Keystone logo
University of Pisa Summer - Winter Schools & Foundation Course

University of Pisa Summer - Winter Schools & Foundation Course

University of Pisa Summer - Winter Schools & Foundation Course

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1343, Đại học Pisa là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Ý.
Các cựu sinh viên nổi tiếng của trường bao gồm Galileo Galilei, 3 người đoạt giải Nobel và 2 người đoạt huy chương Fields.
Đây là một trong 3 trường đại học hàng đầu ở Ý (ARWU) .
Ngày nay, Đại học Pisa đại diện cho một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến hiện đại có uy tín.

Pisa mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội duy nhất để học tập và trải nghiệm sự phong phú của lịch sử và văn hóa Ý trong một môi trường xinh đẹp và kích thích. Nổi tiếng khắp thế giới với Tháp Nghiêng, hầu như tất cả các phòng ban của nó đều nằm ở trung tâm thành phố. Vị trí địa lý chiến lược, sân bay quốc tế và kết nối đường sắt tuyệt vời mang đến khả năng thực hiện các chuyến đi cuối tuần đến các vùng khác của Ý và Châu Âu.

***

Khóa Dự bị là chương trình kéo dài một năm được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc học Trung học và Đại học, đồng thời trang bị cho sinh viên nền tảng học thuật phù hợp để lấy bằng tiếng Ý tại Đại học Pisa.
Chương trình này dành cho học sinh quốc tế học 11 hoặc 10 năm và đã hoàn thành xuất sắc bậc Trung học và dành cho học sinh Mỹ chưa học các khóa Nâng cao (AP) trong năm cuối Trung học cũng như chưa học 2 năm Cao đẳng.

***

Trường học mùa hè là các khóa học chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế và cả sinh viên đã tốt nghiệp.
Chúng hầu hết kéo dài từ 4 ngày đến 6 tuần và diễn ra trong bối cảnh quốc tế, với sinh viên và giảng viên đến từ nhiều nơi trên thế giới và tất cả các bài giảng đều bằng tiếng Anh.
Chúng được đặc trưng bởi các hình thức giảng dạy độc đáo (hội thảo, hướng dẫn, du ngoạn, sự kiện văn hóa, lời chứng thực kinh doanh, v.v.) và cách tiếp cận đa ngành. Các giáo sư là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và rất quan tâm đến những gì họ làm.
Các Trường hè đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về học thuật: mỗi trường cấp ít nhất 3 tín chỉ ECTS và những người tham gia vượt qua kỳ thi cuối kỳ thành công sẽ nhận được bảng điểm học tập chính thức.

***

Liên lạc:

Đại học Pisa
Palazzo Modica - Piazza Torricelli, 4 - 56126 Pisa (PI) Ý
Thông tin về Khóa dự bị: [email protected]
Thông tin về Trường hè: [email protected]

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Pisa

   Pisa, Ý

   • Vinci

    Vinci, Ý

   Các chương trình

   Câu hỏi