Keystone logo
Vrije University - Summer & Winter graduate programs

Vrije University - Summer & Winter graduate programs

Vrije University - Summer & Winter graduate programs

Chào mừng đến với Trường học mùa hè và mùa đông Vrije Universiteit Amsterdam

Cơ hội cuối cùng để nộp đơn!

Tuyển sinh

Thủ tục nộp đơn

Quy trình đăng ký bao gồm hai bước:

Bước 1: Vui lòng truy cập biểu mẫu đăng ký trực tuyến của chúng tôi.

Khi bạn đã điền vào đơn đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Bạn có quyền lựa chọn hoàn thành thanh toán để đảm bảo vị trí của mình trong khóa học hoặc bạn có thể quyết định thanh toán sau đó. Nếu bạn muốn đăng ký nhiều khóa học, bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu một lần.

Khi chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký của bạn và do đó khoản thanh toán của bạn, nhóm học hè sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và sẽ thông báo cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc nếu việc nhập học của bạn được chấp nhận hoặc bị từ chối. Trong trường hợp nhập học của bạn bị từ chối thì bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả đầy đủ.

Trong biểu mẫu đăng ký trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp ba tài liệu sau (không lớn hơn 1 MB cho mỗi tài liệu):

 • Thư động viên . Hãy đảm bảo mô tả động lực của bạn đối với (các) khóa học cụ thể mà bạn đăng ký: Tại sao lại là chủ đề này? Khóa học sẽ đóng góp như thế nào cho sự nghiệp (học tập) trong tương lai của bạn? (250-500 từ)
  Nếu bạn đăng ký nhiều khóa học, hãy trả lời các câu hỏi cho cả hai khóa học trong cùng một lá thư động lực.
 • Sơ yếu lí lịch xin việc
 • Bảng điểm của hồ sơ (màn hình in các điểm gần đây nhất của bạn là đủ và cần bao gồm tên của bạn và tên trường Đại học của bạn)

Các tài liệu sẽ được chia sẻ với các giáo sư trước khi bắt đầu khóa học.

Bước 2: Vào mùa xuân, bạn sẽ có thể đăng ký chỗ ở và các chương trình xã hội. Phiếu đăng ký này sẽ được chia sẻ với tất cả những người tham gia khóa học vào ngày 15 tháng 4. Chúng tôi sẽ phân chia các phòng và chương trình xã hội trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước (bạn đăng ký và thanh toán cho khóa học của mình sớm nhất, bạn có thể chọn chỗ ở và chương trình xã hội của mình càng sớm)

 • Hạn chót đặt trước : 15 tháng 3 năm 2022 (23:59 CET)
 • Hạn nộp hồ sơ : 1 tháng 5 năm 2022 (23:59 CET)

Xác nhận khóa học

Giữa tháng 5, bạn sẽ được thông báo nếu khóa học được xác nhận là sẽ chạy. Trong trường hợp không may, khóa học của bạn bị hủy, bạn có thể chuyển sang khóa học khác (tùy vào tình trạng sẵn có) hoặc yêu cầu hoàn lại tiền.

Yêu cầu đầu vào

Các khóa học được giảng dạy ở cấp độ Cử nhân, Cử nhân nâng cao hoặc Thạc sĩ, và phù hợp cho sinh viên cũng như các nhân viên và chuyên gia Tiến sĩ. Một số khóa học được cung cấp ở cả cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ. Trong khi gửi đơn đăng ký, bạn có thể chọn cấp độ.

Các yêu cầu đầu vào sau được đặt ra:

 • Cử nhân: ít nhất đã đăng ký vào năm thứ nhất của chương trình Cử nhân
 • Cử nhân nâng cao: ít nhất đã đăng ký vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân
 • Thạc sĩ: ít nhất đã đăng ký vào năm cuối của chương trình Cử nhân - các chuyên gia cần phải có bằng tốt nghiệp Cử nhân

Các khóa học cá nhân có thể có yêu cầu đầu vào riêng, vui lòng xem trang khóa học trong phần tổng quan về khóa học.

Yêu cầu tiếng anh

Không cần thiết phải cung cấp cho chúng tôi bằng chứng về tiếng Anh của bạn. Chúng tôi hy vọng tiếng Anh của bạn đủ để hiểu các lớp học và khóa học. Điều này có nghĩa là bạn phải có ít nhất trình độ tiếng Anh B2, được phát triển trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Điều này có thể so sánh với một bài kiểm tra Internet TOEFL với 92 điểm hoặc IELTS 6.5.

Học bổng và tài trợ

Học bổng Học thuật Xuất sắc

Các đơn đăng ký cho Học bổng Học thuật Xuất sắc được mở cho đến ngày 1 tháng 4 (23:59 CET).

Bạn có thể đăng ký thông qua Mẫu đơn đăng ký học bổng.

Đối với đơn xin học bổng của bạn, chúng tôi yêu cầu những điều sau:

1. Sơ yếu lý lịch / Sơ yếu lý lịch (CV) nêu rõ trình độ học vấn của bạn;

2 . Bảng điểm gần đây của hồ sơ (màn hình in là đủ) cho thấy bạn có điểm trung bình ít nhất 85%. Ví dụ: nếu điểm cao nhất có thể là điểm 10, bạn cần có điểm trung bình ít nhất là 8,5. Chúng tôi sẽ tính đến sự khác biệt trong phân loại các nền văn hóa. Một bản sao bằng tốt nghiệp của bạn (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ) cũng là đủ nếu bạn có.

3. Thư giới thiệu nghề nghiệp Bao gồm:

 • Kinh nghiệm của anh ấy / cô ấy / của họ khi làm việc với bạn (trong môi trường học thuật, chuyên nghiệp hoặc tình nguyện)
 • Động lực của anh ấy / cô ấy / họ để giới thiệu bạn cho học bổng
 • Điền đầy đủ thông tin liên hệ

Khi điền vào mẫu học bổng, chúng tôi sẽ hỏi những câu hỏi sau:

 1. Tại sao bạn muốn tham gia Trường hè VU Amsterdam?
 2. Động lực của bạn khi chọn khóa học này là gì?
 3. Bạn sẽ sử dụng thông tin học được như thế nào để tạo ra tác động tích cực trong tương lai cho cả bản thân và cộng đồng của bạn?
 4. Tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này?

Học bổng Academic Excellence bao gồm học phí cho một khóa học và chỗ ở tại một trong các lựa chọn chỗ ở của chúng tôi (nếu cần) + một hoạt động xã hội. Xin lưu ý rằng không thể chọn nhiều hơn một khóa học cho học bổng. Nếu bạn quan tâm đến một khóa học bổ sung trong một buổi học khác, vui lòng đăng ký khóa học này qua biểu mẫu đăng ký thông thường của chúng tôi.

Thủ tục nộp đơn

 • Vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký học bổng.
 • Xin lưu ý rằng chỉ có thể chọn một khóa học.

Học bổng nhiếp ảnh gia

Bạn có thích ghi lại những khoảnh khắc, con người và môi trường xung quanh trên điện thoại thông minh / máy ảnh của mình không? Bạn có kỹ năng biên tập tốt và đam mê truyền thông xã hội không? Trở thành nhiếp ảnh gia học hè của chúng tôi!

Chúng tôi cung cấp những gì:

 • Giảm € 500 học phí
 • Tất cả các hoạt động xã hội miễn phí (nhưng phải chụp ảnh)

Chúng tôi mong đợi điều gì ở bạn:

 • Hình ảnh về thời gian của bạn tại Trường hè VU Amsterdam (ảnh của các bạn học sinh, sinh viên Amsterdam, các chuyến du ngoạn và chương trình xã hội)
 • Tạo nội dung / câu chuyện tiếp quản trên tài khoản Instagram VU Amsterdam
 • Tham gia chương trình xã hội (miễn phí)
 • Tham dự cuộc họp khởi động nhiếp ảnh gia

Thủ tục nộp đơn

Vui lòng gửi cho chúng tôi một đoạn video ngắn trong đó bạn giới thiệu bản thân (khoảng 30 giây -1 phút) và một số ví dụ về tác phẩm ảnh của bạn. Điều quan trọng là sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của riêng bạn. Thời hạn nhận hồ sơ là ngày 15 tháng 5 năm 2021.

Yêu cầu về visa

Một số sinh viên có thể yêu cầu thị thực nhập cảnh (hoặc thị thực Schengen) tới Hà Lan, tùy thuộc vào quốc tịch của họ. Hãy đảm bảo kiểm tra xem đây có phải là trường hợp của bạn thông qua Chính phủ Hà Lan hay không.

Nếu bạn yêu cầu thị thực nhập cảnh, bạn nên nộp đơn bằng cách nộp mẫu đơn xin thị thực cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hà Lan ở nước bạn. Tìm danh sách các đại sứ quán Hà Lan. Khi đơn đăng ký vào Trường hè VU Amsterdam của bạn được xác nhận, bạn sẽ nhận được xác nhận mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu thị thực. Bạn sẽ cần phải tự mình sắp xếp thị thực.

Nếu bạn không phải nộp đơn xin thị thực nhập cảnh, bạn có thể tự do nhập cảnh và lưu trú tại Hà Lan trong 90 ngày.

Chúng tôi luôn hoàn tiền 100% trong trường hợp visa của bạn bị từ chối. Chúng tôi yêu cầu một bản sao thư từ chối do đại sứ quán địa phương của bạn cấp. Xin lưu ý rằng bạn có trách nhiệm phải đặt lịch hẹn xin thị thực kịp thời. Hãy hỏi đại sứ quán địa phương của bạn xem liệu có thể hoàn tất đơn đăng ký của bạn trước khi bắt đầu khóa học hay không. Khi hạn chế về thời gian là lý do không xin được thị thực, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hủy thông thường.

Chúng tôi sẽ không hoàn trả chi phí đi lại và như vậy. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giữ lại việc sắp xếp chuyến đi cho đến khi thị thực của bạn được chấp thuận.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Amsterdam

  De Boelelaan 1105, 1081, Amsterdam

 • Amsterdam

  De Boelelaan 1105, 1081, Amsterdam

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi