Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
US Aviation Academy

US Aviation Academy

US Aviation Academy

Giới thiệu

Tại US Aviation Academy , chúng tôi tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu cho giáo dục hàng không và hướng dẫn trong số các phi công tham vọng và những người đam mê bay. Trường hàng không của chúng tôi đã trang bị thành công điểm số của sinh viên bay với vô số kiến ​​thức hàng không đã giúp họ đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để đạt được giấy phép, chứng chỉ và xếp hạng thí điểm được chỉ định của họ. Chúng tôi làm như vậy sau năm năm bằng cách làm việc cùng với sinh viên của chúng tôi và cung cấp cho họ chỉ có mức cao nhất của hướng dẫn bay, giáo dục và đào tạo có thể.

Học viện Hàng không của chúng tôi

US Aviation Academy đã cam kết xuất sắc kể từ khi chúng tôi mở cửa vào năm 2002. Chúng tôi là một Học viện Hàng không Liên bang đã được phê duyệt CFR Phần 141 học viện bay đã được liệt kê trong số các trường bay được đánh giá cao nhất trong cả nước. Với hai địa điểm tại North Texas, các sinh viên hàng không của chúng tôi có thể được huấn luyện bay tại Denton, Texas tại Sân bay Thành phố Denton (DTO) hoặc tại Sherman, Texas tại Sân bay Khu vực Bắc Texas (GYI). Cả hai địa điểm đều cung cấp nhiều cơ hội khác nhau cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm học tập của họ. Trường bay của chúng tôi thậm chí còn tự hào có thẩm quyền tự kiểm tra tại địa điểm DTO của chúng tôi.

Vì US Aviation Academy có thẩm quyền tự kiểm tra đặc biệt trên trường bay của chúng tôi, chúng tôi có thể có tiếng nói cuối cùng về việc các phi công có tham vọng hay không theo hướng dẫn của chúng tôi nhận được giấy phép, xếp hạng và giấy chứng nhận phù hợp. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo học sinh đạt được giấy phép, chứng nhận và / hoặc xếp hạng mong muốn của họ một cách kịp thời.

Nghề nghiệp

Chúng tôi cung cấp các khóa học bay cho những người muốn trở thành phi công được chứng nhận cho mục đích nghề nghiệp và phi sự nghiệp. Học viện hàng không quý giá của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên các giấy phép lái xe thể thao, tư nhân và thương mại cũng như xếp hạng đa công cụ, xếp hạng công cụ, vận chuyển hàng không và chứng nhận hướng dẫn bay.

Thời gian tại trường bay của chúng tôi bao gồm hướng dẫn lớp học, đào tạo chuyến bay trong không khí và hướng dẫn trường học. Các chuyên gia hàng không được FAA phê duyệt quản lý tất cả các dịch vụ này để sinh viên nhận được một nền giáo dục được tổ chức theo các tiêu chuẩn ngành cao nhất.

Các ưu tiên hàng đầu của US Aviation là duy trì các tiêu chuẩn cao mà FAA yêu cầu của các trường hàng không và để thấy hy vọng và ước mơ của học sinh trở thành phi công trở thành hiện thực hữu hình. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đào tạo chuyến bay với chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Địa điểm

  • Denton

    Spartan Drive,4850, 76207, Denton

Câu hỏi