Keystone logo
VERITAS

VERITAS

VERITAS

Giới thiệu

Giới thiệu về VERITAS

 • Hơn 6000 sinh viên hài lòng
 • Hơn 60 môn tự chọn tiếng Anh để lựa chọn
 • Chọn trong số 15 lĩnh vực nghiên cứu
 • Tiết kiệm tới 60% từ học phí trung bình của chúng tôi

Tại sao VERITAS

Trong 25 năm qua, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã tận hưởng sự độc đáo tuyệt vời của trải nghiệm Du học của VERITAS . Một sự pha trộn hoàn hảo giữa các học giả và kinh nghiệm văn hóa được đặt tại một trong những quốc gia đa dạng sinh học nhất trên thế giới, Costa Rica.

 • 5 năm kinh nghiệm
 • Văn hóa độc đáo
 • Tính bền vững

Các khóa học du học tốt nhất ở Costa Rica

Costa Rica là một đất nước đầy những loài thực vật và động vật phong phú. Chúng tôi sống được bao quanh bởi núi, sông và bãi biển. Đó chắc chắn là một điểm đến thực sự nghịch lý.

Đất nước này là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quan tâm đến du học. Không chỉ cho chất lượng giáo dục mà kinh nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi lập một danh sách các khóa học tốt nhất để đi du học.

 1. Nếu bạn yêu biển nhiều như chúng tôi, chắc chắn là vùng nhiệt đới sinh học biển nhiệt đới, sẽ mê hoặc các giác quan của bạn. Khóa học này giới thiệu các khái niệm về hải dương học, địa chất biển, sinh thái biển và sinh học. Bạn sẽ tìm hiểu về việc quản lý và bảo tồn các hệ sinh thái.
 2. Đối với những người chịu ảnh hưởng của văn hóa đối với hành vi của con người, có một khóa học tuyệt vời sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Tâm lý học văn hóa lâm sàng, giới thiệu cho sinh viên về lĩnh vực tâm lý học. Chúng tôi sẽ tập trung vào các chủ đề như các yếu tố văn hóa trong khái niệm bản thân, vai trò giới, động lực, nhận thức, cảm xúc, mối quan hệ và các giá trị xã hội.
 3. Nghệ thuật cơ bản là một trong những khóa học yêu thích của chúng tôi. Nó nhấn mạnh sự đa dạng của hình thức và nội dung trong tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng trải nghiệm sẽ tích cực và đáng nhớ.
 4. Chúng ta chắc chắn nên quan tâm đến môi trường của chúng ta. VERITAS cung cấp một khóa học trong đó sinh viên sẽ kiểm tra các hệ sinh thái, mô hình dân số và động lực học, việc sử dụng và lạm dụng tài nguyên, dân số và chất lượng môi trường. Khóa học này cung cấp một giới thiệu về các vấn đề môi trường lớn và các vấn đề phải đối mặt với xã hội hiện đại.
 5. Đối với những sinh viên muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của họ, có rất nhiều khóa học có sẵn. Ví dụ; Tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho ngành nghề y tế. Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mà không có bất kỳ kinh nghiệm Tây Ban Nha nào trước đây với các công cụ cần thiết để tương tác và phỏng vấn các bệnh nhân nói tiếng Tây Ban Nha.

Chúng tôi cũng có các khóa học tiếng Tây Ban Nha nhấn mạnh trong các chương trình kinh doanh quốc tế

Di cư, xã hội hóa và thay đổi toàn cầu, là một khóa học giới thiệu cho sinh viên về các lý thuyết và thực tiễn di cư của con người quốc tế như một hiện tượng, trong khi có mặt trong suốt lịch sử, có một điểm nhấn đặc biệt trong thế giới ngày nay.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ khóa học nào trong số này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin và cho bạn biết về tất cả những lợi ích của việc học tập tại VERITAS .Alexis Brown / Bapt

Young people in conversation

Địa điểm

 • San José

  Calle 31, Avenida 20, Zapote, , San José

Câu hỏi