Liên kết của Khoa học ứng dụng trong nghệ thuật ẩm thực
Wallace State Community College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Hanceville, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 học kỳ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 18.624 / per year
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
May 2024
Giới thiệu
Chứng chỉ được trao tặng (4 học kỳ)
Giới thiệu về Chương trình
Đầu bếp, phụ bếp và nhân viên chuẩn bị thực phẩm chuẩn bị, nêm nếm và nấu nhiều loại thực phẩm trong nhiều nhà hàng và cơ sở dịch vụ ăn uống khác. Đầu bếp và phụ bếp tạo ra công thức nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn, trong khi công nhân chuẩn bị thực phẩm gọt và cắt rau, cắt thịt, chuẩn bị gia cầm và thực hiện các nhiệm vụ khác như giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ và theo dõi nhiệt độ của lò nướng và mặt bếp.
Đầu bếp có thể phối hợp công việc của nhân viên nhà bếp, chỉ đạo việc chuẩn bị bữa ăn, xác định kích thước phục vụ, thực đơn kế hoạch, đặt mua thực phẩm và giám sát hoạt động của nhà bếp để đảm bảo chất lượng đồng nhất và trình bày bữa ăn.
Wallace State Community College","author_url":"","source":""}" alt="155632_155598_45731808512_3e543a2169_k.jpeg" />
Ngoài các nhà hàng và quán ăn, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng thực phẩm chuyên dụng sử dụng đầu bếp, đầu bếp và công nhân chuẩn bị thức ăn để phát triển công thức nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn cho khách hàng thực hiện.
Một số đầu bếp và đầu bếp đi vào kinh doanh như người phục vụ hoặc đầu bếp cá nhân hoặc họ mở nhà hàng của riêng mình. Những người khác trở thành giáo viên hướng dẫn trong các chương trình đào tạo ẩm thực.
Khóa học nghệ thuật ẩm thực cung cấp các trải nghiệm học tập chuyên biệt, có tổ chức bao gồm lý thuyết, phòng thí nghiệm và kinh nghiệm mua sắm khi họ liên quan đến dinh dưỡng, lập kế hoạch, lựa chọn, mua, bảo quản, chuẩn bị và phục vụ thực phẩm và thực phẩm. Bao gồm trong chương trình này là nghiên cứu về một loạt các loại thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của họ, và hướng dẫn trong chế biến thực phẩm, số lượng nấu ăn, lưu trữ thiết bị, vệ sinh trong xử lý thực phẩm, và quản lý. Hướng dẫn sẽ nhấn mạnh về dinh dưỡng và số lượng các hoạt động dịch vụ thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ thực phẩm thương mại.
Wallace State Community College","author_url":"","source":""}" alt="155633_155599_43964666040_b8782535e0_k.jpeg" />
Triển vọng nghề nghiệp
Việc mở rộng việc làm cho các đầu bếp, đầu bếp và công nhân chuẩn bị thực phẩm dự kiến sẽ dồi dào trong năm 2014. Tăng trưởng việc làm sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng về dân số, thu nhập hộ gia đình và thời gian giải trí cho phép mọi người ăn tối và đi nghỉ thường xuyên hơn. Thu nhập trung bình hàng năm của các đầu bếp và đầu bếp là 42.480 đô la vào tháng 5 năm 2012, với mức thu nhập cao nhất 10 phần trăm trên 74.120 đô la mỗi năm. (Nguồn: Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ)
Wallace State Community College","author_url":"","source":""}" alt="155634_155600_edit_45782001361_3ef091e3a8_k.jpeg" />
Bộ sưu tập
Cơ hội nghề nghiệp
Đầu bếp có thể điều phối công việc của nhân viên nhà bếp, chỉ đạo việc chuẩn bị bữa ăn, xác định khẩu phần ăn, lên kế hoạch thực đơn, đặt hàng thực phẩm và giám sát hoạt động của nhà bếp để đảm bảo chất lượng và cách trình bày bữa ăn đồng nhất.
Ngoài các nhà hàng và quán ăn tự phục vụ, các cửa hàng tạp hóa và thực phẩm đặc sản thuê đầu bếp, phụ bếp và nhân viên chuẩn bị thực phẩm để phát triển các công thức nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn cho khách hàng thực hiện.
Một số đầu bếp và phụ bếp đi kinh doanh với tư cách là người phục vụ ăn uống hoặc đầu bếp cá nhân hoặc họ mở nhà hàng của riêng mình. Những người khác trở thành người hướng dẫn trong các chương trình đào tạo ẩm thực.
Việc làm cho đầu bếp, đầu bếp và công nhân chế biến thực phẩm dự kiến sẽ dồi dào trong năm 2014. Tăng trưởng việc làm sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng dân số, thu nhập hộ gia đình và thời gian giải trí cho phép mọi người ăn tối và đi nghỉ thường xuyên hơn. Thu nhập trung bình hàng năm của các đầu bếp và phụ bếp trưởng là 42.480 đô la vào tháng 5 năm 2012, với 10% cao nhất kiếm được hơn 74.120 đô la mỗi năm. (Nguồn: Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ)