Keystone logo
University Of Zurich

University Of Zurich

University Of Zurich

Giới thiệu

Trong nháy mắt

Kể từ năm 1833

Với gần 30.000 sinh viên đang theo học, University Of Zurich (UZH) là trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1833, UZH là trường đại học đầu tiên của Châu Âu được thành lập theo hệ thống chính trị dân chủ; ngày nay, UZH là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới nói tiếng Đức. Được tạo thành từ bảy khoa bao gồm khoảng 100 lĩnh vực chủ đề khác nhau, trường cung cấp nhiều loại bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Ngoài ra, các chương trình giáo dục thường xuyên của UZH mang đến cơ hội học tập tuyệt vời.

Mạng đặc biệt

Là thành viên của "Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu" (LERU), mạng lưới "Universitas 21" (U21) và liên minh "Una Europa", University Of Zurich thuộc các tổ chức nghiên cứu uy tín nhất châu Âu. Năm 2022, University Of Zurich trở thành thành viên của "Una Europa", một mạng lưới duy nhất gồm 11 trường đại học hàng đầu châu Âu nhằm mục đích đóng góp cho khu vực khoa học châu Âu thông qua hợp tác chuyên sâu.

Nhiều sự khác biệt làm nổi bật danh tiếng quốc tế của Trường trong các lĩnh vực y học, miễn dịch học, di truyền học, khoa học thần kinh và sinh học cấu trúc cũng như trong kinh tế. Đến nay, giải Nobel đã được trao cho 12 học giả của UZH.

Chia sẻ kiến thức

Sự xuất sắc trong học tập của University Of Zurich mang lại lợi ích cho cả khu vực công và tư nhân không chỉ ở Bang Zurich mà trên toàn Thụy Sĩ. Kiến thức được chia sẻ theo nhiều cách khác nhau: ngoài việc cấp cho công chúng quyền truy cập chung vào mười hai viện bảo tàng và nhiều thư viện của nó, Trường còn cung cấp cho công chúng những phát hiện từ nghiên cứu tiên tiến trong các loạt bài giảng và thảo luận hội thảo có thể truy cập và hấp dẫn.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Zürich

    Rämistrasse,71, 8006, Zürich

    Câu hỏi