Keystone logo
Weymouth College Năm nền tảng trong sản xuất phương tiện sáng tạo
Weymouth College

Năm nền tảng trong sản xuất phương tiện sáng tạo

Weymouth, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bằng Cơ sở về Sản xuất Truyền thông Sáng tạo tại Weymouth College được thiết kế cho những sinh viên mong muốn phát triển một loạt các kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật, hiểu biết nhiều hơn về giao tiếp bằng hình ảnh và một chiến lược sáng tạo để tham gia vào các ngành truyền thông sáng tạo. Khóa học cung cấp các kỹ thuật quay phim, âm thanh, ánh sáng, chỉ đạo, chỉnh sửa và hậu kỳ được phát triển bằng cách làm việc trên nhiều bộ phim truyền hình, phim tài liệu, âm nhạc và sản xuất video thử nghiệm. Có một yếu tố thương mại cho khóa học, trong đó sinh viên làm việc với khách hàng bên ngoài tóm tắt để tạo ra các đồ tạo tác có chức năng và mục đích trong thế giới bên ngoài trường đại học. Chương trình cũng phát triển các khoa phân tích và phản biện của sinh viên cho phép học lên cấp cao hơn.

Những sinh viên hoàn thành chương trình Sản xuất Truyền thông Sáng tạo của FDA có thể đăng ký để Nâng cao Bằng Dự bị của họ lên Cử nhân (Hons) Làm phim hoặc Cử nhân (Hons) Truyền thông Sáng tạo tại Đại học Plymouth. Tiến tới các khóa học nạp tiền khác tại các cơ sở khác nhau là một lựa chọn cho những ai muốn đăng ký học ở nơi khác.

Các ứng viên có khóa học Cấp 3 theo chủ đề cụ thể được hoan nghênh đơn đăng ký như Công ty con quốc gia / Văn bằng / Văn bằng mở rộng, A-Level, Khóa học Tiếp cận Giáo dục Đại học với 64 điểm UCAS đạt được. Các ứng dụng được mời từ nhiều thành phần khác nhau, bao gồm cả những sinh viên trưởng thành có kinh nghiệm làm việc và / hoặc bằng cấp liên quan và / hoặc học hỏi thông qua kinh nghiệm. Ứng viên quốc tế sẽ phải đạt điểm IELTS 6 trong vòng hai năm gần nhất để đăng ký khóa học này. Các ứng viên thông thường sẽ được mời phỏng vấn và phải có thể đưa ra danh sách công việc gần đây.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Liên kết Khoa học Ứng dụng, Công nghệ Thông tin - Đa phương tiện Tương tác
    • Philadelphia, Hoa Kỳ
  • Associate of Arts in Video Arts
    • Berkeley, Hoa Kỳ
  • Phương tiện truyền thông
    • Oakland, Hoa Kỳ