thực hành đạo đức tại các công ty ở Minnesota và trên toàn cầu.

Được phát triển thông qua sự hợp tác giữa Trường Quản lý Carlson, Trường Công vụ Humphrey và Viện Môi trường (IonE), chương trình Chứng chỉ ESG Bền vững tập trung vào chính sách công và các khái niệm bền vững phù hợp với các vị thế kinh doanh hiện đại. Bạn sẽ học hỏi từ những giảng viên truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn từ nhiều lĩnh vực, cho phép bạn thiết kế và triển khai các cải tiến ESG trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Các khóa học/chủ đề bao gồm: Lãnh đạo Thay đổi cho Hành động Môi trường, Xã hội và Quản trị; Nền tảng trong khoa học bền vững.

Nhân viên từ các tổ chức đối tác doanh nghiệp của chúng tôi tự động được giảm giá 15% học phí.

Về trường học

Câu hỏi