Keystone logo
© BIMM University
University of Surrey

University of Surrey

University of Surrey

Giới thiệu

University of Surrey là một cộng đồng toàn cầu về ý tưởng và con người, cống hiến cho giáo dục và nghiên cứu thay đổi cuộc sống. Với một khuôn viên xinh đẹp và sôi động, chúng tôi cung cấp cách giảng dạy đặc biệt và phương pháp học thực tế để truyền cảm hứng và trao quyền cho sinh viên của chúng tôi để đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp. Thông qua đội ngũ nhân viên và học sinh của mình, Surrey đã đạt được những điều tuyệt vời.

Ngoài chất lượng giảng dạy cao, trường cung cấp khả năng tiếp cận với nhiều dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập. Sinh viên quốc tế có thể nhận được sự trợ giúp về khả năng ngôn ngữ của mình, và có nhiều dịch vụ được cung cấp để giúp họ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống đại học.

143436_rsz_220_learning_centre_building.jpg

Ngoài ra còn có rất nhiều hỗ trợ nghề nghiệp có sẵn. Sinh viên từ tất cả các môn học có thể được hưởng lợi từ hỗ trợ kinh doanh và hướng dẫn kinh doanh. Mọi người đều có thể khám phá những ý tưởng khác nhau, phát triển các kỹ năng kinh doanh mong muốn và nâng cao triển vọng tốt nghiệp của mình. Thành tích của chúng tôi về khả năng có việc làm sau đại học của chúng tôi là một trong những thành tích tốt nhất ở Vương quốc Anh, với 95% sinh viên sau đại học có việc làm hoặc học thêm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp - Khảo sát kết quả sau đại học năm 2023.

Tại Surrey, chúng tôi làm mọi thứ có thể để bạn cảm thấy an toàn, ổn định và hạnh phúc trong suốt thời gian học đại học. Khuôn viên của chúng tôi sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng khuôn viên gắn bó của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt học sinh lên hàng đầu. Bất kể bạn cần gì, luôn có người ở Surrey có thể giúp đỡ. Chúng tôi có một trung tâm hỗ trợ và tư vấn dành riêng cho sinh viên tại MySurrey Hive, các nhóm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế thân thiện, một tuyên úy đa tín ngưỡng và sinh viên được sắp xếp có quyền tiếp cận với sự hỗ trợ và cố vấn từ đội ngũ giáo viên của họ.

143441_rsz_dsc_9505.jpg

Từ tháng 9 năm 2020, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả sinh viên đại học và sinh viên đã giảng dạy sau đại học bản sao kỹ thuật số miễn phí của các sách giáo khoa thiết yếu của họ. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm làm cho trường đại học dễ tiếp cận hơn, cho phép bạn học tập trong môi trường kỹ thuật số hơn.

Cuộc sống ở trường đại học không chỉ là các bài giảng và các môn học, chúng tôi đảm bảo rằng trải nghiệm ở trường đại học của bạn đa dạng và đầy đủ nhất có thể, mang đến cho bạn vô số cơ hội để tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến thể thao hoặc muốn duy trì hoạt động trong thời gian học đại học, Surrey Sports Park là nơi có nhiều cơ sở vật chất hạng nhất, bao gồm một hồ bơi tám làn cỡ Olympic, phòng tập thể dục 120 trạm và leo núi cao 10m. tường. Nếu bạn chỉ muốn vui chơi và gặp gỡ những người mới, Hội sinh viên của chúng tôi cũng có nhiều câu lạc bộ và hội thú vị, đồng thời tổ chức các sự kiện khó quên và cơ hội tình nguyện để đảm bảo bạn có trải nghiệm đại học tốt nhất có thể.

Chỉ cách London 34 phút đi tàu, sinh viên có thể tận hưởng khuôn viên và khu vực xinh đẹp, thân thiện của Surrey. Guildford là một thị trấn nhộn nhịp và thân thiện và được bao quanh bởi vùng nông thôn xinh đẹp.

Surrey luôn cố gắng truyền cảm hứng cho sinh viên nhìn thế giới theo những cách mới, mạnh dạn trong công việc và trải nghiệm tất cả những gì mà cuộc sống sinh viên mang lại.

143438_rsz_2screen_shot_2020-11-07_at_95945_pm1.png

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Applying for a Masters at Surrey

  Postgraduate Online events on 26th April, 17th May and 22nd May.

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Guildford

   University of Surrey Guildford, , Guildford

  Câu hỏi